Review: Đánh giá Pre-Workout Stim Free EVP 3D siêu Pump của Evogen.

Pre-Workout không kích thích hay còn gọi là Stim-Free đang dần trở thành xu hướng cho mọi người, mọi nhà vì sự an toàn, có thể sử dụng lâu dài không lo tác dụng phụ có hại sức khỏe và đặc biệt nó mang cho các bạn gymer 1 kết quả không thua kém những loại Pre-Workout có kích thích mạnh khác.

=> Xem thêm: Thông tin về hãng Evogen Nutrition thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng ở Mỹ.

=> tham khảo các sản phẩm “EVP 3D” tại đây nha: EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

Pre-Workout là gì ? 

Pre-workout là thực phẩm bổ sung uống trước khi tập luyện thể thao trước 30 phút để giúp cơ thể tổng hợp sử dụng nguồn năng lượng ATP tốt hơn. Hay nói cách khác giúp bạn tập nhiều hơn trong cùng 1 quãng thời gian, đốt cháy Calories nhiều hơn, cơ bắp tác động nhiều hơn, tập ít tốn thời gian hơn. Ngoài ra pre-workout giúp bạn tập trung tỉnh táo hơn tránh những chấn thương không đáng có trong quá trình tập luyện.

Pre-Workout nhằm tới mục đích gì ? 

 • Cải thiện sức mạnh tổng thể
 • Tăng khả năng chịu đựng
 • Giảm mệt mỏi và tái tạo
 • Hổ trợ góp phần thúc đẩy hệ cơ bắp phát triển
 • Tập trung và tỉnh táo
 • Kéo dài thời gian cho tập luyện tốt hơn

Pre-Workout đều được sản xuất dưới dạng bột pha nước và cần nhiều nước để hòa tan chúng. Sản phẩm này cũng hòa tan nhanh, dễ sử dụng.

Evogen Tiên phong Pre-Workout Stim Free vào năm 2008

Khách hàng của Hany Rambod tập luyện để đạt được vị trí Top 10 cũng giống như bạn không tập luyện để đạt được kết quả tầm thường. Họ tập luyện để giành chiến thắng và họ muốn một thương hiệu chất lượng mà họ có thể tin tưởng để cung cấp nhiên liệu tốt nhất cho động cơ của họ. Giờ đây Evogen đang cung cấp cho bạn những công cụ tương tự để xây dựng vóc dáng 3D của riêng bạn và đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể.

EVP 3D hoàn hảo cho những người vẫn muốn tập trung tinh thần, nhưng nhạy cảm với Caffeine và chất kích thích. Nó lý tưởng cho những người tập luyện. Điều này giúp đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi và xây dựng cơ bắp chất lượng. Đây cũng là 1 giải pháp tuyệt vời cho những người nghiện chất kích thích suốt cả năm và cần nghỉ ngơi bằng cách cho phép hệ thống của họ thiết lập lại.

Kể từ thời điểm đó, theo đúng nghĩ đen, hàng trăm đối thủ cạnh tranh đã cố gắng tham gia hạng mục này nhưng không mấy thành công. Tại sao? Đó là bởi vì không pre-workout nào trong số này được thiết kế bổi một huấn luyện viên có hệ thống luyện tập được xây dựng (FST-7) xung quanh việc tạo hình thể trông 3D. Chuyển tiếp nhanh 15 năm và nhiều danh hiệu Olympia sau đó, đúng với công nghệ mới hơn, kết quả là sự phát triển tiếp theo của EVP và thành EVP 3D.

EVP 3D có thực sự là Pre-Workout VIP ?

Những điểm nổi bật về thành phần 

 • An toàn – không kích thích
 • PUMP Intensity
 • Tập trung tối đa
 • Không gây mất ngủ
 • Thành phần đắt tiền
 • Không chất độn xấu

Những con số ấn tưởng trong 1 liều

 • 300mg Citrulline tinh khiết
 • 1.6g Beta Alanine
 • 1000mg Arginine Nitrale NO3-T
 • 1725mg tăng sức mạnh và điện giải
 • 1060mg Focus Matrix

Thành phần dinh dưỡng

Khối lượng liều (Tropic thunder) 15.5g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều Daily Value
Năng lượng 0 Từ fat 0
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 40mg 3%

EVP-3D N.0 Performance Matrix

L-Citrulline 3000mg
Beta alanine 1600mg
Arginine nitrate (as NO3-T) 1000mg

EVP-3D Hydration Strength Matrix

Creatine Monohydrate 1250mg
Coconut water powder 500mg

EVP-3D Focus Matrix

L-tyrosine 500mg
DMAE (dimethylaminoethanol) 300mg
Lions mane extract (as Hericium erinaceus) (Mycelia) biomass) 250mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Malic acid, citric acid, natural and artificial taste, calcium silicate, silica, sucralose, acesulfame potassium, beetroot powder, beta-carotene
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.

Cụm tăng hiệu suất tập luyện

ARGININE NITRATE (AS NO3-T) là 1 chất tăng cường nitric oxide cực kì mạnh mẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác khi bạn tập luyện thể chất nói chung và thể hình nói riêng. Khi bạn sử dụng những sản phẩm bổ sung đơn chất Arginine bình thường, buổi tập của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và nguồn năng lượng trở nên yếu ớt khiến bạn kết thúc buổi tập 1 cách đáng quên, tác dụng sung mãn có thể kéo dài đến 8h hoặc hơn. Evogen sử dụng 1 lượng lớn chất này để mang lại cho bạn sự giãn mạch tối đa và 1 cảm giác PUMP cơ cực khủng mà bạn chưa từng có trước đây.

Beta-alanine axit amin tự nhiên giúp tăng đáng kể sức mạnh, khối lượng cơ nạc và sức bền cơ bắp bằng cách giúp kiểm soát độ pH của tế bào cơ. Nói cách khác, nó giúp ngăn chặn sự tích tụ axit có thể xảy ra trong cơ bắp, cho phép bạn duy trì sức mạnh, tốc độ và sức mạnh của mình trong thời gian dài hơn.

Về bản chất, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn nhờ nó. Ngoài ra còn có rất nhiều bằng chứng cho thấy nó có tác độ tương hỗ đáng kinh ngạc với creatine. Việc tăng cường Beta-alanine bằng việc sử dụng pre-workout giúp bạn nâng quá trình tập luyện của mình lên những tầm cao mới, mang lại những kỷ lục cá nhân mới và bổ sung thêm cơ bắp săn chắc.

Cụm tăng sức mạnh và Hydration

Creatine MonoHydrate 

Creatine là sự kết hợp của ba axit amin khác nhau: glycine, arginine và methionine. Chất huyền thoaị này có mặt thường xuyên trong các loại Pre-Workout sẽ giúp chúng ta cải thiện hiệu suất tập luyện thể thao. Đó là thành phần cơ bản trong cách cơ thể bạn tạo ra dạng năng lượng chính trong tế bào cơ, hợp chất adenosine triphosphate hoặc ATP. Khi cơ co bóp mạnh hoặc trong thời gian ngắn, cường độ cao kéo dài không quá 8-12 giây là cách cơ tạo ra năng lượng cần thiết để hoạt động. Nếu bạn thực hiện bài tập ít hơn 6 reps (Max-OT) thì hầu hết năng lượng lấy từ Creatine.

Coconut Water Powder

Đây là giải pháp chống mất nước, bù điện giải tuyệt vời thường tìm thấy trong Pre-Workout cao cấp hoặc các loại Intra-Workout dùng trong gym.

Cụm tăng độ tập trung trí não

Lion mane extract (As Hericium Erinaceus) 

Pre-Workout được xem là lạc hậu nếu không sử dụng công nghệ mới nhất hiện có như Lion’s Mane Ectract. Đây là hiện thành phần chính trong các công thức tiên tiến vì nó có khả năng tăng cường sự tập trung và oxy trong máu không giống như nhiều loại nootropics cổ điển trên thị trường.

L-Tyrosine

Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropic khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

Dimethylaminoethanol (DME)

DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetyl choline, một hóa học được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

Hướng dẫn sử dụng EVP 3D

Do EVP 3D là Pre-Workout không kích thích nên các bạn có thể uống bất cứ lúc nào ngay cả lúc bạn tập luyện buổi tối (lúc 7-9h đêm). Mỗi liều bạn pha với 350 – 500ml nước lạnh vào bình lắc lắc đều cho đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập cường độ cao, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải). Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1- 2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé.

Một điểm trừ cho sản phẩm EVP-3D này là không chứa BCAA, nhưng điều này cũng không thật sự cần thiết khi trong tập bạn đã có sản phẩm Amino K.E.M đi kèm như 1 Intra-Workout không thể thiếu.

Với những thành phần minh bạch được sáng chế bởi huyền thoại Pro Creater Hany Rambod và tin dùng bởi những Mr.Olympia đương thời, nên EVP 3D là 1 loại Pre-Workout đáng để các bạn trải nghiệm cho những buổi tập cường độ cao nhất, EVP 3D thích hợp luôn cả phụ nữ và những người lớn tuổi.

Bạn có thể mua ”EVP 3D” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo