Đại lý thương hiệu BBT Annguyen Supplement – Đại lý BBT Tân Bình cung cấp Thực Phẩm Bổ Sung USA VIP Chính hãng hàng của BBT

Ân Nguyễn Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, tại 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình dưới sự quản lí tài ba của CEO Nguyễn Châu Đình Ân đồng hành cùng CEO Duy Nguyễn Giám Đốc điều hành của trụ sở BBT. Và cũng xin cảm ơn BBT đã hỗ trợ cho Ân trong xuất bao nhiêu thời gian qua từ lúc lên làm Đại Lý.

Nhưng trước tiên chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu câu từ viết tắt của chữ BBT Là gì đã. Điều gì khiến Ân Nguyễn theo đuổi đam mê bán Thực Phẩm Bổ Sung ?

BBT Viết tắt là gì ?

Trước hết bạn cần hiểu, BBT là cụm viết tắt của tên gọi hoàn chỉnh Body Building Techniques, Body Building là thể hình, Techiques là kỹ thuật.

Building chính là xây dựng cơ bắp theo nghĩa ngành gym, nhưng có thể hiểu là toà nhà trong khái niệm kiến trúc xây dựng. Giám đốc Duy Nguyễn đã kết hợp 2 trong 1, từ đây nuôi dưỡng thực hiện mục tiêu xây dựng nên 4 trụ BBT Building hay Duy Nguyen Tower nằm 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc TP. Hồ Chí Minh.

BBT Hiện đang có khoảng bao nhiêu Đại Lý Thương Hiệu BBT :

Hiện nay các Đại Lý đã có mặt tất cả các tỉnh thành nhằm phục vụ nhanh nhất và tốt nhất cho những quý khách hàng đam mê thể hình và sức khỏe.

BẠN CÓ THỂ MUA BẤT CỨ NHỮNG GÌ BẠN CẦN
CHỈ CẦN BBT CÓ – ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU SẼ CÓ

Danh sách đại lý thương hiệu BBT : Cho đến nay những gì BBT Cập nhập là có khoảng 43 Đại Lý Thương Hiệu BBT Cấp 1 và cấp 2 trên toàn lãnh thổ VIỆT NAM.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC DANH SÁCH CỦA CÁC ĐẠI LÝ BBT

Giới thiệu điểm mạnh nâng tầm Ân Nguyễn Supp : 

Shop Ân Nguyễn Supp được anh trang hoàng sang trọng với đầy đủ những dòng sản phẩm supp do BBT phân phối từ Whey Protein, Mass, Aminolean, EAA,…Một trong những điểm mạnh của An Nguyễn supp không chỉ về số lượng sản phẩm, ở An Nguyễn Supp luôn có nguồn hàng dự trữ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mình với giá cả ưu đãi nhất. Và những mưu mẹo khóe léo để lôi kéo khách hàng nhất với sự tin tưởng và nhiệt tình chào đón khi bạn đã đặt chân tới Shop Ân Nguyễn.

Đại lí BBT Tân Bình AnNguyen supp bắt tay cùng CEO Duy Nguyễn

Và Ân Nguyễn hứa sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh của Ân tương lai sau này lớn mạnh hơn bao giờ hết

Ở thời điểm hiện tại, CEO Đình Ân chia sẽ anh sẽ củng cố và phát triển phân phối supplement trước. Tương lai không xa, An Nguyễn Supp sẽ hướng đến các dịch vụ khác. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thành tụ của Ân Nguyễn Supp trong thời gian sắp tới.

Câu chuyện đằng sau một An Nguyễn Supp lớn mạnh như hôm nay : 

Nguyễn Châu Đình Ân sinh năm 1993. Anh là cựu sinh viên Trường Cao Đẳng FPT, khoa Công Nghệ Thông Tin – Ứng dụng phần mềm. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến điểm xuất phát của CEO Duy Nguyễn từ chuyên ngành công nghệ thông tin đổi hướng kết hợp với Gym tạo dựng nên thương hiệu Thehinhonline (THOL) và đế chế BBT hùng mạnh như ngày hôm nay. Đình Ân và An Nguyễn Supp hứa hẹn sẽ là chú khủng long nhỏ phía sau BBT trong một tương lai gần.

Anh không chỉ làm trong ngành công nghệ thông tin mà còn thử sức kinh doanh một số mặt hàng nhỏ lẻ. Có lẽ những năm tháng buôn ba đất Sài Thành đã vun đắp cho anh những kinh nghiệm quý giá trên thương trường kinh doanh. Cũng như bao người, Đình Ân tìm đến với Gym cũng vì mục đích tăng cường sức khỏe thể chất, xây dựng vóc dáng và sự tự tin. Anh đã gắn bó với Gym suốt 5 năm, lâu dài gym đã ngấm vào từng thớ cơ, tâm trí và biến tất cả thành một đam mê cháy bỏng.

Niềm đam mê đó được tiếp thêm động lực thông qua kênh youtube Thehinhonline và CEO Duy Nguyễn. Sau 2 năm theo dõi giám đốc Duy Nguyễn chia sẻ tập luyện, dinh dưỡng, kinh doanh và làm giàu từ supplement càng khiến Đình Ân thêm phần hào hứng. Lần này anh quyết định chạy theo đam mê đến cùng. Đình Ân đủ bản lĩnh để trở thành đại lý thương hiệu BBT.

An Nguyen Supp khai trương và đi vào hoạt động ngày 4/10/2020, tại địa chỉ 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình. Chính thức góp sức vào cổ máy Đại lý BBT to lớn trên khắp cả nước. Đồng thời đây cũng là đại lý BBT thứ 14 có mặt tại TP. HCM.

Khó khăn chỉ là đòn bẩy đối với An Nguyen Supp : 

Trong tâm trạng hào hứng đếm ngược từng ngày khai trương An Nguyen Supp, anh chủ Đình Ân cũng chất chứa nỗi niềm lo lắng. Lý do thì ai cũng biết, vì ngành hàng supplement vẫn còn mới lạ đối với người dùng Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thực sự chấp nhận những lợi ích tuyệt vời của những sản phẩm này trong công cuộc cải thiện xây dựng vóc dáng.

Lo lắng là vậy nhưng anh vẫn tự tin mình có thể dùng kiến thức, kinh nghiệm để chinh phục niềm tin của tất cả khách hàng. Đồng thời nguồn hàng từ BBT công ty đầu ngành thể hình Việt Nam, càng tăng thêm sức mạnh để anh chắc thắng trong cuộc chiến thị trường lần này.

Ân Nguyễn Supp Đã xây dựng đại lý như thế nào khi bước ra kinh doanh : 

Thông tin liên hệ : 

Bạn có thêm cập nhật thêm thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm của Annguyensupp trên các kênh truyền thống chính của cửa hàng Website  hoặc  Fanpage cửa hàng

Khó khăn có thể là hố sâu hạ bệ kẻ hèn nhát, nhưng nó lại là bàn đạp cho người mạnh bứt phá vươn lên. Chúc cho An Nguyễn Supp có sự khởi đầu thành công mỹ mãn và luôn giữ vững niềm tin chiến thắng cùng BBT.

Inbox facebook hoặc Zalo 0908 216 086 để tư vấn cụ thể nhé

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH

Website: https://annguyensupp.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo