Supplement Store: Đánh giá Nutrex Outlift Pre-Workout tốt không ?

Outlift sản phẩm cải thiện sức mạnh được ra đời với tên tuổi lâu đời và cũng đang còn có tiếng trên thị trường ngành supplement (Thực phẩm bổ sung) Việt Nam về phân khúc nhánh năng lượng, nhiều anh chị em trong thể thao, gym quan tâm nhiều. Được coi là trong những dòng Pre-Workout mạnh nhất hiện nay, những gì Outlift mang lại có xứng đáng với kỳ vọng? Nào cùng Annguyensupp.vn tìm hiểu kĩ về nó nhé!

=> Tham khảo các sản phẩm “Pre-Workout” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/product-category/nang-luong-suc-khoe-phuc-hoi-co-bap-tinh-tao-tap-trung-lam-viec-hung-phan-lam-viec/nang-luong-gym/pre-workout-intra-workout-fitness-bung-no-nang-luong/

=> Tham khảo sản phẩm “Outlift” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/product/nutrex-outlift-pre-workout-manh-nhat-20sv/

Đầu tiên Pre-workout là gì thế ?

Pre-workout là thực phẩm bổ sung uống trước khi tập luyện thể thao trước 30 phut để giúp cơ thể tổng hợp sử dụng nguồn năng lượng ATP tốt hơn. Hay nói cách khác giúp bạn tập nhiều hơn trong cùng 1 quãng thời gian, đốt cháy Calories nhiều hơn, cơ bắp tác động nhiều hơn, tập ít tốn thời gian hơn. Ngoài ra pre-workout giúp bạn tập trung tỉnh táo hơn tránh những chấn thương không đáng có trong quá trình tập luyện.

Giới thiệu sơ qua về Outlift 

1/ Bao bì sản phẩm 

Nutrex Outlift được đóng gói trong hũ nhỏ tiện lợi với số lần dùng từ 20 – 30 lần, mặt trước được in rõ dập nổi tên sản phẩm, thành phần nổi bật. Mặt sau là thành phần và giá trị dinh dưỡng, cách dùng và cảnh báo. Nhưng hiện nay năm 2024 Nutrex đã thay đổi bao bì Outlift mới hơn và đẹp hơn bản ở cũ và sẽ được cập nhập sớm nhất.

Hiện nay, Outlift chia 2 kích cỡ khác nhau:

 • Hũ 505 gram tương đương 20 servings
 • Hũ 765 gram tương đương 30 servings

Bạn nào muốn thủ dùng Outlift nên sử dụng hũ nhỏ trải nhiệm trước xem sao, như vậy sẽ xác định được rõ cảm nhận và mùi vị theo đúng gu của mình vào sản phẩm này, còn nếu bạn thích sài hũ to bạn sài thì sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn vài ngàn đồng nhé.

2/ Thương hiệu Nutrex 

Nutrex Việt Nam - 3 năm liền đứng đầu châu Á

Nutrex được thành lập năm 2002, hoạt động trên cơ sở hiện đại rộng 80.000 m2 vuông ở miền trung nước Mỹ. Đây là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thể thao và mọi người cần xây dựng sức khỏe nổi tiếng như các sản phẩm Outlift, Isofit, Lipo6, Vitadapt, Mass Infusion…v.v

Nutrex Research Tính tới đây hãng đã có hơn mười sáu năm chinh chiến trên thị trường thực phẩm bổ sung. mặc dù được coi là em út trong ngành, nhưng chính những bước nhảy đã giúp hãng sản xuất vươn mình trở thành ngôi sao có tiếng.

Nutrex Research Được thành lập vào năm, hoạt động tại cơ sở hiện đại và vô cùng rộng lớn của mình tại Oviedo, miền trung Florida, nước mỹ. Trọng tâm sứ mệnh của họ luôn luôn là phát triển các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo cùng hương vị vượt trội được sản xuất ra nhờ các công nghệ hàng đầu tiên tiến.

3/ Giới thiệu Outlift 

Nutrex Outlift được coi là dòng sản phẩm tăng sức mạnh mạnh nhất trên thị trường hiện nay của hãng Nutrex, một hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng với độ uy tín về chất lượng vô cùng cao.

Nutrex Outlift là sản phẩm tăng sức mạnh được ưa chuộng nhất hiện nay, với thành phần vượt trội cùng khả năng phục hồi đáng kể khiến sản phẩm được rất nhiều vận động viên cũng như người tập thể hình tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật nhất của thực phẩm bổ sung Outlift chính là chứa các thành phần có tăng sức mạnh với hàm lượng lớn, giúp bạn tăng cường sức mạnh, cải thiện hiệu suất tập, cải thiện mức tạ trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các thành phần hỗ trợ phục hồi giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa dị hóa cơ bắp và tăng khả năng tổng hợp Protein giúp phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Thành phần có trong Outlift 

Thành phần chính
Trọng lượng :  754 gram hoặc nhỉnh hơn chút
Hàm lượng :
 • 1120 calories
 • 50g protein
 • 200g carb
Số lần dùng ( servings ) :  1 lần dùng (30Servings)
Thành phần chính :
 • 8g Citrulline Malate 2:1
 • 3,2 Beta-Alanine
 • 3g Creatine Monohydarate
 • 5g BCAA
 • 350mg Caffeine
 • 150mg Tyrosine
Thương hiệu :  Nutrex
Hương vị :
 • Blue Raspberry
 • Blackberry Lemonade
 • Fruit Punch
 • Wild Cherry Citrus

Thành phần có trong sản phẩm

Để có thể hiểu rõ Nutrex Outlift là gì thì điều quan trọng nhất bạn cần biết tới chính là thành phần dinh dưỡng của sản phẩm, hãy cùng xem qua thành phần của sản phẩm dưới đây và đánh giá một số thành phần nổi bật nhé.

– Đầu tiên, có thể thấy ngay hàm lượng thành phần lớn nhất trong bảng thành phần này đó là Citrulline Malate ( 8g). Citrulline có tác dụng giúp tăng nồng độ nitric oxit trong mạch máu, giúp tăng khả năng vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng đến các mô cơ bắp trong quá trình tập luyện. Việc bổ sung Citrulline hàm lượng lớn sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi, tăng cường hiệu suất tập và ít bị đau nhức cơ hơn.

– Thành phần phục hồi có trong Outlift cũng rất lớn với 6g BCAA mỗi lần dụng, BCAA có tác dụng giúp tăng khả năng tổng hợp Protein trong cơ thể, ngăn ngừa quá trình dị hóa gây mất cơ bắp và hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ phục hồi cơ bắp. 6g BCAA là một con số khá lớn và rất ít sản phẩm tăng sức mạnh nào có được.

3,2g Beta – Alanine đem đến cho bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn gia tăng sức bền trong quá trình tập luyện, giảm đau nhức tối đa và giảm hình thành Axit Lactic trong cơ gây ra tình trạng dị hóa cơ bắp. Tác dụng phụ của thành phần này chính là cảm giác ngứa râm ran sau khi sử dụng.

3g Creatine tinh khiết trong mỗi lần dùng. Creatine vẫn luôn là thành phần được rất nhiều các vận động viên và người luyện tập thể hình cường độ cao sử dụng, nó có tác dụng giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, cung cấp năng lượng trong quá trình tập giúp bạn tập được nhiều Reps hơn và hỗ trợ làm dày cũng như phát triển cơ hiệu quả.

– Thành phần nổi bật cuối cùng chính là Caffeine, đây là một chất phổ biến có trong các dòng thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh hay giảm mỡ. Caffeine giúp bạn tăng tỉnh táo, tập trung, tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể và giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn trong quá trình tập luyện.

Tại sao sản phẩm Outlift Lại HOT đến như vậy được ?

Outlift Một trong những mặt hàng bán chạy nhất của BBT trong thế giới Pre Workout, vì độ mạnh mẽ của Outlift mang lại mà ít có những sản phẩm nào sở hữu được nhiều thành phần chất lượng của nó về kích thích mạnh và tốc độ phục hồi khá là ấn tượng về sản phẩm chiến lược của BBT này

Phù hợp cho người tập nặng hay nhẹ đều có thể sài được hết, không có vấn đề gì cả quan trọng là bạn đang cần sự mạnh mẽ lâu dài để tránh bị ảnh hưởng xấu đến tâm lý bên ngoài khiến cho bạn có một buổi tập nó không ra vào đâu còn chưa nói đến là tập bị đuối sức.

Nên những ai cần có sản phẩm nào chất lượng và hiệu quả nhất thì Outlift thì chả có điểm nào để chê về sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới này cả.

OUTLIFT đã thiết lập 1 tiêu chuẩn mới trong thế giới thực phẩm bổ sung pre-workout với 10 thành phần hiệu quả mạnh mẽ nhất với khối lượng cực lớn đáp ứng nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau. Dựa trên các chứng minh lâm sàng, cản thành phần trong sản phẩm cung cấp 1 lượng vừa đủ cho cơ thể gymer, không lãng phí, không thiếu thốn. Đặc biệt đây có lẽ là 1 pre-workout duy nhất các thành phần đều được tiết lộ công khai không giấu ghiếm như cách làm thường thấy trong các sản phẩm năng lượng và đốt mỡ, do đó bạn có thể hiểu chi tiết cách thức hoạt động của từng muỗng nhỏ OUTLIFT. Không bí mật độc quyền, không pha trộn cường điệu, tất cả thành phần đã được nghiên cứu và chứng minh.

Lợi ích của Outlift 

1. Giảm đau nhức, mỏi cơ

Trong tập thể hình, vấn đề đau nhức, mỏi cơ là triệu chứng thường gặp và có thể ảnh hưởng đến cả công việc. Với hàm lượng Citrulline Malate trong Oulift, chúng sẽ giúp tăng lưu thông máu và tổng hợp protein, đồng thời tạo hiệu quả hơn khi tập luyện. Không những vậy, thành phần Beta Alanine có trong đó cũng làm tăng nồng độ Carnosine và giúp cho cơ thể đỡ bị mỏi hay đau nhức cơ. Đồng thời tăng khả năng phục hồi cơ bắp hơn trong luyện tập thể hình.

2. Tăng sức chịu đựng, tăng sự tập trung

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người có thể duy trì sự tập trung trong thời gian dài chắc chắn sẽ thể hiện tốt hơn trong các thử thách. Và đối với người tập thể hình thì điều đó thực sự quan trọng. Đối với các bài tập tạ tay hay các bài tập khác, nếu không tập trung hay bị xao nhãng thì rất có thể sẽ gây ra những rủi ro trong phòng tập,… Một bí quyết hay ho khi sử dụng thực phẩm bổ sung Outlift, với vai trò của Taurine là tăng sức chịu đựng, tâm trí tỉnh táo, vực lại tinh thần chiến binh để có thể nỗ lực đơn giản hơn.

3. Giảm đau, phục hồi và phát triển cơ bắp

Cơ bắp sẽ phát triển khi ngừng tập luyện và có chế độ phục hồi cơ khoa học, đúng cách. Isoleucine và Leucine trong Outlift là loại axit amin thiết yếu giúp cho cơ thể tăng khả năng chịu đựng, giảm đau và có thể sửa chữa nhanh cơ bắp. Đồng thời chúng rất quan trọng trong chuỗi bcaa để tổng hợp và phát triển cơ bắp tại nhà (sau khoảng thời gian tập luyện tại nhà).

4. Duy trì và cân bằng Ni tơ trong cơ thể

Hàm lượng Valine có trong Outlift sẽ giúp duy trì cân bằng Ni trong cơ thể và phục vụ tốt cho quá trình trao đổi chất cơ.

5. Đốt mỡ thừa hỗ trợ giảm cân

Hàm lượng Caffeine 350mg không chỉ hỗ trợ bạn tăng hiệu suất tập luyện, sự tỉnh táo, tập trung nhiều và lâu hơn. Thêm vào đó, nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa. Như vậy, bạn sẽ có một cơ bắp săn chắc và đẹp hơn rất nhiều.

6. Ngăn chặn sự thèm ăn

Nếu bạn đang giảm cân, thì cơn thèm ăn chính là kẻ thù không đội trời chung đúng chứ? Cơn thèm ăn có thể đến bất cứ lúc nào và phá vỡ kết quả tập luyện vất vả bao lâu nay. Nhưng không còn phải lo lắng nữa, Outlift là người bạn đồng hành tốt nhất bởi khi kết hợp với các sản phẩm giảm cân chứa Caffeine, phenylpropanolamine, ephedrine, Oulift làm giảm cơn thèm ăn, giúp bạn có thể vượt qua được cám dỗ.
Tuy nhiên, nên tránh đối với phụ nữ có thai và cho con bú hoặc trẻ em, người nhạy cảm với chất caffeine.

7. Tăng khả năng hấp thu

Các axit amin Ltyrosine trong Outlift là những thành phần có thể giúp bộ não bạn trở nên minh mẫn hơn, giảm cân hiệu quả và đặc biệt là N-Acetyl-L-Tyrosin cực kỳ dễ hòa tan trong nước và có khả năng hấp thu cao hơn đến 20 lần so với Tyrosine. Nó thực sự rất tốt khi bạn đang mong muốn hấp thu lượng Calo vào cơ thể nhiều hơn lượng calo bị đốt đi hàng ngày.

Vậy Outlift có tác dụng phụ không ?

Thông thường rất ít khi có trường hợp gặp phải những tác dụng phụ khi sử dụng thực phẩm bổ sung Outlift. Tuy nhiên, như bạn đã tìm hiểu Nutrex Outlift là gì ban đầu, có thể thấy hàm lượng thành phần ở Outlift khá cao, do đó khi bạn sử dụng quá liều lượng cho phép có thể gặp phải các tác dụng phụ như sau:

Cảm giác bồn chồn, chân tay run: Đây là triệu chứng dễ thấy nhất của hiện tượng sốc Caffeine, thành phần Caffeine có trong sản phẩm là khá cao, do đó khi sử dụng với số lượng lớn có thể gây ra tình trạng sốc Caffeine, khiến chân tay bủn rủn, người khó chịu và mệt mỏi

Ngứa râm ran ngoài da: Đây thực chất là tác dụng phụ của thành phần Beta – Alanine có trong sản phẩm, đây là tác dụng phụ dễ gặp và không gây hại gì đến sức khỏe người sử dụng, do đó bạn có thể yên tâm khi gặp tác dụng phụ này.

Khó ngủ, mất ngủ: Đây là tác dụng phụ thứ 2 của Caffeine trong sản phẩm. Tuy Caffeine có hỗ trợ tăng cường tỉnh táo, tập trung, nhưng khi sử dụng quá nhiều có thể khiến bạn mất ngủ nếu không đào thải hết.

Đổ mồ hôi nhiều: Khi sử dụng Pre Workout sẽ làm bạn ra mồ hôi nhiều hơn, việc sử dụng quá liều có thể khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường dù không tập, dễ gây mất nước cho cơ thể và khiến bạn mệt mỏi.

Trên đây là một số tác dụng phụ của Outlift khi sử dụng quá liều phổ biến nhất và dễ thấy, ngoài ra có thể còn có thêm những tác dụng phụ khác, nhưng hầu như không gây tác động quá mạnh, trừ khi bạn uống quá nhiều so với giới hạn cơ thể.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của thực phẩm bổ sung Outlift. Mặc dù có rất nhiều dòng sản phẩm tăng sức mạnh được sản xuất với nhiều công thức khác nhau. Nhưng Outlift là loại sản phẩm có tính đột phá mới nhất đã được chứng minh về hiệu quả sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay Outlift để có sức mạnh dồi dào và sung mãn hơn nhỉ.

Cảnh báo: sản phẩm chứa caffein không nên sử dụng kèm một sản phẩm khác có chứa cafein nhiều nếu bạn chưa có kinh nghiệm trải qua

 • Thực phẩm này không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, nếu bạn có bất cứ bệnh lý gì cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Không dành cho trẻ em hay những người nhạy cảm với caffeine. Liều của sản phẩm này có chứa 350mg caffeine. Bạn nên kiểm soát các nguồn khác của caffeine như thuốc, thực phẩm hoặc đồ uống trong khi dùng sản phẩm này. Không vượt quá phần ăn được khuyến cáo. Không sử dụng kết hợp với rượu hoặc các chất kích thích khác. Hạn dùng tốt nhất: xem dưới đáy hộp
 • Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế

Hướng dẫn sử dụng Outlift dễ hiểu

Cách dùng: Người mới hoặc chưa bao giờ sử dụng preworkout: nửa muỗng/lần với > 200ml nước
Người đã dùng nhiều loại Preworkout, đã tập lâu năm level cao: 1 muỗng với > 250ml nước lọc

Chú ý: (có thể điều chỉnh thêm/ giảm nước chút xíu để có được khẩu vị phù hợp nhất)

 • Sử dụng tối đa 1 muỗng/ngày, sử dụng trước tập 20 phút.
 • Thời gian sử dụng cách giờ ngủ tối thiểu 6 tiếng.
 • Ngày nào không tập không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không có sức nóng hoặc nhiệt độ cao.

Không nên sử dụng Outlift khi đang đói bụng: bởi trong Outlift có chứa thành phần Caffeine có thể gây ra tình trạng cồn ruột khó chịu, hơn nữa việc này sẽ khiến bạn cảm thấy ít đói nhưng lại gây thiếu năng lượng.

Sử dụng cách giờ ngủ khoảng 6 tiếng đồng hồ, do thành phần Caffeine có trong sản phẩm Outlift khá lớn, do đó bạn nên sử dụng cách giờ ngủ để tránh tình trạng mất ngủ.

Ngoài ra, nếu bạn dị ứng với Caffeine thì nên sử dụng ít bột hơn, khoảng 1 nửa, thậm chí ⅓ muỗng để làm quen dần với hàm lượng Caffeine và tăng dần lên theo thời gian.

Bạn có thể mua ”Outlift” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo