Review: 100% Norwegian Whey | Những điều cần biết về ” Thực Phẩm Hữu cơ Organic ”

Nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống protein chất lượng thì 100% Whey là một là chọn lí tưởng. Đây là loại thực phẩm bổ sung có hương vị thơm ngon, chất lượng Bắc âu, được đóng gói với tất cả axit amin cần thiết để xây dựng và phục hồi. Thức uống protein bán chạy số một NA UY.
Với mùi vị thanh nhạt – Đặc trưng của dòng Whey Organic tự nhiên, hạn chế tối đa việc bỏ thêm đường và chất tạo ngọt
Nortech 100% Norwegian Whey Protein (Whey Na Uy)
Hũ 2kg 75 lần dùng (Giá sinh viên)
Một trong những sản phẩm chủ lực từ hãng Nortech Na Uy với nguồn nguyên liệu sữa bò ăn cỏ “Thực Phẩm Hữu cơ Organic” hàng đầu thế giới đã được xác nhận bởi rất nhiều chứng chỉ như:
 • Grass-Fed Whey Protein Norway: whey protein từ bò ăn cỏ tiêu chuẩn Nauy
 • Doping Test
 • Lab Testet
 • FDA Approved
 • HACCP
 • GMP
 • Gluten Free
 • Halal
1 liều dùng = 1 muỗng 30g bột pha với 250ml nước cung cấp cho bạn:
 • 21,5g Whey Protein Organic từ bò ăn cỏ tiêu chuẩn Nauy khắt khe nhất thế giới
 • 9,52g EAA
 • 5,43g BCAA
 • 2,4g Carb
 • 267mg Canxi đủ tiêu chuẩn Canxi cho 1 ngày

icon2 Bạn có thực sự cần 100% Whey trong thực đơn tăng cơ giảm mỡ của mình ?

Một chế độ ăn kiêng giảm mỡ thành công là duy trì được càng nhiều khối lượng cơ càng tốt. Điều này đạt được bằng cách tập luyện để chống lại sự mất cơ và thậm chí tập luyện đúng cách có thể giúp bạn tăng khối lượng cơ.

Và không thể thiếu chính là bạn cần đảm bảo rằng có thể có đủ protein chất lượng để xây dựng cơ bắp. Bất kỳ bữa ăn sáng ăn kiêng nào có 100% whey để đảm bảo rằng bạn bắt đầu một ngày mới đúng cách và cung cấp cho cơ thể đủ chất cần thiết.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhu cầu protein cho những người năng động là khoảng 1,2-1,5 gram protein cho mỗi kg khối lượng cơ thể nạc. Tập luyện khác nhiên và thường xuyên để phát triển cơ bắp trong thời gian ngắn hơn sẽ đòi hỏi một lượng protein lớn hơn. Bổ sung hai đến ba khẩu phần 100% Whey protein mỗi ngày bạn sẽ đảm bảo nhu cầu protein hàng ngày của cơ thể.

Nhu cầu của cơ thể về protein và quá trình tập luyện có mối liên hệ với nhau, nếu mức độ hoạt động của bạn tăng lên thì yêu cầu của bạn cũng vậy. Đó là điều chắc chắn. Bổ sung protein sau mỗi buổi tập là điều không thể thiếu nếu bạn muốn có được vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh thực sự.

icon2 Whey Organic là như thế nào ?
Tiêu chuẩn Organic không phải muốn ghi là ghi. Con bò phải được nuôi Organic ( chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ Na Uy, không tiêm thuốc). Ba Mẹ con bò đó cũng phải Organic, ông bà con bò đó cũng phải Organic.
Những Con bò sữa thông thường người ta sẽ tiêm hocmoon/ Doping tăng trưởng cho nó phát triễn nhanh để lấy sữa nhanh. Con bò chưa kịp lớn là đã có sữa rồi. Và hàm lượng hocmoon/doping đó sẽ ảnh hưởng tới sữa.
 Con bò sữa Organic phải được lớn lên tự nhiên, Và phải ăn cái cỏ Organic tự nhiên và chọn lọc. Đất trồng cỏ đó cũng phải Organic, Thông thường phải cải tạo đất 2-3 năm mới đạt chuẩn này, Và đất trong 2-3 năm phải cải tạo lại.
 Rồi cỏ phải lên tự nhiên, được bón phân tự nhiên, rồi nguồn nước tưới cỏ cũng tự nhiên. Nguồn nước cho bò uống cũng phải tự nhiên và có chọn lọc kỹ càng.
 Con bò không được đánh đập, mà phải cho chăn thả tự nhiên.
 Nên sẽ không có cái giá thành Whey Organic nào là rẻ cả, Để đạt được chuẩn Oragnic nhất là theo tiêu chuẩn FDA và của Nauy thì càng khó hơn.
Để cho mọi người dễ hình dung về Organic là gì ? Thì Annguyen Supplement Sẽ giải đáp cho tất cả các bạn cùng biết thêm về thực phẩm hữu cơ này.
icon2 Thực phẩm hữu cơ Organic là gì ?
Nếu người Việt Nam xem thực phẩm hữu cơ là một khái niệm mới và còn khá xa lạ thì phương tây, thực phẩm hữu từ lâu đã trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống.
Cụ thể người mỹ đã chỉ 39.1 đô la cho sản phẩm hữu cơ trong năm 2014, tăng thêm 11% cho năm 2015, con số này tiếp tục tăng và không có dấu hiệu chậm lại qua các năm tiếp theo
Vậy thực phẩm hữu cơ (Organic) là gì?
Thuật ngữ “hữu cơ” dùng để chỉ quá trình sản xuất một số loại thực phẩm nhất định. Thực phẩm hữu cơ là khái niệm để chỉ ra các thực phẩm được nuôi hoặc trồng mà không sử dụng:
 • Hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…)
 • Hormone kích thích tăng trưởng
 • Kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen
Một số sẳn phẩm chế biến yêu cầu không có phụ gia thực phẩm nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu hay bột ngọt (MSG hay còn gọi là mì chính)
Thực phẩm hữu cơ đa dạng từ thực phẩm tươi cá, thịt, trứng, rau củ cho đến các sản phẩm làm từ sữa, thịt thực phẩm chế biến sẵn như soda, bánh quy, ngũ cốc… Chính vì thế đừng nghĩ, thực phẩm hữu cơ chỉ có rau xanh không thôi nhé.
Như vậy có thể thấy khái niệm thực phẩm hữu cơ Organic không cao siêu như chúng ta nghĩ, đơn là nó là dạng thực phẩm được sản xuất thông qua các biện pháp canh tác chỉ sử dụng chất tự nhiên, nghĩ là tránh tất cả hóa chất nhân tạo, chất kích thích hay kháng sinh, sinh vật biến đổi gen (GMO)
icon2 Thực phẩm hữu cơ ” Organic ” khác thực phẩm thông thường như thế nào ?
Khi mà người trồng rau chia làm 2 luống, bên bán bên ăn, người nuôi tôm bắt đầu bợm tạp chất vào tôm để tăng lợi nhuận, từng ngày “giết” sức khỏe đồng loại “chết dần chết mòn” theo thời gian. Đó là lúc người ta bất đầu quan tâm và hỏi nhau rằng thực phẩm hữu cơ là gì ?
Như vậy điểm khác biệt đầu tiên của thực phẩm hữu cơ và thực phẩm thông thường chính là độ an toàn hay nói cách khác, thực phẩm hữu cơ xuất hiện như “cứu cánh” cho nỗi lo “ăn gì mới không có hóa chất”
Nếu đặt trường hợp thực phẩm thông thường sử dụng hóa chất ở ngưỡng quy định, mọi thứ ở ngưỡng an toàn thì thực phẩm hữu cơ vẫn có những điểm công vượt trội.
Thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng hơn:
Mặc dù chưa có kết luận chính thức về việc sử dụng thực phẩm hữu cơ có lợi hơn thực phẩm thông thường ở ngưỡng an toan . Tuy nhiên có khá nhiều công trình nghiên cứu chứng minh rằng, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm hữu cơ thường cao hơn.
Cụ thể, hàm lượng chống oxy hóa trong thực phẩm hữu cơ cao hơn thực phẩm thông thường ở ngưỡng an toàn. Tuy nhiên có khá nhiều công trình nghiên cứu chứng minh cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng thực phẩm hữu cơ có khả năng làm tăng hệ miễn dịch ở các vật nuôi.
Các nghiên cứu quan sát cho thấy có mối liên quan giữa thực phẩm hữu cơ với việc giảm nguy cơ dị ứng và bệnh chàm ở trẻ em cũng như trẻ sơ sinh
Mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp hơn:
Nồng độ nitrat trong thực phẩm cao chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, chúng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển oxy trong cơ thể của trẻ
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng được mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp 30% so với cây trồng thông thường.
Sữa, thịt, hữu cơ chứa acid béo có lợi cao hơn:
Cụ thể sữa và các sản phẩm từ sữa hữu cơ chứa axit béo omega 3 có hơn, lượng sắt, vitamin E và một số carotenoids cao hơn tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Nông trại hữu cơ còn là mô hình nhằm cân bằng hệ sinh thái, bảo tồn sự đa dạng sinh học
Nông trại hữu cơ không đơn thuần chỉ là phương pháp nuôi trồng cây cối và vật nuôi không có sự can thiệp của hóa chất bằng việc sử dụng phân bón tự nhiên.
Thêm vào đó, đây là một hệ thống toàn diện khi được thiết kế nhằm tối ưu hóa năng suất hệ sinh thái nông nghiệp cải thiện nguồn đất, bảo vệ nguồn nước. Đơn giản hơn thì đây là mô hình nông trại lý tưởng khi tất cả các yếu tố như sinh vật, thực vật, vật nuôi, kể cả con người đều được hình thành và phát triển trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, theo quy luật tự nhiên.
Thực phẩm hữu cơ khác thực phẩm sạch và không phải là ” của nhà trồng ”
Có một sự thật là nhiều người vẫn đang nhầm tưởng rằng thực phẩm được sản xuất theo phương pháp đạt chuẩn được cấp các chứng nhân nghĩa là thực phẩm hữu cơ, mà quên mất thị trường thực phẩm nước ta còn có khái niệm thực phẩm sạch của nhà trồng
Thực phẩm sạch hay còn gọi là thực phẩm an toàn, ví như VietGap là những thực phẩm được nuôi trồng theo chuẩn VietGap, vẫn sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học nhưng ở ngưỡng an toàn.
Ngoài ra, cũng cần tránh nhầm lẫn giữa thực phẩm hữu cơ và thực phẩm nhà làm nghĩa là rau tự trồng vật nuôi tự nuôi, bởi những thực phẩm hữu cơ yêu cầu cao về chất lượng đất và nguồn nước.
Thực phẩm hữu cơ không phải ” dùng càng nhiều càng tốt ”
Thực tế, thực phẩm hữu cơ an toàn, song một số thực phẩm chế biến vẫn có nguy cơ có hàm lượng calo, đường, mười, chất béo cao. Do đó, nếu bạn đang có ý định giảm cân và nghỉ ăn bao nhiêu thực phẩm hữu cơ cũng được thì bạn đã nhầm.
icon2 Bạn có thể mua các sản phẩm ” 100% Norwegian Whey ” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

icon3 Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo