Thành phần NO3-T Arginine Nitrate Là gì ? Lợi ích của Pre-Workout

Tất cả mọi gymer đều thích cái cảm giác PUMP cơ mạnh mẽ trong phòng tập gym, đó là cảm giác cơ bạn sung lên đến mức bạn sợ da mình rách ra thật khó tin. Người đam mê gym sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được trạng thái Pump cơ bắp khi họ bước vào phòng tập và giờ đây họ đã đạt được cảm giác Pump cơ tuyệt đối khi tập luyện thông qua sự trợ giúp của NO3-T Arginine Nitrate.

=> Tham khảo các sản phẩm “Pre-Workout” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/product-category/nang-luong-suc-khoe-phuc-hoi-co-bap-tinh-tao-tap-trung-lam-viec-hung-phan-lam-viec/nang-luong-gym/pre-workout-intra-workout-fitness-bung-no-nang-luong/

NO3-T Arginine Nitrate là gì ?

NO3-T Arginine Nitrate là 1 chất tăng cường nitric oxide cực mạnh mẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác khi tập luyện thể chất nói chung và thể hình nói riêng. Khi bạn sử dụng những sản phẩm bổ sung đơn chất Arginine bình thường, buổi tập của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và nguồn năng lượng trở nên yếu ớt khiến bạn kết thúc buổi tập 1 cách đáng quên, nhưng với 1 thành phần mạnh như NO3-T Arginine Nitrate, tác dụng sung mãn có thể kéo dài đến 8h hoặc hơn.

Tác dụng đáng kinh ngạc của NO3-T Arginine Nitrate

Trong phạm vi bài viết này Annguyensupp sẽ chỉ ra cho bạn những tác dụng đáng kinh ngạc mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng NO3-T Arginine Nitrate.

Tuyên bố miễn trừ trách nghiệm: bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bổ sung bất kì 1 sản phẩm nào vào chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo rằng sản phẩm đó không tương tác với bất kì bệnh lý hoặc thuốc hoặc sản phẩm khác mà bạn đang sử dụng.

1/ Cải thiện lưu lượng máu

Không chỉ trong quá trình tập luyện mà bất cứ trong hoạt động nào bạn cũng phải cải thiện lưu lượng máu, NO3-T Arginine Nitrate không chỉ giúp bạn cải thiện lưu lượng máu trong lúc tập mà còn sau đó đến 8h.

Tại sao lưu lượng máu rất quan trọng? Rất đơn giản, lưu lượng máu không chỉ đem máu chứa oxy đến cơ bắp mà còn mang theo nhiều chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ quá trình phục hồi và xây dựng cơ bắp. Ngoài ra trong quá trình tập luyện, việc làm giãn mạch máu và tăng lưu lượng máu có thể giúp loại bỏ axit lactic tích tụ trong cơ để giúp cải thiện hiệu suất tập.

2/ Tăng cường sản xuất Nitrix Oxide

Để tăng lưu lượng máu, Oxide Nitric cần được sản xuất để giúp khuyến khích sử giãn mạch của các mạnh máu. NO3-T Arginine Nitrate có khả năng tăng cường sản xuất nitric oxide và bất đầu hiệu ứng domino trong cơ thể cho phép dẫn đến Pump căng cơ xuất hiện trong quá trình tập luyện và kéo dài hằng giờ.

Sự gia tăng sản xuất nitric Oxide này cũng giúp đóng vai trò trong quá trình phục hồi của bạn vì nó cho phép các mạch máu giãn ra tốt sau khi buổi tập của bạn kết thúc. Điều này giúp đẩy dinh dưỡng vào cơ tốt hơn (ví dụ Whey Protein) từ đó giúp cơ thể tái tạo, năng lượng cho những sợi cơ đã rách.

3/ Gia tăng mức năng lượng

Một khía cạnh khác của NO3-T Arginine Nitrate là nó có thể tăng năng lượng 1 cách tự nhiên mà không cần phải chất kích thích. Đây là 1 điều tuyệt vời đáng kinh ngạc với những người nhạy cảm với chất kích thích hoặc những gymer thích sử dụng những loại Pre-workout không chứa chất kích thích.

Ngoài ra, việc không chứa chất kích thích làm cho NO3-T Arginine Nitrate trở thành 1 thành phần cực kì linh hoạt có thể được sử dụng trong Pre-Workout stim free hoặc những loại Pre-Workout chứa chất kích thích để tăng thêm mức độ sản xuất năng lượng ở tế bào.

4/ Tăng cường Strength và Power

Mặc dù cơ bắp to lớn là điều mà nhiều người muốn đạt được, nhưng điều cuối cùng chúng ta muốn là Strength và Power của chúng ta phải xứng tầm với cơ bắp chúng ta sở hữu. Có một số người dễ dàng có được những khối cơ bắp to nhưng sức mạnh của họ lại không tương xứng với kích thước cơ bắp đó. Đối với những người khác, cách xây dựng cơ bắp tốt nhất đối với họ là nâng và đẩy khối lượng tạ nặng.

Điều tuyệt vời với NO3-T Arginine Nitrate là có khả năng giúp tăng Strength và Power bất kể bạn có đang tập luyện với mục đích tăng sức mạnh và kích thước cơ bắp hay không. Cuối cùng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các nitrate như NO3-T Arginine Nitratecó thể giúp tăng cường hiệu quả co cơ trong quá trình tập luyện, điều này có thể dẫn đến tăng đáng kể kích thước và sức mạnh cơ bắp của bạn.

5/ Tăng cường sự phục hồi

Quay trở lại cải thiện tốc độ lưu lượng máu và giãn mạch máu dẫn chúng ta đến phục hồi. Khả năng phục hồi của bạn sau khi tập gym cường độ cao sẽ là nút thắt cổ chai cho kết quả của bạn. Hầu hết mọi người sẽ không gặp vấn đề gì tại phòng gym (ít nhất ở đó chúng ta tập luyện chăm chỉ, đổ mồ hôi để có kết quả chứ không phải đến đó để hẹn hò qua đêm hoặc chụp những tấm hình tự sướng qua gương). Vấn đề sẽ xảy ra sau khi bạn tập xong và quay trở về nhà.

Nếu bạn không thể phục hồi hoàn toàn sau buổi tập gym, bạn sẽ nhìn thấy mình lãng phí thời gian mà không có được kết quả mong đợi. Điều đó giống như bạn tiến 1 bước mà lùi 2 bước.

NO3-T Arginine Nitrate giúp đưa ra các chất dinh dưỡng quan trọng vào cơ cùng với máu được oxy hóa để kích hoạt quá trình phục hồi và giúp xây dựng lại các sợi cơ bị rách và các vết thương nhỏ trong cơ.

6/ Tăng sức bền (Endurance)

Bằng cách cải thiện sức bền, bạn có thể thúc đẩy bản thân mạnh hơn trong các buổi tập luyện. Thông qua việc sử dụng NO3-T Arginine Nitrate có thể cải thiện sức bền của bạn.

Tốt hơn nữa……bạn đang tập luyện sức bền hay chơi thể thao? Bạn thích chạy đường dài hay đạp xe? NO3-T Arginine Nitrate không chỉ dành cho những người muốn tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp. Thành phần mạnh mẽ này cũng giúp tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng cho tập luyện sức bền cũng như cho các vận động viên.

7/ Tăng cường hiệu suất tình dục

Mặc dù hầu hết mọi người không tập trung vào khía cạnh này của NO3-T Arginine Nitrate, nhưng đây là vấn đề then chốt thầm kín mà chúng ta đều nghĩ về nó. Hãy tưởng tượng khi bạn cardio trong phòng ngủ, bạn không chỉ cần sức bền mà bạn cần phải có 1 lưu lượng máu đến 1 số khu vực nhất định để có thể “PUMP 1 cách lâu dài”. (bạn hiểu chứ).

Vì NO3-T Arginine Nitrate có thể tồn tại trong hệ thống của bạn và bạn có thể cảm nhận được tác dụng trong tối đa 8h. Nếu bạn có thể sắp xếp tập gym và cardio trong phòng ngủ trong khoảng thời gian đó, niềm vui của bạn sẽ nhân đôi.

Kết luận: 

Như vậy bạn đã biết được những lợi ích của NO3-T Arginine Nitrate, từ đó bạn có thể đọc hiểu khi chúng xuất hiện trên label của 1 số loại Pre-Workout trên thị trường. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích thú vị.

Bạn có thể mua ”Pre-Workout” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo