Thol Gym: Pump trong thể hình là gì ? | Vì sao Pump Labrada lại bỏ Caffeine, Creatine và Beta – Alanine?

Pump của Labrada mạng lại sự đột phá về cách mạng Pre-workout tại sao lại nói như vậy cố gắng nén lại vài phút đọc và tìm hiểu sản phẩm dưới phần mô tả nhé. Tôi sẽ cho các bạn biết được sự thật của Pump là thế nào. Tại sao giá sản phẩm lại cao đến vậy? Cùng Ân tìm hiểu nha!

=> Tham khảo các sản phẩm “Pre-Workout” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/product-category/nang-luong-suc-khoe-phuc-hoi-co-bap-tinh-tao-tap-trung-lam-viec-hung-phan-lam-viec/nang-luong-gym/pre-workout-intra-workout-fitness-bung-no-nang-luong/

– Làm thế nào để tìm một Pre-Workout phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao trong tập luyện là 1 vấn đề không hề đơn giản. Trải qua nhiều năm tập luyện, nghiên cứu thì Pre-Workout vẫn là 1 cái gì đó quá bí hiểm và chúng ta phải đối mặt với khá nhiều rủi ro trong ngắn hạn hoặc dài hạn khi sử dụng những loại Pre-Workout rẻ tiền với nhiều thành phần độc hại tiềm ẩn.

– Câu nói tiền nào của đó luôn luôn đúng nhưng để hiểu hết được những thành phần dinh dưỡng đắt tiền trong những loại pre-workout premium cũng không phải là điều đơn giản. Nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ phân tích cho mọi người tác dụng của PUMP ProSeries, 1 thế hệ pre-workout mới nhất với những công nghệ hiện đại nhất vừa được nghiên cứu, hoàn toàn khác xa với những loại pre-workout truyền thống các bạn đã biết trước đây.

Pump trong thể hình là gì ?

PUMP đúng nghĩa là một cỗ máy bơm, thúc đẩy làm tăng  lưu lượng máu nhiều hơn vào trong cơ,  Khi pump thì đồng nghĩa với việc mạch mãu sẽ giãn nở rất to để quá trình bơm máu được thông thoáng và nhanh hơn, Từ đó máu sẽ di chuyển Oxy và các chất dinh dưỡng rất lẹ đến tế bào cơ để hấp thụ 1 cách nhanh nhất. Trong trạng thái Pump bạn sẽ cảm thấy người bừng bừng nóng dần lên chỉ muốn lao đầu tập ngay và luôn. thì đó là PUMP!

✅Giãn mạch máu để giúp máu mang dinh dưỡng đến cơ nhiều hơn trong lúc tập.

✅Tốc độ máu nhanh hơn

✅Cơ bắp căng phồng trong lúc tập gym

✅Cơ bắp hấp thu dinh dưỡng và hydration tốt

Pump và Energy là khái niệm hoàn toàn khác nhau

Thực tế trên thị trường nhiều hãng làm ra Pre woukout nhưng thành phần thì pha lẫn với Energy điển hình là thêm một số chất liên quan đến kích thích tỉnh táo như caffein các vitamin nhóm B nhằm chuyển đổi năng lượng. Pump theo đúng nghĩa là bơm máu giãn thành mạch giúp cho máu dễ dàng vận chuyển oxy các chất dinh dưỡng đến tế bào cơ tức thì. Còn Energy chỉ đơn thuần là tạo cảm giác phấn khích giúp tập trung tỉnh táo nhờ caffein và đường là chủ yếu thậm chí một số hãng còn ghi tăng lực nhưng bên trong thì chỉ chứa đường và 1 số chất khác tyrosin tức không liên quan gì đến tăng lực cả.

 • Pump + Energy (Ví dụ EVP Extreme) đây là loại pre-workout mix 2 loại với nhau.
 • Chuyên PUMP: Labrada Proseries PUMP hoặc EVP 3D
 • Một dạng thuần Energy sẽ chứa chủ yếu đường, caffein, nhóm vitamin B…

Tại sao Pump Labrada lại bỏ Caffeine, Creatine và Beta – Alanine?

Trên thị trường thì đại đa số trong 1 hũ Pre tăng sức mạnh sẽ chưa 3 chất trên. Ai là người sành về pre sẽ hiểu Ân nói, nhưng sự thật thì những chất trên không làm cho bạn Pump nhé. vì 3 chất này không tham gia vào quá trình PUMP của cơ bắp, do đó Labrada loại bỏ chúng để dành chỗ cho nhiều chất khác quan trọng hơn cho việc Pump, hơn nữa loại bỏ caffeine là bắt buộc vì chất này gây kích thích mạnh mà PUMP là pre-workout không kích thích, an toàn, có thể dụng mọi lúc.

– Creatine là chất mà được nhiều bạn trẻ thần thánh quá mức nhưng không cần thiết vì Pump chứa 1500mg Betaine Anhydrous ngoài tác dụng trong điện giải còn thúc đẩy mạnh sự sản xuất creatine tự nhiên trong cơ thể.

– Bỏ Beta-alanine? Beta-Alanine có tác dụng thúc đẩy carnosine chống mỏi cơ sau tập (tác dụng phụ gây ngứa da). Nhưng ở PUMP với việc tối đa hóa Nitric Oxide và Muscle Hydration phục hồi cơ bắp mạnh mẽ nên tình trạng mỏi cơ trong buổi tập không còn xuất hiện nữa. Qua đó bạn sẽ thấy được PUMP nó đáng đồng tiền của bạn như thế nào.

Nói về cảm giác, PUMP sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngay từ ngụm đầu tiên và sau đó bạn sẽ có được 1 buổi tập luyện thực sự. Cảm giác người dùng khá quan trọng trong việc phát triển 1 sản phẩm và Pump đã làm điều đó rất tốt. PUMP không sử dụng mùi nhân tạo nên sẽ không tạo cho bạn cảm giác shock hay quá chua khi sử dụng.

Những điểm nổi bật của Pump

 • Stim Free Pre-Workout
 • Thành phần khủng đắt tiền
 • Bằng sáng chế minh bạch
 • Không chứa chất cấm
 • PUMP cơ tối đa
 • Không gây mất ngủ
 • 6g L-Citrulline
 • 3g L-Leucine
 • 1.5g NO3-T Nitrate
 • 1.5g Beta Anhydrous
 • 508mg AmealPeptide

Thành phần Pump chứa củ yếu

KHỐI LƯỢNG LIỀU (TROPICAL BLAST) 24G (HỘP 20 LIỀU)
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG MỖI LIỀU DAILY VALUE
Năng lượng 60 Từ fat 0
Magnesium (as Magnesium Citrate) 49mg 12%
Chloride (as Salt) 243mg 11%
Sodium (as Salt) 160mg 7%
Potassium(as Potassium Citrate) 95mg 2%

Nitric Oxide/Vasodilation Complete

L-Citrulline (Kyowa Quality®) 6000mg
Betaine Nitrate (as NO3-T®) 1500mg
L-Ornithine Hydrochloride 1500mg
Agmatine Sulfate 1000mg
Hydrolyzed Milk Casein (AmealPeptide®) 508mg
L-Glutathione Reduced (Setria®) 200mg

Muscle Hydration & Absorption Matrix

L-Leucine 3000mg
Betaine Anhydrous 1500mg
Fructooligosaccharides 500mg
Astragin® (Tienchi Gíneng extract (Panax notoginseng) Astralagus (Astralagus membranaceus) [Root] extract 25mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients:Natural Flavors , citric acid, Maltodextrin , calcium silicate, sucralose, acesulfame potassium, beet powder (color), beta-carotene
Contains Milk: Poduced on equipment that also produces products that may contain Egg, Milk, Soy, Tree Nút and Wheat.

 

Tầng 1 Nitric Oxide 10.7g
Đây là key word của sản phẩm nên bạn sẽ thấy Labrada đầu tư khủng đến dường nào, complex này nặng đến 10.7g nhiều hơn bất cứ thành phần nào khác.

6g L-Citruline (Kyowa Quality®) nguyên chất tinh khiết (không xài Citrulline Malate) thúc đẩy Blood flow tối đa. Citrulline nguyên chất giúp bạn cải thiện nồng độ nitric oxide trong cơ thể, hỗ trợ vận chuyển oxy đến các mô cơ đang phải luyện tập mệt mỏi.
Không chỉ có tác dụng trong suốt thời gian tập luyện mà Citrulline còn làm tăng lưu lượng máu giúp hấp thụ và tiêu hóa nhanh thức ăn, nâng cao khả năng phục hồi nhanh chóng sau một buổi tập luyện với hiệu suất cao.

1.5g Betaine Nitrate (as NO3-T®) đây là thành phần quan trọng để thúc đẩy lưu lượng máu đến cơ. Vì PUMP đã sử dụng nhiều Citrulline nên không sử dụng Argine Nitrate mà thay bằng Betain Nitrate để đạt hiệu quả cao hơn.
Betaine Nitrate (NO3-T®) được cấp bằng sáng chế của cả hai thành phần. Betaine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm bao gồm củ cải đường và rau bina, rất giàu hợp chất nitrat. Nitrat có thể được tái chế thành oxit nitric hoạt tính sinh học (NO) trong các điều kiện sinh lý nhất định và thông qua hoạt động của NO, điều chỉnh chức năng cơ xương, sự co bóp, hô hấp của ty thể và sinh học cũng như lưu lượng máu. Chỉ riêng NO3-T® là một chất điều chỉnh mạnh mẽ của tăng lưu lượng máu. Tuy nhiên, khi chúng tôi kết hợp nó với một tripeptide rất độc đáo, lưu lượng máu sẽ được tối đa hóa hoàn toàn.

1.5g L-Ornithine Hydrocholoride: hỗ trợ sức mạnh, sức bền, phục hồi cơ bắp, loại bỏ những chất thải dư thừa khi tập luyện như ammoniac và nitrogen, đồng thời thúc đẩy giấc ngủ ngon.
L-Ornithine Hydrochloride là một axit amin hỗ trợ nâng cao hiệu suất tập luyện bằng cách giảm mệt mỏi bằng cách tăng khả năng đệm amoniac trong mô cơ xương. Dạtđược sự PUMP vĩ đại trong tập luyện là điều tuyệt vời, nhưng kết quả tập luyện sẽ rất tệ nếu nồng độ Ammoniac tăng lên. L-Ornithine Hydrochloride giúp kiểm soát amoniac.

1g Agmatide Sulfate: giúp tăng nồng độ Nitric Oxide thúc đẩy bơm máu nhiều hơn.
Agmatine là một dẫn xuất của axit amin L-Arginine. Nó đã được chứng minh là có tác dụng có lợi đối với quá trình chuyển hóa oxit nitric. Nó cũng có thể hoạt động như một tác nhân phân chia – nó có thể đưa glucose trong máu vào mô cơ xương

508mg Hydrolyzed Milk Casein (AmealPeptide®): công thức độc quyền từ Mông Cổ cũng giúp thúc đẩy flood flow tạo ra “massive pump” (Mông Cổ đã sử dụng sữa để chinh phục thế giới trước đây ghê như thế nào thì các bạn đã biết nhé).
AmealPeptide® là sự pha trộn độc quyền của các peptide đặc biệt có nguồn gốc từ sữa lên men và thủy phân (casein). Mô tả kỹ thuật của peptide là Lactotripeptides. Chúng bao gồm hai loại peptide là Val-Pro-Pro (valine-proline-proline) và Ile-Pro-Pro (isoleucine-proline-proline). Những peptide đặc biệt này gần như có tác dụng kỳ diệu trong khả năng ức chế hoạt động của các enzyme gây tăng huyết áp – chẳng hạn như enzyme chuyển đổi angiotensin (ACE).

Bằng cách giảm thiểu sự gia tăng huyết áp và bằng cách kích thích sản xuất oxit nitric (NO) bởi các tế bào nội mô, mạch máu trở nên linh hoạt hơn, lưu lượng máu tăng lên và tạo ra một môi trường hoàn hảo cho mô cơ tạo ra một trạng thái PUMP mạnh mẽ.

200mg L-Glutathione Reduced (Setria®): Bậc thầy sản xuất NO, có khả năng chống Oxy hóa mạnh.
Glutathione hay còn gọi là Chất chống oxy hóa bậc thầy, hiện diện trong mọi tế bào, glutathione là chất bảo vệ chính của cơ thể chống lại các gốc tự do. Thật không may, nhu cầu về glutathione của cơ thể đôi khi vượt xa khả năng sản xuất ra nó.
Được sản xuất bởi nhà tiên phong về axit amin Kyowa Kakko USA bằng quy trình lên men, Setria® Glutathione là một tripeptide mạnh mẽ giúp tăng cường hàm lượng glutathione trong các mô quan trọng. Nghiên cứu mới cho thấy Setria® Glutathione hỗ trợ sản xuất NO khi kết hợp với L-Citrulline. Setria® cũng được chứng minh là giúp duy trì mức NO, có thể làm giảm mệt mỏi và tăng tốc thời gian phục hồi.

Nói tóm lại tổng hợp những chất bên trên tạo nên công thức hoàn hảo cho Nitric Oxide nhằm tối ưu hóa Blood flowBạn không thể tìm ở đâu ra 1 công thức khủng hơn trên đó là điều chắc chắn. Nếu có thì giá thành cũng không hề rẻ đâu nhé.

Tầng 2 Muscle Hydration & Absorption Matrix
Chứa đến 5g ma trận Hydration và Hấp thu cho cơ bắp, vậy chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể chúng là gì nhé.

3g L-Leucine là EAA quan trọng nhất phát đi tín hiệu cho sự tổng hợp protein cơ bắp, kích hoạt mTOR, rất quan trọng và đã trình bày nhiều lần không cần phải nói thêm ở bài viết này.

1.5g Betaine Anhydrous: đây là 1 chất khá quan trọng khi nó đảm nhận khá nhiều vai trò như: sản xuất hormone IGF-1, thúc đẩy sản xuất creatine tự nhiên và quan trọng trong việc Hydration cơ bắp. Ngoài vai trò là nguồn cung cấp methyl, betaine còn có đặc tính thẩm thấu, khuyến khích sự hấp thụ nước. Nó hoạt động giống như một chất điều chỉnh hơn ở chỗ nó khuyến khích sự thẩm thấu, đó là quá trình nước đi qua tế bào.
Betaine đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng sức mạnh lên tới 20% và cơ bắp lên tới 20%; betaine cũng làm tăng tổng hợp protein

500mg Fructooligosaccharides có vai trò trong việc hút các chất điện giải phục hồi cơ bắp.
FOS là loại carbohydrate độc đáo được cơ thể hấp thụ một phần và chủ yếu là prebiotic. Chúng giúp nuôi dưỡng vi khuẩn tốt trong ruột đồng thời tăng cường hấp thụ khoáng chất và nước. Các khoáng chất điện giải có khả năng hấp thụ cao được bổ sung rất quan trọng cho sự co và thư giãn cơ, chức năng tim thích hợp và bù nước. Chất điện giải thường xuyên bị mất qua mồ hôi và nước tiểu. Mất chất điện giải làm giảm hiệu suất tập luyện đáng kể.

25mg Astragin®: hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể trong việc hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn, hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể, cung cấp môi trường sinh thái thuận lợi cho hệ vi sinh vật và hỗ trợ quần thể tế bào miễn dịch và sức sống.

Những thành phần trên mang đến sự hấp thu tối đa trong cơ bắp cũng như Hydration tuyệt vời cho cơ bắp. Nếu bạn thúc đẩy được flood flow nhưng bạn không thể hấp thu được những chất dinh dưỡng trong dòng máu giàu dưỡng chất đó thì sẽ thật là vô lý và lãng phí.PUMP hoàn thiện tối ưu ở 2 điểm quan trọng nhất của pre-workout cần phải có là thúc đẩy mạnh Blood Flow mang dưỡng chất đến tế bào cơ và chúng được hấp thụ hoàn toàn ở đó. Bên cạnh việc chống mệt mỏi và phục hồi cơ bắp nhanh chóng là những điều PUMP làm tốt. Hơn nữa các bạn hoàn toàn có thể hiểu được cơ chế PUMP làm việc và cách cơ thể bạn trải qua chứ không nhập nhằng bí hiểm như những loại pre-workout rẻ tiền thường thấy trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng Labrada Pump Pro Series 

Do Labrada Pro PUMP là pre workout không kích thích nên các bạn có thể uống bất cứ lúc nào ngay cả lúc bạn tập luyện buổi tối (lúc 7-9h đêm). Mỗi liều bạn pha với 350ml-500ml nước lạnh vào  Shaker lắc đầu cho đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải).

Pre workout là 1 loại thực phẩm bổ sung khá nhạy cảm đối với sức khỏe chúng ta, do đó các bạn nên cân nhắc sử dụng loại nào cho phù hợp với bản thân, an toàn, hạn chế tác dụng phụ và chí ít phải hiểu được cách chúng vận hành sau khi uống vào. Tập luyện hiệu quả là tiêu chí đầu tiên để có được kết quả trong thế hình. Và cá nhân tôi luôn sử dụng PUMP trong sự chọn lựa đầu tiên. Đắt nhưng mà đáng vẫn tốt hơn rẻ tiền mà mang họa vào thân.

Bạn có thể mua “Pump Labrada” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo