Vóc dáng mảnh mai ở tuổi 64 nhờ tập gym

Zhenzhen, Sống ở Vân Nam là một tỉnh phía Tây Nam tại Trung Quốc đã dành 10 năm sau khi nghỉ hưu để đầu tư cho tập gym. Gần đây, bà trở thành tâm điểm được cư dân mạng chú ý vì vẻ bề ngoài chẳng khác gì thiếu nữ tuổi 20. Zhenzhen đã chia sẻ việc bà sở hữu thân hình đầy sức sống này nhờ rất nhiều vào chế độ tập luyện và khắc khe trong việc ăn uống lối sống sinh hoạt hằng ngày.

Bà chia sẻ việc tập thể dục giúp bà chống trọi được mọi bệnh tật và cơ thể săn chắc khi về già. Người phụ nữ cho biết bản thân nhận được sự trẻ trung dần trở lại trong từng cử động, mỗi giọt mồ hôi rơi là minh chứng cho niềm vui thành tựu.”Chẳng ai có thể vượt qua thời gian, nhưng miễn tôi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, tuổi tác không làm  tôi e ngại” bà nói.

 

Trước đây Zhenzhen là quản lý một quản lý của một công ty chuyên về phòng cháy chữa cháy. Khi bước vào tuổi 55  bà cảm thấy khoảng thời gian trống nhiều và lo sợ về sự già đi. Chấn thương mắt cá chân phải và đau khớp gối đã làm hạn chế đáng kể khả năng vận động của bà. Hình ảnh một cụ ông còng lưng, lê từng bước đi với cây gậy đã thôi thúc bà quyết tâm thay đổi.” Tôi không muốn mình trở thành như vậy”, Zhenzhen nói.

Với sự hỗ trợ của HLV cá nhân, bà tập trung vào việc tăng cường sức mạnh cơ bắp để bảo vệ khớp và cải thiện sự cân bằng. Tập luyên mang lại cho bà sực sống mới. Bà mải mê với việc rèn luyện, ” Quên mất mình là người lớn tuổi nhất tại đây”

Zhenzhen từng nghĩ bản thân đã qua thời diên quần leggin và váy ôm. Tuy nhiên, giờ đây, bà tự hào bởi vóc dáng săn chắc, không còn nỗi lo về mỡ thừa.” Tôi yêu những đường nét cơ thể tôi sau mỗi buổi tập”, Bà nói.

 

Zhenzhen cũng khẳng định rằng bà chưa từng  can thiệp vào thẩm  mỹ để kéo nhan sắc và việc tập luyên chỉ bắt đầu khi bà nghỉ hưu. Câu chuyện của bà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Khi họ cảm thấy bản thân trong nỗi sợ hãi tương tự và ngưỡng mộ tinh thần sống lạc quan yêu đời của người phụ nữ

Nhiều người đã không tin khi Zhenzhen đã 64 tuổi, họ cảm phục sự kiên định, kỷ luật của bà.” Cả khi 30 tuổi tôi cũng không được như thế”, một người bình luận. “Bà đã làm tôi thay đổi cách nhìn về tuổi 60″. Mong rằng mình cũng giống như bà ở cái tuổi đó”, một người khác nói

Vào dịp sinh nhật lần thứ 63, Zhenzhen đã nói” tôi hứa với HLV sẽ duy trì tập luyện đến tuổi 65″. Nhưng mới đây bà quyết định sẽ không dừng lại cho đến 70 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo