7 Cách Để Đốt Cháy 1000 Calo | Mẹo Để Đốt Calo Nhiều Hơn Ngoài Việc Tập Luyện.

Các bài tập đốt cháy 1.000 Calories nghe có vẻ hấp dẫn nếu bạn muốn giảm cân hoặc muốn ăn bất kì bạn muốn. Nhưng cách mà bạn đốt cháy calo là thời gian mất bao lâu có thể khác nhau đối với mọi người và điều đó có thể khiến việc tập luyện của bạn trở nên khó chịu hơn nếu bạn không quản lý đúng kỳ vọng của mình.

Vậy làm thế nào để đốt cháy 1.000 Calories mỗi ngày và mất bao lâu ? Bạn có thể đốt 1000 Calo mỗi ngày thông qua nhiều bài tập tim mạch như chạy, đạp xe hoặc chèo thuyền. Mất bao lâu là câu hỏi rất cá nhân hóa. Trọng lượng cơ thể, mức độ thể dục hiện tại, tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, tuổi, giới tính và cường độ tập luyện đều xác định bạn cần tập luyện trong bao lâu để đốt cháy 1000 calo.

Với mục đích của bài viết này, Annguyen Supplement sẽ giả định rằng bạn quan tâm đến việc bạn đốt cháy 1.000 calo mỗi ngày bởi vì bạn đang cố gắng để giảm cân. Chúng ta thảo luận về việc bạn thậm chí có đốt cháy 1.000 mỗi ngày hay không, bạn có thể giảm bao nhiêu cân và đốt cháy 1.000 calo mỗi ngày có an toàn hay không.

icon2 7 Cách Để Đốt Cháy 1000 Calories: 

Cách hoạt động dưới đây đều có thể giúp bạn đốt cháy 1.000 calo. Tuy nhiên, bạn mất bao lâu để đạt được điều đó sẽ phụ thuộc vào cường độ tập luyện, trọng lượng cơ thể, tốc độ mà mức độ bạn di trì liên tục cũng như mức độ thể chất hiện tại.

1. Chạy

chay bo dot chay 1000 calo

Bạn có thể đốt cháy bất cứ nơi nào từ 11 đến 17 calo mỗi phút khi chạy, nhưng con số chính xác khác nhau dựa trên cân nặng của bạn và tốc độ bạn chạy.

Giả sử bạn nặng 150Ibs, đốt cháy 15 calo mỗi phút và có thể chạy 10 phút dặm. Bạn có thể đốt cháy 1.000 calo bằng cách chạy khoảng 70 phút hoặc 7 dặm.

Tuy nhiên, điều này giả định rằng bạn có thể duy trì cùng một tốc độ cho tất cả 7 dặm. Nếu tốc độ của bạn chậm lại, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đốt cháy 1.000 calo.

2. CrossFit

crossfit dot chay 1000 calo

Các bài tập cross fit có cường độ cao vì chúng liên quan đến sự kết hợp của sức mạnh, sức bền, thể dục dụng cụ và HIIT. Nhưng chúng có xu hướng ngắn. Bạn có thể tập hết sức trong 8 phút mà vẫn chỉ đốt được 150 calo nếu bạn không làm thêm bất kỳ hoạt động nào trước hoặc sau buổi tập trong ngày (WOD).

Theo hội đồng tập thể dục hoa kỳ, nam giới trung bình đốt cháy 20,5 calo mỗi phút trong Cross Fit WOD, trong khi nữ giới đốt cháy 12,5, tùy thuộc vào bản chất của WOD và cường độ tập luyện.

Vì vậy, trong một lớp học CrossFit Điển hình kéo dài một giờ bao gồm phần sức mạnh và WOD, bạn sẽ gần như không đạt được mức đốt cháy 1.000 calo. Bạn cần phải thực hiện nhiều WOD mỗi ngày để đạt được điểm đó.

3. Đào tạo ngắt quãng cường độ cao

hiit dot chay 1000 calo

Bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) có thể đốt cháy nhiều calo hơn 25-30% so với các hình thức tập thể dục khác, nhưng lượng calo bạn đốt cháy khác nhau tùy thuộc vào loại bài tập bạn thực hiện.

Ví dụ, một buổi đạp xe HIIT trong 30 phút có thể đốt cháy từ 390-690 calo. Nhưng bạn phải là người nặng hơn và đạp với tốc độ gần 10mph để đến điểm cao hơn của phạm vi đó. Nếu bạn là một người nhỏ hơn và không đập nhanh như vậy, có thể mất ít nhất 90 phút để đốt cháy 1.000 Calo.

một nhược điểm của bài tập HIIT là bạn không thể duy trì tốc độ cao trong thơi gian dài vì chúng yêu cầu bạn di chuyển với cường độ mà bạn chỉ có thể duy trì trong vài giây. Bạn không nên tập HIIT nhiều hơn hai với ba ngày mỗi tuần vì tác động của chúng lên cơ thể như thế nào.

4. Đi xe đạp

dap xe dot chay 1000 calo

Nếu bạn đi xe đạp với tốc độ 10-12mph, bạn có thể đốt cháy khoảng 7 calo mỗi phút tùy thuộc vào cân nặng của bạn. Nếu bạn tăng cường độ lên 14-16mph, bạn có thể đốt cháy 15 calo mỗi phút.

Dựa trên những con số này, bạn sẽ phải duy trì tốc độ 22km/ giờ trong khoảng 65-70 phút để đốt cháy 1.000 calo.

5. Chèo thuyền 

dot chay 1000 calo an toan

Tùy thuộc vào trọng lượng của bạn, bạn có thể đốt cháy từ 510-750 calo mỗi giờ bằng cách sử dụng mái chèo thuyền. Đối với những người nhỏ hơn, sẽ chỉ mất dưới hai giờ để đốt cháy 1.000 calo. Nếu bạn cao hoặc nặng hơn, có thể chỉ mất khoảng một giờ 20 phút.

6. Máy elip 

Giống như hầu hết các hoạt động tim mạch, bạn đốt cháy bao nhiêu calo trên máy tập elip phụ thuộc vào mức độ nỗ lực của bạn.

Một người bình thường có thể đốt cháy từ 350-450 calo mỗi giờ di chuyển với tốc độ vừa phải. Bạn sẽ phải dành hơn hai giờ cho nó để đốt cháy 1.000 calo.

7. Đếm bước hằng ngày

di bodot chay 1000 calo

Bạn chỉ đốt cháy 30-40 calo cho mỗi 1.000 bước bạn đi, vì vậy bạn sẽ phải đi 33.000 bước mỗi ngày để đốt cháy 1.000 calo khi đi bộ một mình. Rất khó để làm điều đó đúng không nào.

May mắn thay, nghiên cưu cho thấy rằng đi được 8.000 bước mỗi ngày là đủ để cải thiện sức khỏe của bạn. Nhưng bạn cũng phải tham gia các hoạt động khác góp vào TDEE của bạn để đốt cháy 1.000 calo mỗi ngày chỉ bằng cách tăng số bước hàng ngày của bạn.

icon2 Mẹo Để Đốt Calo Nhiều Hơn Ngoài Việc Tập Luyện:

meo dot chay 1000 calo

Nhiều người không có thời giantập luyện đủ lâu để đốt cháy 1.000 calo, nhưng họ cũng không thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất nào khác ngoài tập thể dục.

Nếu bạn đang tìm cách để tăng TDEE của mình, có một số điều thú vị, sáng tạo có thể làm đốt cháy nhiều calo hơn khi bạn không cần tập luyện.

1. Tăng NEAT Của bạn: 

Như bài viết đã đề cập trước đó, NEAT là viết tắt của nhiệt độ hoạt động khi không tập thể dục, bao gồm các hoạt động hàng ngày bạn thực hiện ngoài tập thể dục. Tăng NEAT của bạn là một cách tuyệt vời để tăng tổng lượng calo hàng ngày của bạn.

Để tăng NEAT của bạn khi đang làm việc, bạn có thể: 

 • Đỗ xe xa hơn so với lối vào của văn phòng
 • Đi bộ xung quanh tòa nhà của bạn trong giờ nghỉ trưa
 • Đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy
 • Đứng khi làm việc hoặc tham gia họp
 • Đi bộ xung quanh khi bạn đang nghe điện, nếu có thể

Để tăng NEAT khi ở nhà, bạn có thể: 

 • Đặt báo thức để đi xung quanh nhà của bạn và kéo dài mỗi giờ
 • Chơi đùa với con hoặc gia đình bạn
 • Đầu tư một máy chạy bộ có thể gập lại để thực hiện nhiều bước hơn trong khi xem TV
 • Dẫn thú cưng đi dạo nhiều hơn
 • Làm việc nhà
 • Vui vẻ hơn – chỉ cần gõ nhẹ chân hoặc nhún chân cũng có thể đốt cháy một lượng nhỏ calo

2. Tham gia một đội thể thao giải trí: 

Tham gia một nhóm thể thao mà bạn yêu thích là một cách tuyệt vời để đốt cháy nhiều calo hơn mà không cảm thấy như bạn đang tập luyện. Bạn có thể tìm thấy một đội bóng rổ, bóng đá hoặc bóng chuyền ở gần khu nhà bạn

Một điều tốt về các giải đấu này là thường họ tập trung hơn vào việc giải trí, vì vậy bạn thậm chí có thể không cần phải có nhiều kinh nghiệm để trở thành thành viên của một đội.

icon2 Lời Kết: 

Bất chấp những gì nhiều người tin tưởng, hầu hết chúng ta đốt cháy 1.000 calo mỗi ngày chỉ bằng những hoạt động hàng ngày. Nhưng để đốt cháy 1.000 calo thông qua tập thể dục, bạn thường phải dành thời gian để thực hiện một số hình thức tim mạch. Tuy nhiên các yếu tố như nền tảng thể lực, tuổi, giới tính, trọng lượng cơ thể và tỉ lệ mỡ trong cơ thể đều xác định bạn có thể đốt cháy 1.000 calo nhanh như thế nào.

Cũng cần nhớ rằng bộ máy đếm calo trên máy theo dõi hoạt động và máy hỗ trợ tim mạch thường không đáng tin cậy. Máy đo nhịp tim có dây đeo trước ngực là cách chính xác nhất để xác định lượng calo bạn đốt cháy.

icon2 Bạn có thể mua sản phẩm Fat Burner (Đốt mỡ) uy tín, chính hãng ở đâu ?

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

icon3 Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo