THOL Gym – Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Hydro Whey Labrada ?

Nếu như bạn tìm kiếm 1 dòng whey cho việc phục hồi cơ bắp tốt nhất sau khi tập thì chắc chắn không sản phẩm nào có thể vượt trội hơn Hydro Whey của Labrada Proseries. Được kế thừa 100% từ sản phẩm iso whey vốn đã rất thành công trước đây, giờ Hydro Whey chứa sợi Whey Protein nhỏ hơn, ngắn hơn làm cho việc hấp thu và tiêu hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hydro là sản phẩm chiến lược tiên tiến mới nhất của hãng Labrada – hãng rất mạnh về dòng protein và bữa ăn thay thế – được nâng cấp từ sản phẩm Iso Whey 100% Whey Protein Isolate trước đây thành 100% Whey Isolate Hydrolyzed.

Kết thúc mạnh mẽ bằng cách tăng cường cơ bắp sau khi tập luyện. Hydro cung cấp khả năng hấp thụ nhanh hơn và sinh khả dụng cao hơn so với protein thông thường. Hydro là Whey Protein Isolate thủy phân 100% – loại tốt nhất trên thị trường Việt.

=> Xem thêm: Labarda Proseries – Hydro 100% Whey Protein Hydrolyzed Isolate Tinh Khiết Nhất.

=> Xem thêm: Các sản phẩm Whey Protein Isolate lọc tinh khiết nhất

Cùng tìm hiều Hydrolyzed đến từ đâu ?

Chỉ có 1 nguồn whey tốt mới có thể tạo ra 1 sản phẩm whey hydrolyzed tốt được. Chắc chắn như vậy. Chúng ta không thể có được 1 sản phẩm whey hydrolysate tốt nếu chúng được sinh ra từ nguồn thứ cấp. Điều này khẳng định không phải whey hydrolyzed nào cũng tốt và tinh khiết không chứa tạp chất. Hydro Whey được lấy từ nguồn iso whey, do đó sản phẩm này tinh khiết tuyệt đối, do đó tôi mới nói với các bạn đây là sản phẩm whey hydro tinh khiết nhất trên thị trường có được.

Hydrolyzed Whey là không hề rẻ

Để chuyển từ Whey Isolate lên Whey Hydrolyzed là chúng ta phải trả 1 cái giá khá cao. Phần lớn whey hydrolyzed trên thị trường hiện nay là dối trá khi chúng chỉ chứa từ 3-5% là whey hydrolyzed. 95% còn lại là những dòng whey rẻ tiền hơn ví dụ Isolate hoặc concentrale. Từ đó sản phẩm sẽ thấp lại và họ phóng to chữ HYDROLYZED để lừa đảo khách hàng nhẹ dạ thiếu kiến thức chuyên sâu.

Dự án Hydro Whey Labrada – 100% Hydrolyzed Whey Protein Isolate

Hydro Whey labrada, sản phẩm whey mũi nhọn trong dự án Labrada Proseries và là đứa con tâm huyết của Hunter Labrada – con trai của huyền thoại thể hình Lee Labrada.

Đây là sản phẩm Whey 100% Hydrolyzed, cực kỳ tinh khiết, nổi bật với sự tinh tế và độ hoàn hảo trong quy trình sản xuất.

Ngay từ đầu, Hydro Whey labrada được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu đỉnh cao của Hunter labrada, người chịu trách nhiệm cao nhất cho dự án trên, Theo đó, sản phẩm là kết quả của sự đầu tư tâm sức + trí tuệ của cả một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung tại Hoa Kỳ cũng như tự nhử thử nghiệm trên chính cơ thể của Hunter.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Hydro Whey Labrada ?

Trên thị trường hiện nay, có đủ loại whey hydrolyzed, nhưng phần lớn chúng chỉ chứa từ 90% đến 95% thành hydrolyzed và phần còn lại là Isolate. Và để đạt đến mức 100% whey hydrolyzed, nhà sản xuất đòi hỏi có sự đầu tư rất là lớn cùng một quy trình sản xuất và công nghệ chế biến đặc biệt.

Hydro Whey labrada của Labrada Proseries đặt ra tiêu chuẩn mới cho chất lượng Whey Protein. Sử dụng nguồn sữa tươi cao cấp có nguồn gốc từ những cô bò được chăn thả đạt chuẩn và cho nghe nhạc, không sử dụng hormone tăng trưởng cùng công nghệ thủy phân tiên tiến. Tạo ra 100% Hydro Whey labrada không chứa tạp chất, có giá trị cao, dễ dàng tiêu hóa và hỗ trợ hấp thu nhanh chóng.

Với mỗi lần sử dụng, Hydro Whey labrada sẽ cung cấp 30g protein mà chỉ đi kèm với lượng carb và fat rất nhỏ, chứng minh sự tinh khiết của sản phẩm. Điều này giúp Hydro Whey labrada có tính sinh khả dụng và tốc độ hấp thu cao hơn hẳn so với các loại protein thông thường, đảm bảo dưỡng chất được hấp thu hiệu quả vào cơ thể.

Labrada không chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn đặt sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Tuy chi phí sản xuất Whey Hydrolized đắt đỏ, nhưng Labrada ProSeries đã nổ lực để mang đến sản phẩm với giá cả hợp lý. Đặc biệt, Hydro Whey labrada còn mang hương vị thơm ngon dễ uống, một tố quan trọng việc xử lý đắng đặc trưng, khó uống thường thấy trong Hydrolyzed Whey.

Thành phần dinh dưỡng của Hydro Whey labrada

Những điểm nổi bật của Hydro Whey: 

  • 100% Hydrolyzed Whey 
  • 30g Whey Hydrolyzed 
  • 6.9g Hydrolyzed BCAA
  • 14.4g Hydrolyzed  EAAs
  • Nguyên liệu G7
  • CFM Cross Flow Microfiltration 
  • Hấp thu cực nhanh
  • Không lactose & Gluten
  • Không Artificial Flavors
KHỐI LƯỢNG LIỀU DÙNG 38G (BỊCH 48 LIỀU)
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG 1 LIỀU DAILY VALUE
Năng lượng 140 Từ fat 5
Chất béo 0.5g 1%
– Béo bão hòa 0 g 0%
– Trans fat 0 g
Cholesterol 35mg 12%
Sodium 130mg 6%
Chất bột đường 3g 1%
– Chất xơ 0g 0%
– Đường 1g
Đường thêm vào 0g
Protein 30g 60%
Canxi 154mg10% Sắt 0mg0%
Vitamin D 0mcg0% Potassium 169mg4%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: 100% whey protein hydrolysate, Natural Flavors, Sea Salt, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Contains: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp cho bột hòa tan trong nước tốt hơn.

Hấp thu nhanh hơn và nhiều hơn Iso Whey và đặc biệt Hydro Whey không chứa chất tạo mùi nhân tạo

Hướng dẫn sử dụng Hydro Whey 

Hydro whey sẽ có vị nhạt hơn và nồng độ dung dịch thấp hơn Iso Whey, do đó nếu bạn chuyển từ việc uống Iso Whey lên Hydro whey thì bạn cần phải pha ít nước lại để ngon hơn và đậm đà hơn bạn nhé.

Hydro Whey Labrada phù hợp với những đối tượng sau:

+ Người thường ăn uống thiếu protein cần bổ sung tức khắc

+ Vận động viên, người tập luyện có cường độ cao

+ Người có nhu cầu cần Protein chất lượng nhất định

+ Người đang tập luyện theo chế độ tăng cơ giảm mỡ

+ Người gặp khó khăn trong tiêu hóa và hấp thu Protein

Uống Whey ít hay nhiều tùy vào nhu cầu của mọi người chúng ta, phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập luyện. Uống 1 muỗng (30g protein) 1 lần nếu bạn dưới 70kg và tập luyện vừa phải. Uống 2 muỗng (60g Protein) 1 lần nếu bạn tập luyện nặng nhọc cường độ cao và trên 70kg.

Đối với người tập thể hình: pha 1 – 2 muỗng vào 300- 600ml nước trong bình lắc, lắc đều và uống ngay sai khi buổi tập kết thúc 15-30 phút (không để lâu hơn cơ bắp của bạn sẽ bị dị hóa). Chú ý: nếu trước buổi tập bạn bị đói thì cũng có thể uống 1 muỗng Hydro Whey rùi đi tập.

Đối với người bình thường: Uống 1 muỗng Hydro Whey trong lúc đói bụng mà chúng ta không thể ăn gì, lúc bị bệnh không thể ăn hoặc ăn không ngon. Chú ý: Nếu trong dinh dưỡng hằng ngày của bạn không đủ protein thì bạn cũng nên bổ sung Hydro whey 1-2 muỗng 1 ngày nhằm cung cấp cho bạn đủ protein để có 1 cuộc sống heathy.

Chú ý: Các sản phẩm của công ty Labrada luôn được kiểm định chất lượng bởi 1 đơn vị độc lập thứ 3 để đảm bảo rằng sản phẩm làm ra đúng với những gì được in trên label. Do đó trên hộp luôn tự tin xuất hiện dòng chữ “If it’s on the label, it’s in the bottle” Tạm dịch “Những gì có trên nhãn thì chắc chắn sẽ có trong hộp”.

Tóm lại, HYDRO WHEY là sự lựa chọn của người chuyên nghiệp, sự khác biệt giữa isolate và hydrolyzed là đẳng cấp vượt trội, do đó các bạn cân nhắc ngân sách của mình để có sự lựa chọn không hối tiếc, vì ngoài whey protein thì còn nhiều loại supplement khác các bạn phải mua để phục vụ cho việc tập luyện hằng ngày. Nhưng các bạn tuân theo nguyên tắc: nếu xài đồ đẳng cấp thì đẳng cấp hết (mấy loại tặng kèm thứ cấp không được xài chung để khỏi mất đi sự đồng bộ), còn nếu kinh tế khó khăn thì bạn có thể sử dụng “sinh viên line” (nhánh sản phẩm sinh viên theo cách gọi của thị trường supplement Việt Nam), sau này điều kiện tài chính tốt hơn thì chuyển qua nhánh premium line sau.

Nếu xét về protein sau tập thì HYDRO WHEY vẫn là đẳng cấp nhất, sau đó bạn kết hợp với lean body để uống trong ngày thì sẽ quá tuyệt vời, whey chỉ dùng 1 – 2 thời điểm còn những dòng meal replacement sẽ quan trọng và dùng nhiều hơn. Cá nhân Admin thì chắc chắn phải 2 muỗng ISO WHEY sau tập và 3-4 chai lean body RTD hằng ngày trong suốt quá trình làm việc trog văn phòng hoặc những chuyến công du trên đất lạ xa xôi.

Bạn có thể mua ”Hydro 100% Whey Protein Hydrolyzed Isolate” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo