INTRA-WORKOUT – NĂNG LƯỢNG TRONG TẬP LUYỆN

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ tập luyện Intra Workout đóng vai trò không thể thiếu cho 1 buổi tập thành công, vai trò của việc bổ sung năng lượng trong tập luyện còn quan trọng hơn việc bổ sung protein nuôi dưỡng cơ bắp và luôn là 1 sự chọn lựa đầu tiên của những vận động viên thể hình Fitness chuyên nghiệp hay những bạn yêu GYM thực thụ. Có quá nhiều sản phẩm bổ sung năng lượng hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung năng lượng rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng. Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

=> Xem thêm: Tác dụng của Intra Workout. Intra-Workout Đã phát triển như thế nào ?

Intra Workout Là gì ?

Thực phẩm bổ sung intra-workout là tên gọi khoa học cho các loại thực phẩm bổ sung được sử dụng trong suốt thời gian tập luyện của bạn. Vậy tầm quan trọng của nó là gì và nó có tạo ra sự khác biệt gì không?

Với sức ép từ tất cả những sản phẩm đang quảng cáo thổi phòng đang tồn tại ngày nay, thì bạn có thể thắc mắc rằng liệu không biết đây có phải là một loại thực phẩm bổ sung được tạo ra bởi công nghệ marketing mà không có lợi ích thực sự nào hay không.

Sự thật là, thực phẩm bổ sung intra-workout có nguồn gốc từ các dữ liệu khoa học và rất có lợi cho bất cứ ai đang tìm cách đẩy nhanh sự tiến bộ và nhằm tăng khả năng hồi phục của họ.

Nếu bạn quá hoài nghi đến nỗi mà không thể thử sử dụng một loại thực phẩm bổ sung intra-workout, hoặc nếu bạn đã từng thử một sản phẩm không sử dụng công thức một cách không chính xác, thì đã đến lúc bạn cần tìm hiểu đến thực phẩm bổ sung intra-workout là gì và tại sao nó lại hiệu quả.

Tác dụng Intra Workout

Thứ nhất, hãy biết rằng thành phần quan trọng nhất của thực phẩm bổ sung intra-workout, đó là giữ cho cơ thể đủ nước, vẫn là một trong những điều cơ bản nhất. Việc mất một phần trăm lượng nước cơ thể của bạn, thậm chí cho dù nhỏ, cũng có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả luyện tập của bạn.

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ tập luyện Pre workout Intra Workout đóng vai trò không thể thiếu cho 1 buổi tập thành công, vai trò của việc bổ sung năng lượng trong tập luyện còn quan trọng hơn việc bổ sung protein nuôi dưỡng cơ bắp và luôn là 1 sự chọn lựa đầu tiên của những vận động viên thể hình Fitness chuyên nghiệp hay những bạn yêu GYM thực thụ.

Dùng Intra Workout Vào thời điểm nào ?

Tập luyện 30 phút và sau đó uống trải đều trong thời gian luyện tập.Energy hay Năng lượng trong GYM là gì?Trước khi tập 30 phút các bạn uống 1 ngụm và khi luyện tập, cứ sau mỗi hiệp các bạn lại uống 1 ngụm như vậy các bạn sẽ không bị đầy bụng và buồn nôn.

Tóm lại, qua những phân tích ở trên thì thực phẩm bổ sung Intra workout có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu để có một buổi tập thành công. Intra workout có tác dụng cung cấp năng lượng để luyện tập, tăng khả năng tổng hợp Protein, giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt. Intra workout chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những vận động viên, người tập thể hình chuyên nghiệp.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm thể thao, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của Công ty BBT.

Nên mua ở đâu để đảm bảo “chất lượng – uy tín” chính hãng BBT?

Annguyen Supplement là cửa hàng phân phối chính hãng BBT duy nhất tại Quận Tân Bình cũng  là một trong chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm bổ sung chính hãng nhập khẩu từ Mỹ,và khu vực Bắc Âu Nauy. Tiêu chí hàng đầu của Annuyen Supplement là luôn đảm bảo về chất lượng và quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.Tất cả sản phẩm được Bộ vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra trước khi dán tem phân phối đến cửa hàng. Hàng thật việc thật nếu phát hiện hàng giả không rõ nguồn gốc shop xin chịu trách nhiệm trước lời nói của mình và đền bù thỏa đáng cho khách hàng.


Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s
Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn
Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

1.330.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
-6%
Giá gốc là: 950.000 ₫.Giá hiện tại là: 890.000 ₫.
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
-15%
550.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
-33%
Giá gốc là: 580.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm