Đánh giá Isoject Ultra-Pure Whey protein Isolate của Hany Rambod có gì VIP ?

Một sản phẩm whey protein chất lượng cao phải thỏa mãn 3 tiêu chí sau: độ tinh khiết tuyệt đối, hương vị tuyệt vời và amino profile đẳng cấp. Và tất nhiên rất ít sản phẩm thỏa mãn cả 3 tiêu chí trên khi mà cuộc đua sản xuất whey protein chất lượng cao bị chững lại trong những năm gần đây khi mà nhiều hãng tập trung phát triển những dòng whey “chấp nhận được” hoặc “rác” vì chi phí thấp sản xuất rẻ tạo ra năng lực cạnh tranh lớn và họ sẽ chỉ tốn ít tiền chạy quảng cáo tràn ngập trên MXH và trưng bày tạo ra sự ngộ nhận giữa 2 khái niệm popular và quality đến phần đông khách hàng.

Vốn là 1 phù thủy trong thế giới thể hình chuyên nghiệp với 22 danh hiệu Mr.Olympia có được dành cho học trò tính đến năm 2022, Hany Rambod luôc có những sản phẩm mình làm ra, hơn nữa chúng là thực phẩm bổ sung dành cho những Mr.Olympia đương thời và tương lai. Do đó, Evogen không đi theo lối sản xuất lấy số lượng bù chất và cũng không phân phối sản phẩm mình làm ra đến tay những con buôn thiếu ham hiểu và kém chuyên môn. Chính điều đó đem lại giá trị vững bền cho evogen sau hơn 15 năm thành lập và tạo thành tích ấn tượng trong thế giới thể hình và sức khỏe chuyên nhiệp toàn cầu.

=> Xem thêm: Thông tin về hãng Evogen Nutrition thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng ở Mỹ.

=> tham khảo các sản phẩm “ISO JECT” tại đây nha: ISOJECT Premium EVOGEN – Whey Isolate tăng cơ VIP nhất

Đánh giá Isoject Ultra-Pure Whey protein Isolate

Iso Ject là Whey Protein Isolate “lọc lạnh tiên tiến 3 lần” bằng phương pháp nano-filtration nhạy cảm để duy trì chất lượng của Whey Protein Isolate siêu tinh khiết (nano-filtration tiên tiến và đắt tiền hơn micro-filtration và unltra-filtration). Quá trình xử lý cải tiến này cho phép hàm lượng glycomacropeptide, alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin cao hơn những quá trình khác rẻ tiền hơn.

Peptide này chứa nhiều BCAA hơn và có nhiều lợi ích cho việc phát triển body của bạn hơn. Hơn nữa nó cũng giảm đi nhiều nhất có thể các thành phần không mong muốn như:Lactose, đường, chất béo, vi khuẩn, virus, các muối hóa trị 2 …làm cho whey của bạn trở nên tinh khiết và có giá trị sinh học cao nhất có thể.

Thương hiệu Evogen là gì ?

Evogen Việt Nam với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể tới người tiêu dùng Việt Nam.

Evogen Nutrition có trụ sở chính tại Campbell, CA và là công ty dinh dưỡng thể thao có lối sống lành mạnh, và đang mở rộng nhanh chóngm chuyên phát triển và phân phối dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cải tiến nhất trên thị trường về Supplement của Mỹ.

Được thành lập và lãnh đạo bởi huấn luyện viên thể hình nổi tiếng nhất thế giới ông Hany Rambod, các sản phẩm đều được độc quyền của Evogen giải quyết tất cả các hạng mục của lối sống năng động bao gồm xây dựng cơ bắp, giảm cân và rèn luyện sức khỏe, nói chung thông qua chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Nền tảng của các quy trình dinh dưỡng của thương hiệu Evogen dựa trên hệ thống rèn luyện thể chất FST-7 nổi tiếng thế giới do ông Hany Rambod phát minh ra. Evogen Nutrition được rao bán các sản phẩm của mình trên 25 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam do CEO Duy Nguyễn phân phối về, bao gồm cả trang Bodybuiding.com, GNC.com và được phân phối bởi Europa Sports.

Một sản phẩm. Evogen được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu về thể chất của các vận động viên Mr.Olympia tập luyện chăm chỉ. Mục tiêu là cung cấp các thành phần được lựa chọn kĩ càng một cách chiến lược để không chỉ giúp giải độc và nuôi dưỡng cơ thể tốt hơn mà còn đẩy nhanh quá trình phục hồi tổng thể sức khỏe theo cách mà các sản phẩm khác không thể.

Ưu điểm lớn nhất của thực phẩm bổ sung là nó cung cấp dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, chứa hàm lượng dưỡng chất cao, dễ hấp thu, thường ở dạng bột hoặc nước pha sẵn nên rất dễ sử dụng.

Những điểm nổi bật của Isoject 

  • Ultra-Pure Whey protein Isolate
  • 25g Nano Whey Isolate
  • 5.6g BCAA – 12g EAAs
  • Nguyên liệu G7
  • CFM 3 tầng Nano
  • Tối ưu: Tinh khiết, phục hồi & hấp thu

Thành phần dinh dưỡng Isoject 

Khối lượng liều dùng 33G (hộp 55 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 120 Từ fat 9
Chất béo 1g 1%
– Béo bão hòa 0 g 0%
– Trans fat 0 g
Cholesterol 25mg 5%
Sodium 150mg 6%
Chất bột đường 3g 1%
– Chất xơ 0g 0%
– Đường 1g
Đường thêm vào 0g
Protein 25g 50%
Canxi 99mg8% Sắt 0mg0%
Vitamin D 0mcg0% Potassium 109mg2%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
INGREDIENTS: Cold-Filtered Whey Protein Isolate, Chocolate Cookie Piece (Rice Flour, Sugar, Tapioca Starch, Palm Oil, Cocoa processed with alkali, Corn Starch, Salt, Chocolate Liquor, Natural Flavor, Sodium Bicarbonate), Natural & Artificial Flavors, Salt, Xanthan Gum, Silicon Dioxide, Soy and/or Sunflower Lecithin, Sucralose, Acesulfame Potassium.
ALLERGENS: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp cho bột hòa tan trong nước tốt hơn.

Quy trình sản xuất, đóng gói tiên tiến giúp chất lượng vượt trội từ trong bên ngoài

Evogen CEO Hany Rambod đã chờ đợi nhiều năm để đưa ra công thức chính xác này bởi vì thành thật mà nói, ông không thể cạnh tranh trên thị trường protein với tất cả các sản phẩm chất lượng kém không tinh khiết. Điều này là do nhiều công ty không thực sự sử dụng protein trong bột protein của họ. Họ dựa vào các axit amin cấp thấp và chất bổ sung creatine có giá thấp hơn nhiều so với protein. Kỹ thuật gian lận này được gọi là amino spiking.

Tổng quan về Whey isoject

Whey Protein Isolate chất lượng cao đã trở thành quá khứ? Tệ hơn nữa, theo thời gian, Hany Rambod gặp nhiều khó khăn khi giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, thế là đủ, và bất chấp xu hướng phát hành các protein không tinh khiết ngày càng tăng. hany đã đưa ra quyết định cuối cùng là phát hành Isoject cho các vận động viên đẳng cấp thế giới và khách hàng của mình trên khắp thế giới.

Như bạn đã mong đợi, tất cả sản phẩm của Evogen chỉ sử dụng Whey Protein Isolate chất lượng cao nhất trong Isoject. Lợi dụng một cuộc cách mạng Filtration cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn với nhiều protein và axit amin. Isoject có thể sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày để giúp bạn đạt được lượng protein cần thiết nhằm giúp cơ bắp được phục hồi tốt nhất. Tuy nhiên 3 thời điểm quan trọng nhất là: sau buổi tập, buổi sáng và trước tập ít nhất 1 giờ.

Hướng dẫn sử dụng Isoject 

Uống Whey nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của mỗi người, phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập. Uống 1 muỗng (25g protein) 1 lần nếu bạn 70kg và tập luyện vừa phải. Uống 2 muỗng (50g Protein) 1 lần nếu bạn tập luyện nặng nhọc cường độ cao và trên 70kg.

Đối với người tập gym: pha 1-2 muỗng vào 300-600ml nước lọc vào trong bình lắc, lắc đều và uống ngaysau khi buổi tập kết thúc 15-30 phút (không để lâu hơn cơ bắp của bạn sẽ bị dị hóa). Chú ý: nếu trước buổi tập bạn bị đói thì cũng có thể uống 1 muỗng isoject rùi đi tập (trong tập bạn đã có Pre-Workout và Post-Workout).

Đối với người bình thường: Uống 1 muỗng trong lúc đói bụng mà chúng ta không thể ăn gì, lúc bị bệnh không thể ăn hoặc ăn không ngon. Chú ý: Nếu trong dinh dưỡng hằng ngày của bạn không đủ protein thì bạn cũng nên bổ sung Isoject 1-2 muỗng 1 ngày nhằm cung cấp cho bạn đủ protein trong cuộc sống heathy.

Kết luận: Với những gì phân tích ở trên thì Isoject là 1 sản phẩm đáng để bỏ vào bộ sự tầm supplement của chúng ta. Chúng ta không thể bỏ vào miệng chúng ta thứ mà chúng ta không hiểu rõ về nó mà chỉ nghe thông qua nhân viên bán hàng giải thích chung chung. Với 1 nguyên liệu tốt và quy trình sản xuất CFM Nano hiện đại tiên tiến nhất được kiểm định thường xuyên bởi những huyền thoại thể hình đương đại, Isoject luôn làm cho khách hàng yên tâm trong đó có tôi.

Bạn có thể mua ”Whey Isoject” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo