Thành phần này cực kỳ quan trọng trên từng hũ WHEY? Làm sao để biết Whey bạn mua thực sự chất lượng

Trên thị trường Supplement việt nam chúng ta đang phải đối mặt với những hàng giả không hề nhỏ vì chỉ cần bạn bị người bán dụ vào thì bạn sẽ bị dính ngay. Nên có một không khí  bán supplement mà không lo lắng về hàng giả và tạo điều kiện cho khách hàng tin cậy đang có nhu cầu bổ sung và xây dựng sức khỏe thì bạn nên biết về kiến thức về ” thực phẩm bổ sung ” dù biết nhiều hay ít nhưng chỉ cần bạn nắm rõ chỗ quan trọng nhất để có thể không bị những người bán hàng giả lôi kéo vì tình trạng hàng giả về thì sẽ còn là một cuộc chiến kéo dài rất lâu đó nên các bạn phải có kiến thức để bảo vệ cho mình vì sức khỏe và một môi trường buôn bán trong sạch. 

Điều quan trọng nữa bạn muốn mua những sản phẩm nào ở đâu uy tín và chính hãng nhất thì chỉ có BBT phân phối những mặt hàng độc quyền nhất trong thị trường supplement việt nam với đầy đủ kinh nghiệm và học hỏi cùng với tem chống hàng giả nghiêm ngặt từ các công an cho đến bộ y té, tem cào điện tử bạn đều có thể hoàn toàn tin tưởng hàng BBT. 

Vì nhắc đến BBT thì bạn biết chắc là tên tuổi của công ty họ như thế nào rồi đúng không nào, hiện nay BBT ngày càng lớn mạnh trong thế giới gymer và supplement mở ra nhiều chi nhánh và các đại lý BBT khác trên khắp cả nước việt với hy vọng BBT sẽ có được thành tích thành đạt trong việc phục vụ khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu nâng cao sức khỏe.

Annguyensupp đại lý cấp 1 của BBT đồng hành cùng DUY NGUYỄN sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường mới lạ, đặc biệt hơn chỉ có ở BBT phân phối các mặt hàng hiếm, sẽ không phân phối cho bất kì ai mà chỉ dành riêng cho các ĐẠI LÝ BBT. 

Amino Spiking là gì ?

Amino Spiking ( còn được gọi là là Nitrogen spiking hoăc Protein spiking) là một từ nghĩa chỉ việc các nhà sản xuất Whey protein cố tình nâng cao hàm lượng Protein trong whey bằng cách cho thêm các chất được xem là Protein nhưng lại không có giá trị cho việc phát triển cơ bắp của bạn vào, mà còn gây ra những bệnh lý khác khi sử dụng chúng.

Amino Spiking rất phổ biến trong thế giới sản xuất Whey Protein và các bạn có thể sẽ cần phải thông minh hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm này. Vì giá trị đồng tiền là để bỏ ra xây dựng một lối sống khỏe mạnh hơn chứ không phải để nuôi nấn cho những sản phẩm kém chất lượng.

Tại sao bạn cần phải quan tâm đến No Amino Spiking ?

Nếu bạn mua 1 hũ whey protein mà nó chứa hàm lượng Protein rất cao và có giá lại rất rẻ thì hãy tạm vội mừng vì hàm lượng protein đó chỉ là giả, lượng protein thật sự có thể thấp hơn rất nhiều.

Bạn nên biết về Amino Spiking nếu bạn không muốn số tiền của bạn bỏ ra không xứng đáng với những gì bạn nhận được và có khi là còn gây hại cho sức khỏe của bạn nữa.

Protein hoàn chỉnh bao gồm 9 loại Axit amin thiết yếu (Tryptophan, Threonine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine+Cystine, Phenylalanine+Tyrosine, Valine, Histidine) mà cơ thể không thể tự tạo ra được và chúng ta cần chúng để xây dựng cơ bắp của mình.

Bằng cách cho thêm các loại axit amin giá rẻ như là Glycine và Taurine vào, các nhà sản xuất Whey Protein có thể giúp tăng hàm lượng nitơ Protein lên nhưng không phải tăng chi phí sản xuất cho Protein thật sự.

Taurine thì hoàn toàn vô dụng trong việc xây dựng cơ bắp (nó có sinh ra năng lượng nhưng chúng ta đang nói về việc xây dựng cơ), còn Glycine thì có tham gia vào xây dựng cơ nhưng nó chỉ tham gia vào 1 phần nhỏ mà thôi nên việc cho nó thêm vào nhiều thật sự không phải là 1 lợi ích gì to lớn cả.

⚠ Hãy cẩn thận với loại whey protein mà nó không công khai amino acid profile trên nhãn, hoặc nó thể hiện rất chung chung kiểu bao nhiêu % chứ không nó rõ từng thành phần NÀO bao nhiêu GRAM
?Amino acid profile trên nhãn minh bạch nó thực sự rất quan trọng để có cơ sở đánh giá whey của bạn có chất lượng hay không, vì linh hồn và chất lượng của whey chính là những thành phần amino acid có tính sinh học cao giúp xây dựng phát triển cơ bắp.
?Amino acid profile chính là cơ sở để khẳng định hàm lượng protein mà bạn nhận được là đúng như sản xuất công bố bao nhiêu gram protein/ liều dùng hay không, và chứa hàm lượng amino acid có tác dụng xây dựng và phát triển cơ bắp hay không, chứ không phải là thêm vào các loại amino spiking nhằm mục đích độn cao hàm lượng protein lên để thu hút sự quan tâm của bạn nhưng những amino này chẳng có tác dụng gì trong việc xây dựng và phát triển cơ bắp, đồng nghĩa hàm lượng protein mà bạn đang mua không đúng như nhà sản xuất công bố.
?Với tất cả các dòng whey isolate dễ hấp thu của BBT đều có amino acid profile nhà sản xuất công bố rõ ràng, và điều đặc biệt tỷ lệ các acid amin thiết yếu EAA giúp tác dụng xây dựng và phát triển cơ bắp cực khủng trong một liều dùng
Isofit : 48%
Isolean: 47%
Isoject: 46%
?Mọi ngừoi thường hay lăn tăn với giá của #isoject nhưng giá trị của nó thì chẳng thể nào lăn tăn, rõ ràng Evogen đang muốn bán chất lượng của một loại whey khác hẳn số đông còn lại, chứ không phải bán một loại whey thông thường như bao loại whey khác. Nếu bạn không tự tin vào hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ của mình, hoặc hay dị ứng sữa, thì bạn hãy quên đi điều đó với isoject, Evogen đã trang bị sẵn một công nghệ cao enzym #Ignitor để đảm bảo các amino acid và glutamin được giải phóng tức thì vào cơ bắp ngay khi bạn vừa uống vào cơ thể, giảm tải cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ. Thứ admin thích nhất vẫn là tuyên bố vàng khẳng định trên nhãn của hãng ” No Amino Spiking” điều mà chúng ta mong đợi
?#Isofit giá cũng không phải rẻ nhưng nó có nỗi khổ đó là hàm lượng EAA cao nhất chiếm đến gần 50% trong 1 liều dùng, quả kinh ngạc, nên giá của nó không thể thấp được trừ khi Hãng ra tay hỗ trợ giá mùa dịch để tiếp cận nhiều phân khúc thị trường hơn ở Việt Nam
?#Isolean là đứa con tinh thần của BBT và RSP, chẳng thể nào chê vào đâu được từ giá cho đến hương vị, độ hòa tan và chất lượng. Hàng cứ về là bốc hơi nghi ngút. Điều đặc biệt là nó là dòng hydrolized whey isolate, nên tốc độ hấp thu của nó thuộc top 1 luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo