Thực phẩm bổ sung Intra-Workout Là gì ? Tác dụng của Intra Workout. Intra-Workout Đã phát triển như thế nào ?

Intra Workout Là gì ?

icon2 Thực phẩm bổ sung intra-workout là tên gọi khoa học cho các loại thực phẩm bổ sung được sử dụng trong suốt thời gian tập luyện của bạn. Vậy tầm quan trọng của nó là gì và nó có tạo ra sự khác biệt gì không?

icon2 Với sức ép từ tất cả những sản phẩm đang quảng cáo thổi phòng đang tồn tại ngày nay, thì bạn có thể thắc mắc rằng liệu không biết đây có phải là một loại thực phẩm bổ sung được tạo ra bởi công nghệ marketing mà không có lợi ích thực sự nào hay không.

icon2 Sự thật là, thực phẩm bổ sung intra-workout có nguồn gốc từ các dữ liệu khoa học và rất có lợi cho bất cứ ai đang tìm cách đẩy nhanh sự tiến bộ và nhằm tăng khả năng hồi phục của họ.

icon2 Nếu bạn quá hoài nghi đến nỗi mà không thể thử sử dụng một loại thực phẩm bổ sung intra-workout, hoặc nếu bạn đã từng thử một sản phẩm không sử dụng công thức một cách không chính xác, thì đã đến lúc bạn cần tìm hiểu đến thực phẩm bổ sung intra-workout là gì và tại sao nó lại hiệu quả.

Intra Workout Đã phát triển như thế nào ?

Thực phẩm bổ sung intra-workout bắt đầu bằng nước uống và việc giữ cho cơ thể đủ nước, và đó vẫn là điều thiết yếu cho một hiệu suất cao. Nhưng, với hy vọng cải thiện năng suất và sự phục hồi hơn nữa, con người lại bắt đầu khám phá ra các lựa chọn khác dành cho những thứ mà họ có thể uống trong khi tập luyện ngoài nước uống bình thường.

Các nhà khoa học thể thao đã bắt đầu nghiên cứu về các loại carbohydrate, cho thêm vào nhiều loại với nồng độ khác nhau vào nước. Họ tập trung vào việc cơ thể con người chuyển hóa carbohydrate như thế nào và họ đo được các kết quả của năng suất và và tỷ lệ hấp thụ vào máu.

Kết quả: Việc cho thêm carbohydrate vào nước – theo tỷ lệ cụ thể để tránh sự khó chịu về tiêu hóa – sẽ hiệu quả hơn việc chỉ uống nước không thôi.

Thật không may, khu vực dinh dưỡng thể thao này đã bị đình trệ trong vòng cho 30 năm. Vào thời điểm đó, khoa học về dinh dưỡng thể thao và hiệu suất là một khái niệm mới và phát triển rất chậm. Các vận động viên, huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng cũng thường không quen với sinh lý học của việc tập thể dục và không được giáo dục về chủ đề thực phẩm bổ sung.

Do thiếu hiểu biết, việc bổ sung intra-workout nói chung đã được đơn giản hóa. Trong quá trình huấn luyện, nguồn nhiên liệu hiệu quả nhất của cơ thể là glycogen trong cơ (carbohydrate lưu trữ trong cơ), glycogen trong gan (carbohydrate lưu trong gan) và glucose (đường trong máu).

Cả chất béo và protein là nguồn năng lượng ít hiệu quả hơn. Với kiến thức này, nhiều người chỉ đơn giản là dựa vào carbohydrate làm nguồn năng lượng trong lúc tập luyện, do quan niệm sai lầm phổ biến rằng bất cứ thứ gì khác sẽ ít hiệu quả hơn.

Thực phẩm bổ sung intra-workout bao gồm rất nhiều yếu tố khác. Để có được sự hiểu biết tiên tiến hơn nữa, những người trong ngành công nghiệp dinh dưỡng thể thao cần thiết phải hỏi (và trả lời) nhiều câu hỏi hơn.

Cho đến giữa những năm 1990, nền khoa học thể thao này đã phải trải qua một sự quan tâm mới. Các nhà khoa học thể thao bắt đầu nghiên cứu về các lĩnh vực nghiên cứu chính, như:

• Sự ảnh hưởng lên thành phần protein trong cấu trúc cơ của chúng ta khi chúng hoạt động và bị quá tải.
• Cơ bắp của chúng ta bị phân hủy như thế nào và làm thế nào chúng có thể xây dựng lại một cách tối ưu trong quá trình phục hồi.
• Các loại mệt mỏi khác không phải do thiếu carbohydrate và cách giải quyết chúng.
• Các loại hình tập luyện và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau nên được đưa vào xem xét như thế nào khi đưa ra các đề xuất sử dụng thực phẩm bổ sung intra-workout.

Carbohydrate giúp cải thiện hiệu suất tập luyện và phục hồi, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất – và chúng thường không phải là phương pháp tối ưu. Để nhìn xa hơn ngoài carbohydrate, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của các axit amin được sử dụng trong khi tập luyện.

Và hiện tại đây đang rất là có nhiều các sản phẩm Intra Workout Được ra đời rất nhiều đồ công nghệ mới phổ biến trên toàn thế giới này. Bạn có thể ghé bất cứ cửa hàng bán Thực phẩm bổ sung cũng đều có đủ nhu cầu cho bạn cả, quan trọng là bạn phải cẩn thận về tình trạng hàng giả kém chất lượng cũng đang ngày càng khó kiểm soát hơn, vì đồng tiền mà nhiều sản xuất đã gian lận nhiều trong vấn đề nguyên liệu chế biến họ chế biến ra những thực phẩm rẻ tiền, kém chất lượng và đem đến cho họ nguồn thu nhập cao. Nhưng tình trạng đó cũng sẽ không bao giờ được bền lâu đâu.

Nói đơn giản ra là họ đang buôn bán không thành thật với khách hàng lúc nào cũng cho sản phẩm mình là chuẩn

Tác dụng Intra Workout :  

Thứ nhất, hãy biết rằng thành phần quan trọng nhất của thực phẩm bổ sung intra-workout, đó là giữ cho cơ thể đủ nước, vẫn là một trong những điều cơ bản nhất. Việc mất một phần trăm lượng nước cơ thể của bạn, thậm chí cho dù nhỏ, cũng có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả luyện tập của bạn.

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ tập luyện Pre workout Intra Workout đóng vai trò không thể thiếu cho 1 buổi tập thành công, vai trò của việc bổ sung năng lượng trong tập luyện còn quan trọng hơn việc bổ sung protein nuôi dưỡng cơ bắp và luôn là 1 sự chọn lựa đầu tiên của những vận động viên thể hình Fitness chuyên nghiệp hay những bạn yêu GYM thực thụ.

Dùng Intra Workout Vào thời điểm nào ?

Tập luyện 30 phút và sau đó uống trải đều trong thời gian luyện tập.

Trước khi tập 30 phút các bạn uống 1 ngụm và khi luyện tập, cứ sau mỗi hiệp các bạn lại uống 1 ngụm như vậy các bạn sẽ không bị đầy bụng và buồn nôn.

Dinh dưỡng thể hình Annguyensupp khuyên các bạn nên thử dùng các loại sản phẩm Intra pre workout sau: BCAA6000, AminoLean, EAA+HYDRATION, Amino K.E.M, Creatine…v.v Biết đâu bạn sẽ thích hơn cả việc chỉ mang nước lọc tới phòng tập là sử dụng thôi sao

Tóm lại, qua những phân tích ở trên thì thực phẩm bổ sung Intra workout có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu để có một buổi tập thành công. Intra workout có tác dụng cung cấp năng lượng để luyện tập, tăng khả năng tổng hợp Protein, giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt. Intra workout chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những vận động viên, người tập thể hình chuyên nghiệp.

Các sản phẩm Intra Workout Của công ty BBT : 

Annguyensupp sẽ đưa một số các sản phẩm Intra Workout, vì tương lai sắp tới nữa công ty BBT sẽ còn có nhiều các sản phẩm mới khác về tương tự

Bấm vào đây để tham khảo sản phẩm Nutrex này
Bấm vào đây để tham khảo sản phẩm RSP này
Bấm vào đây để tham khảo sản phẩm EVOGEN này
Bấm vào đây để tham khảo sản phẩm RSP này
Bấm vào đây để tham khảo sản phẩm này

Bạn có thể mua sản phẩm Intra Workout Chính hãng và uy tín ở đâu ?

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung năng lượng hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung năng lượng rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo