Labrada Nutrition – Thương hiệu chất lượng hàng đầu | Phía sau của sự thành công.

Labrada Nutrition – một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành công nghiệp dinh dưỡng thể thao. Các sản phẩm của Labrada được phát triển bởi các nhà khoa học thực phẩm nghiên cứu nên đảm bảo tạo ra những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

LEE LABRADA LÀ AI ?

Có thể là hình ảnh về 2 người, bắp tay, mọi người đang đứng và trong nhà

  • Chiều cao: 1,68 m
  • Quốc tịch: Hoa Kỳ

Là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, tác giả xuất bản và là giám đốc điều hành của Labrada Nutrition. Anh ấy đã dành được danh hiệu Mr. Universe vào năm 1985 và đứng top 4 trong bảy năm liên tiếp trong cuộc thi Mr Olympia.

Năm 1996, cựu Mr. Universe và huyền thoại thể hình Lee Labrada đã giới thiệu dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao kèm theo những chỉ dẫn cần thiết để giúp các vận động viên đạt được điều kiện thể chất tốt nhất. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của Labrada Nutrition – một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành công nghiệp dinh dưỡng thể thao. Các sản phẩm của Labrada được phát triển bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ kết hợp với các nhà khoa học thực phẩm để đảm bảo tạo ra những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Labrada đã đạt Huân chương vàng về hương vị do American Tasting Institute và the NNFA People’s Choice Award bình chọn. Thương hiệu của Labrada đã trở thành “The Trusted Names in Sports Nutrition!” – Thương hiệu đáng tin cậy trong ngành dinh dưỡng thể thao

Khi mà ngành công nghiệp dinh dưỡng thể thao mới bắt đầu nổi dậy một cách mạnh mẽ hơn vào đầu những năm 90s, thì một trong những thương hiệu góp phần không nhỏ trong sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực này, chính là LABRADA. Có trụ sở tại Houston thuộc bang Texas nước Mỹ, LABRADA được ra mắt vào năm 1995 bởi vận động viên thể hình Lee Labrada và IFBB Pro BodyBuilding Hall of Famer.

icon2 LABRADA – THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU:

Có thể là hình ảnh về bầu trời

LABRADA đảm bảo cam kết rằng sản phẩm đều là sản phẩm độc quyền, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Cho dù mục tiêu của bạn là khỏe hơn, to hơn hay gầy đi, LABRADA luôn có chế độ dinh dưỡng chuẩn xác và giải pháp phù hợp.

Mọi sản phẩm của LABRADA hoàn toàn có thể kiểm tra các thành phần trên bao bì, trong kinh doanh, đây được gọi là “truth in labeling” (Tạm dịch: sự thật trong ghi nhãn).

icon2 TỪ PHÒNG NGHIÊN CỨU ĐẾN NGOÀI THỊ TRƯỜNG RỘNG LỚN:

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần cho đến khi đạt được chất lượng cao nhất thì mới được phép sản xuất. Thậm chí, LABRADA còn hợp tác với bên thứ ba để kiểm định sản phẩm. Tự hào khi sản phẩm của mình được dán tem bởi Personal Quality Guarantee Seal (Tạm dịch: Con dấu đảm bảo chất lượng).

icon2 KHÔNG CHỈ TỐT VỀ THƯƠNG HIỆU CHO SỨC KHỎE, HƯƠNG VỊ CÒN TUYỆT VỜI: 

Không có mô tả ảnh.

Các mặt hàng của LABRADA không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không có chất cấm, mà còn có hương vị ngon nhất trên thị trường. Chẳng hạn như, loạt sản phẩm nổi tiếng thế giới Muscle Mass GainerLean Body đã đạt được các giải thưởng tại NNFA People’s Choice Award (giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn)(1) hay American Culinary Institute’s Gold Taste Award (2). Điều đáng nói là, họ đã giành được những giải thưởng này không chỉ một mà rất nhiều lần trong suốt những năm qua.

icon2 ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LẤY TỪ KHO TỔNG CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT:

Các sản phẩm bán chạy nhất của Labrada cơ thể thể kể đến như: Lean Body. Muscle Mass Gainer, Lean Pro 8, Iso Whey…v.v

Hiện nay, các mặt hàng này đều đang được phân phối tại Annguyen Supplement với mức giá cực kì hợp lý và chất lượng. Annguyen Supplement cam kết về xuất xứ và chất lượng sản phẩm, sẵn sàng tư vấn khách hàng có được lựa chọn tốt nhất, chất lượng nhất.

icon2 Mua sản phẩm LEE LABRADA ở đâu uy tín và chính hãng vậy ?

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất của Labrada Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn, cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

icon3 Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo