Đánh giá Whey Protein Iso-Pro hãng VitaXtrong có tốt không ?

Whey Iso-Pro dòng sữa tăng cơ được ưa chuộng và có tên tuổi hiện nay từ hãng VitaXtrong xuất xứ từ Mỹ. Đây là dòng sữa whey tăng cơ thuộc phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.

=> Tham khảo các sản phẩm “Whey Protein” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/whey-protein-sua-tang-co/

Thông tin về thương hiệu VitaXtrong

Iso-Pro dòng whey Hydrolyzed cao cấp xuất xứ từ Mỹ do VitaXtrong  sản xuất. Dòng sữa whey này được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu, nhưng vẫn đang còn khá mới lạ tại Việt Nam.

VitaXtrong tham vọng mang đến những công thức cải tiến với hiệu quả mạnh mẽ. Để làm được điều này, VitaXtrong cam kết đảm bảo trên hai khía cạnh: nguồn nguyên liệu đầu vào và bảng thành phần minh bạch.

Tức là bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các hàng hóa của VitaXtrong, điển hình Iso-Pro đều đảm bảo độ sạch cũng như thành phần rõ ràng, hoàn toàn không thêm các chất độn hay amino rẻ tiền, kém chất lượng.

Thành phần dinh dưỡng Iso-Pro

 • Nguồn Protein: 100% Hydrolyzed Whey Protein Isolate
 • Hàm lượng Protein: 27g protein
 • Dinh Dưỡng: 120 calo, 1g Carb, 0.5g Fat, 0g Sugar, 0 Cholesterol

Như vậy, nhìn lướt qua bảng thành phần thì có thể thấy một số ưu điểm của ISO Pro như sau:

 1. 100% Hydrolyzed whey protein tinh khiết giúp hấp thu nhanh
 2. Hàm lượng tinh bột cực thấp
 3. KHÔNG đường
 4. KHÔNG chất béo
 5. KHÔNG Cholesterol

Đánh giá sơ qua Iso-Pro 

Thành phần chính  Hydrolyzed Whey Protein Isolate
Trọng lượng :  5lbs – 2.27kg
Hàm lượng :
 • Calories 116 kcal
 • Protein 27g
 • Carbohydrate 1g
 • Fat 0.5g
 • Sugar 0g
 • Cholesterol 0mg
Thành phần protein :  9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được
Cách sử dụng  Pha kèm với nước lọc
Số lần dùng ( servings ) :  66+ lần dùng
Thương hiệu :  VitaXtrong
Thành phần khác :
Sản phẩm không có màu tổng hợp và hương thơm nhân tạo

1/ Hàm lượng Protein Iso-Pro

Nếu so về hàm lượng protein với các dòng Iso khác chỉ cung cấp khoản 25g protein mỗi lần dùng thì Iso Pro cung cấp lượng protein vượt trội hơn, lên đến 27g protein từ nguồn Hydrolyzed Whey Protein Isolate.

Cụ thể, tỷ lệ Protein/Protein Ratio của Iso Pro cũng ở mức khá ổn: 27g protein/ 34g bột = 79.41%. Đây là con số không quá cao nhưng ở mức ổn, cho thấy rằng Whey Iso Pro là dòng whey khá tinh khiết.

2/ Thành phần khác

Chính là ưa điểm lớn nhất của Iso Pro. Với hàm lượng Carb chỉ 1g, hoàn toàn không Fat, Không đường và cholesterol, Iso Pro xứng đáng là dòng sữa Whey có độ tinh khiết cao, hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ từ đó phục hồi và phát triển cơ bắp tốt hơn.

Ngoài ra, một số ưu điểm khác chứng minh độ tinh khiết của Iso Pro có thể kể đến:

 • Không lactose & Gluten & Trans fat

Nếu bạn dị ứng với lactose hay gluten hay vấn đề về tiêu hóa thì whey Iso Pro chính là lựa chọn. Theo cam kết của VitaXtrong, Iso Pro hoàn toàn không chứa lactose và gluten gây dị ứng hay khó chịu dạ dày.

Đây là 2 thành phần thường xuyên xuất hiện trong các loại trên thị trường. Tuy nhiên, VitaXtrong đã sử dụng công nghệ lọc hiện đại tiên tiến nhất để lọc ra hoàn toàn hai thành phần này, cho ra dòng whey tinh khiết hàng đầu của hãng.

 • Nói “không” với Amino Spiking

Amino Spiking là tình trạng các nhà máy sản xuất có tình đột hàm lượng protein lên cao trong whey bằng cách thêm các chất gọi là protein không có giá trị gì cho việc phát triển cơ bắp.

Tình trạng này rất phổ biến trong Supplements. Bằng cách cho thêm loại amino acid rẻ tiền như Glycine hay Taurine và tính luôn các loại amino acid đó trong bảng thành phần, các nhà sản xuất whey có thể ghi nhận hàm lượng protein tăng lên nhưng không mất thêm chi phí.

Tuy nhiên, Whey Iso Pro cam kết không hề thêm các chất độn whey cũng như Amino rẻ tiền như vậy. 27g Protein trong mỗi lần dùng được ghi trên bảng thành phần là đúng sự thực và đảm bảo chất lượng, không thiếu dù chỉ 0.1g.

 • Không chất tạo ngọt và thành phần nhân tạo

Mặc dù có hương vị được đánh giá là tự nhiên và thơm ngon hơn nhiều dòng sữa whey khác, nhưng Iso Pro không chứa thành phần chất tạo và các thành phần nhân tạo khác không tốt cho sức khỏe như Aspartame.

Thay vào đó, Iso Pro sử dụng cỏ Stevia và Acesulfame Potassium, một chất tạo ngọt được chấp nhận bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để tạo ra hương vị thơm ngon nhưng vẫn tự nhiên, dễ uống.

Về nguồn Protein của Iso-Pro

Iso Pro sử dụng 100% nguồn Hydrolyzed Whey Protein Isolate chất lượng nhất và hấp thu nhanh. Đây là loại protein đã lọc gần như hết các tạp chất nên có tinh khiết cao.

Đồng thời được áp dụng công nghệ thủy phân, nghĩa là phân tách các đại phân tử protein thành các tiểu phân tử nhỏ hơn, hiểu nôm na là “tiêu hóa trước” nên khi vào cơ thể không mất thời gian tiêu hóa mà được hấp thu ngay lập tức vào máu, đi đến cơ bắp.

Về hương vị của Whey Iso-Pro

Câu hỏi “Iso Pro vị nào sẽ ngon” thì câu trả lời còn tùy vào cảm nhận và sở thích mỗi người chúng ta, Tuy nhiên, với vị chocolate quốc dân thì Whey ISO Pro sẽ có vị đậm đà và ngậy béo hơn một chút, cụ thể với vị thanh hơn của ISO 100.

Whey Iso-Pro nữ dùng có được không ?

Có thể thấy dòng whey tinh khiết, không chứa đường, carb, Lactose và chất béo dư thừa. Hơn nữa, mỗi lần dùng của Whey Protein ISO Pro chỉ 120 calo, hỗ trợ kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Đặc biệt, ISO Pro được làm ngọt tự nhiên từ cỏ Stevia và nói không AMINO SPIKING và chất độn tự nhiên cũng như thành phần hóa học nên có thể yên tâm về độ lành tính của loại sữa tăng cơ này.

Vì thế, nữ hoàn toàn phù hợp (kể cả nam) bổ sung để phát triển cơ bắp cũng như giảm mỡ hiệu quả hơn.

Vai trò của Protein đối với dinh dưỡng thể hình

1/ Phục hồi phát triển cơ bắp

Protein bao gồm các nhóm chứa nito gọi là các axit amin. Có khoảng 20 loại axit amin khác nhau thường được tìm thấy trong thực phẩm. Vai trò của Protein quan trọng cho việc xây dựng  và duy trì cơ bắp đòi hỏi nhiều hơn hàm lượng protein hơn so với điều kiện ít vận động.

Quy tắc cơ bản người tập gym, thể hình là bạn cần thiết cung cấp protein với liều lượng gấp 1.5 – 2 lần trọng lượng của cơ thể của mình. Ví dụ, nếu bạn nặng khoảng 60kg, bạn cần phải dùng từ 90 – 120kg protein mỗi ngày nếu bạn muốn phát triển cơ bắp hiệu quả.

2/ Hỗ trợ giảm mỡ

Vai trò protein với độ ăn giàu đạm sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn so với một chế độ ít protein. Bởi vì cơ thể sẽ mất nhiều thời gian để tiêu hóa và hấp thu một chuỗi protein phức tạp gồm nhiều mắt xích như các chuỗi amino acid của protein. Do đó giúp chúng ta no lâu hơn, kiểm soát lượng caloties nạp vào cơ thể.

Protein chính là dưỡng chất cần nhiều calories để tiêu thụ nhất, con số này rơi vào khoảng từ 20% – 35% lượng calories, tức là nếu bạn nạp 100 calories từ đạm, thì có khoảng 20 – 30 calo sẽ được sử dụng để ” xử lý “, protein, số còn lại mới được dùng vào việc khác.

Quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra càng nhanh, cơ thể bạn sẽ đốt nhiều calories hơn để đáp ứng nhu cầu làm việc của các cơ quan nội tạng. Cơ thể đốt thêm calo và từ đó chúng ta giảm cân hiệu quả hơn, cụ thể là từ 80 – 100 calories sẽ được cơ thể đốt thêm trong 1 ngày và 1 tháng không cần vận động cũng đốt thêm từ 2400 – 3000 calories.

3/ Cung cấp năng lượng

Chiếm 15-30% năng lượng của khẩu phần ăn. Protein là yếu tố chiếm nhiều sau nước, chiếm 50% trọng lượng thô ở người trưởng thành.

Có 2 loại protein là protein hoàn chỉnh và protein không hoàn chỉnh. Protein hoàn chỉnh có trong các thức ăn nguồn gốc động vật, protein không hoàn chỉnh có trong thức ăn nguồn gốc thực vật. Nên sử dụng kết hợp các nguồn protein để cơ thể phát triển cân đối, khỏe mạnh.

4/ Cải thiện tinh thần

Nhiều nghiên cứu chứng minh việc nạp protein vào sáng sớm có ảnh hưởng tích cực đến tới việc sản sinh Serotonin tạo cảm giác thoải mái, tinh thần phấn trấn, giảm stress căng thẳng hiệu quả. Vì thế, bổ sung được đầy đủ protein, bạn sẽ thấy khỏe mạnh hơn, sung hơn. Ngược lại, cơ thể, tinh thần sẽ mệt mỏi, uể oải nếu thiếu dưỡng chất này.

5/ Vai trò cấu tạo, duy trì và phát triển cơ thể

Protein cấu trúc nên khung tế bào, tạo các khung đỡ giúp duy trì hình dạng tế bào. Là thành phần thiết yếu của cơ thể, tham gia vào mọi quá trình bên trong tế bào. Protein là thành phần quan trọng của nhân tế bào, chất gian bào, duy trì và phát triển mô. Là enzyme xúc tác cho các phản ứng sinh hóa, quá trình trao đổi chất.

Quá trình phát triển của cơ thể, từ việc hình thành cơ, đối mới phát triển của tế bào, phân chia tế bào đều gắn liền với quá trình tổng hợp protein.

6/ Tham gia vận chuyển oxy, dinh dưỡng

Phần lớn các chất vận chuyển các dinh dưỡng là protein. Protein cận chuyển các dinh dưỡng được hấp thu từ quá trình tiêu hóa thức ăn vào máu, từ máu vận chuyển đến các mô, qua màng tế bào. Hemoglobin có trong hồng cầu là một protein có vai trò vận chuyển oxy lấy từ phổi cung cấp cho các tế bào khác trong cơ thể.

7/ Điều hóa chuyển nước, cân bằng PH trong cơ thể

Protein có vai trò như chất đệm, giúp cân bằng pH, đảm bảo cho hệ tuần hoàn vận chuyển các ion. Protein kéo nước từ tế bào và các mạch máu, giúp điều hòa nước trong cơ thể. Khi lượng protein trong máu thấp, áp lực thẩm thấu trong lòng mạch máu giảm sẽ xảy ra hiện tượng phù nề.

8/ Vai trò bảo vệ cơ thể

Các tế bào bạch cầu có thành phần chính là protein, có nghiệm vụ chống các tác nhân có hại xâm nhập cơ thể. Hệ thống miễn dịch sản xuất các protein gọi là các interferon giúp chống lại virus, các kháng thể giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Nếu quá trình tổng hợp protein của cơ thể bị suy giảm thì khả năng bảo vệ cơ thể cụng yếu đi.

Bạn có thể mua “Whey Protein” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo