Review: Đánh giá có tâm đệ nhất Pre-Workout PUMP Stim-Free của Labrada.

Làm thế nào để tìm một Pre-Workout phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao trong tập luyện là 1 vấn đề không hề đơn giản. Trải qua nhiều năm tập luyện, nghiên cứu thì Pre-Workout vẫn là 1 cái gì đó quá bí hiểm và chúng ta phải đối mặt với khá nhiều rủi ro trong ngắn hạn hoặc dài hạn khi sử dụng những loại Pre-Workout rẻ tiền với nhiều thành phần độc hại tiềm ẩn.

Câu nói tiền nào của đó luôn luôn đúng nhưng để hiểu hết được những thành phần dinh dưỡng đắt tiền trong những loại pre-workout premium cũng không phải là điều đơn giản. Nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ phân tích cho mọi người tác dụng của PUMP ProSeries, 1 thế hệ pre-workout mới nhất với những công nghệ hiện đại nhất vừa được nghiên cứu, hoàn toàn khác xa với những loại pre-workout truyền thống các bạn đã biết trước đây.

Energy hay năng lượng trong Gym là gì ?

Energy là cảm giác bị kích thích có 1 cái gì đó cảm thấy trong người bạn mà chúng ta hay gọi là năng lượng. Pre-Workout là thực phẩm bổ sung năng lượng cũng được xuất phát từ đây. Khái niệm này gây tranh cãi và các bạn sẽ nghĩ rằng mình mạnh hơn khi sử dụng nó. Điều này không đúng, bạn không thể đẩy tạ mạnh hơn khả năng bạn được, nó chỉ giúp bạn phục hồi nhanh hơn, nghỉ ít hơn, đẩy nhiều set và nhiều rep hơn mà thôi, nếu nó hoạt động đúng vai trò và chất lượng của nó, nếu không nó sẽ khiến bạn sụp đổ ngay giữa buổi tập bằng 1 rừng tác dụng như chóng mặt, buồn nôn, mất kiểm soát tuột năng lượng khiến bạn cảm thấy mật mỏi, thậm chí nhất xỉu.

Đó là bức tranh 2 mặt của cái gọi là Energy, nếu Pre-Workout đắt tiền dạng Energy nó sẽ được những thành phần tốt nhất thì bạn sẽ đỡ gặp phải những điều kể trên, nhưng chắc chắn sự kích thích là điều chắc chắn, mất ngủ và nhức đầu là những biểu hiện thường thấy nhất. Kích thích lâu ngày là 1 dạng trạng thái tự nhiên của sự sống, trước sau gì chúng ta vẫn phải đối diện với hệ quả của chúng.

Nhằm tránh những vấn đề trên nên các nhà khoa học mới nghiên cứu 1 hướng Pre-Workout khác an toàn hơn và vẫn đáp ứng được cái gymer cần có khi tập luyện, và PUMP ra đời.

PUMP trong thể thao là gì ?

PUMP là 1 thuật ngữ không thể dịch sang tiếng Việt nên các bạn phải chấp nhận dùng chữ nguyên mẫu tiếng anh nhé. Năm 2016 tôi đã sáng tác 1 bài hát có tên khi phách gymer có đoạn “Cơ bắp căng phồng, mạch máu ngất ngây”, đó chính là PUMP. Vậy tóm lại PUMP là 1 trạng thái:

 • Giãn mạch máu để giúp máu mang chất dinh dưỡng đến cơ nhiều hơn trong lúc tập
 • Tốc độ máu nhanh hơn
 • Cơ bắp căng phồng trong lúc tập gym
 • Cơ bắp hấp thu dinh dưỡng và hydration tốt

Trên đây là tất cả những yếu tố chúng ta cần ở loại Pre-Workout hiện đại và an toàn và thực tế nhất, nên chúng ta tạm quên cái cảm giác Energy khó lí giải phía trên đi. Vì sao ?

Khi tập luyện chúng ta cần ATP được phục hồi nhanh nhất và dinh dưỡng bơm vào nhiều cơ nhất, để làm được chuyện đó thì chỉ PUMP. Còn năng lượng chỉ là 1 khái niệm nếu bạn không đạt được trạng thái PUMP thì những chuyện khác khỏi bàn. Như vậy pre-workout theo tôi là tốt khi và chỉ khi đạt được 1 trong 2 yếu tố sau đây.

 • PUMP + Enegry (ví dụ EVP Extreme) đây là loại pre-workout mix 2 loại với nhau.
 • Chuyên PUMP: Labrada Proseries PUMP hoặc EVP 3D
 • Còn 1 loại chuyên Enegry là các loại nước tăng lực chứa đầy caffeine ngoài thị trường cần thiết cho những tài xế đường dài hoặc thứ đêm bánh bài trong casino. Lúc đó họ không tập luyện gì cả nên không cần PUMP.

Tổng quan về PUMP Labrada

Labrada Pro PUMP là 1 loại Pre-Workout chuyên PUMP được labrada nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích thống trị nhánh pre-workout an toàn, lành tính, không tác dụng phụ và chỉ phục vụ những giá trị đích thực của 1 buổi tập thực thụ. PUMP không chứa những thành phần dinh dưỡng không liên quan và chỉ chứa tập hợp nguồn nguyên liệu tốt nhất, đắt giá và tối ưu nhất cho việc PUMP cơ bắp trong tập luyện.

Hơn nữa sản phẩm Pre-Workout này được làm handmade ở những công đoạn quan trọng tránh ép nhiệt bằng máy móc nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Triết lý của Labrada là đi kèm chất lượng và an toàn cho tuổi thọ nói chung và sức khỏe nói riêng, do đó labrada đã gây shock thật sự khi loại bỏ những “công thần” trong thế giới pre-workout cổ điển đó là: Caffeine, Creatine và beta-alanine.

Tại sao Labrada Pro PUMP bỏ Caffeine, Creatine và Beta-Alanine ?

Đơn giản là 3 chất này không tham gia quá trình PUMP của cơ bắp, do đó Labrada loại bỏ chúng để dành chỗ cho nhiều chất khác quan trọng hơn cho việc PUMP, hơn nữa loại bỏ caffeine là bắt buộc vì chất này gây kích thích mạnh mà PUMP là pre-workout không kích thích an toàn, có thể dùng mọi lúc.

Caretine không cần thiết nữa vì PUMP chứa 1500mg Betaine Anhydrous ngoài tác dụng trong điện giải còn thúc đẩy mạnh sự sản xuất creatine tự nhiên trong cơ thể.

Bỏ Beta-Alanine? Beta-Alanine có tác dụng thúc đẩy carnosine chống mỏi cơ sau tập (tác dụng phụ gây ngứa da). Nhưng ở PUMP với việc tối đa hóa Oxide và Muscle Hydration phục hồi cơ bắp mạnh mẽ nên tình trạng mỏi cơ trong buổi tập không còn xuất hiện nữa. Qua đó bạn sẽ thấy được PUMP nó đáng đồng tiền của bạn như thế nào.

Nói về cảm giác, PUMP sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngay từ ngụm đầu tiên và sau đó bạn sẽ có được buổi tập luyện thực sự. Cảm giác người dùng khá quan trọng trong việc phát triển 1 sản phẩm và PUMP đã làm điều đó rất tốt. PUMP không sử dụng mùi nhân tạo nên sẽ không tạo cho bạn cảm giác shock hay quá chua khi sử dụng.

Labrada Pro PUMP là Pre-Workout mắc nhất đến nay ?

Đúng, với kinh nghiệm sử dụng Pre-Workout 20 năm và phân phối nhiều loại Pre-Workout đến ngày hôm nay tôi phải công nhận tôi cũng giật mình khi nhìn thấy giá của PUMP. Nhưng khi tôi tìm hiểu hết về sản phẩm tôi nhận thấy đây là cái giá đáng cho những gì PUMP mang lại.

 • Pre-Workout Stim-Free dùng an toàn mọi lúc
 • Thành phần đắt tiền, minh bạch có bằng sáng chế rõ ràng
 • Tối hóa mục đích thật sự không lãng phí chất độn marketing (những chất nổi tiếng nhưng không có vai trò hoặc không tối ưu trong công thức)

Thành phần khủng của Labrada PUMP

Những điểm nổi bật của PUMP:

 • Stim Free Pre-Workout
 • Thành phần khủng đắt tiền
 • Bằng sáng chế minh bạch
 • Không chứa chất cấm
 • PUMP cơ tối đa
 • Không gây mất ngủ
 • 6g L-Citrulline
 • 3g L-Leucine
 • 1.5g NO3-T Nitrate
 • 1.5g Beta Anhydrous
 • 508mg AmealPeptide
 THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều (Tropical Blast) 24g (hộp 20 liều)
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều Daily Value
Năng lượng 60 Từ fat 0
Magnesium (as Magnesium Citrate) 49mg 12%
Chloride (as Salt) 243mg 11%
Sodium (as Salt) 160mg 7%
Potassium(as Potassium Citrate) 95mg 2%

Nitric Oxide/Vasodilation Complete

L-Citrulline (Kyowa Quality®) 6000mg
Betaine Nitrate (as NO3-T®) 1500mg
L-Ornithine Hydrochloride 1500mg
Agmatine Sulfate 1000mg
Hydrolyzed Milk Casein (AmealPeptide®) 508mg
L-Glutathione Reduced (Setria®) 200mg

Muscle Hydration & Absorption Matrix

L-Leucine 3000mg
Betaine Anhydrous 1500mg
Fructooligosaccharides 500mg
Astragin® (Tienchi Gíneng extract (Panax notoginseng) Astralagus (Astralagus membranaceus) [Root] extract 25mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients:Natural Flavors , citric acid, Maltodextrin , calcium silicate, sucralose, acesulfame potassium, beet powder (color), beta-carotene
Contains Milk: Poduced on equipment that also produces products that may contain Egg, Milk, Soy, Tree Nút and Wheat.

Nitric Oxi và Giãn mạch

Đây là Key word của sản phẩm nên bạn sẽ thấy Labrada đầu tư khủng đến dường nào, complex này nặng đến 10.7g nhiều hơn bất cứ thành phần nào khác.

6g L-Citruline (kyowa Quality) nguyên chất tinh khiết (không xài Citrulline Malate) thúc đẩy Blood flow tối đa. Citrulline nguyên chất giúp bạn cải thiện nồng độ nitric oxide trong cơ thể, hỗ trợ vận chuyển oxy đến các mô cơ đang phải tập luyện mệt mỏi.

1.5g Betaine Nitrate (as NO3-T) đây là thành phần quan trọng để thúc đẩy lưu lượng máu đến cơ. Vì PUMP đã sử dụng nhiều Citrulline nên không sử dụng Argine Nitrate mà thay bằng Betain Nitrate để đạt hiệu quả cao hơn.

1.5g L-Ornithine Hydrocholoride: hỗ trợ sức mạnh, sức bền, phục hồi cơ bắp, loại bỏ những chất thải dư thừa khi tập luyện như ammoniac và nitrogen, đồng thời thúc đẩy giấc ngủ ngon.

1g Agmatide Sulfte: giúp tăng nồng độ Nitric Oxide thúc đẩy bơm máu nhiều hơn.

508mg Hydrolyzed Milk Casein (AmealPeptide): công thức độc quyền từ Mông Cổ cũng giúp thúc đẩy flood flow tạo ra “massive pump” (Mông Cổ đã sử dụng sữa để chinh phục thế giới trước đây ghê như thế nào thì các bạn đã biết nhé)

200mg L-Glutathione Reduced (Setria): Bậc thầy sản xuất NO, có khả năng chống oxy hóa mạnh.

Nói tóm lại tổng hợp những chất bên trên tạo nên công thức hoàn hảo cho Nitrix Oxide nhằm tối ưu hóa Blood flow. Bạn không thể tìm ở đâu ra 1 công thức khủng ở trên.

Muscle hydration & Absorption Matrix

Chứa đến 5g ma trận Hydration và hấp thu cho cơ bắp, vậy chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể chúng là gì nhé

3g L-Leucine là EAA quan trọng nhất phát tín hiệu cho sự tổng hợp proterin cơ bắp, kích hoạt mTOR, rất quan trọng và đã trình bày nhiều lần không cần phải nói thêm ở bài viết này.

1.5g Betaine Anhydrous: Đây là 1 chất khá quan trọng khi nó đảm nhận khá nhiều vai trò như: sản xuất hormone IGF-1, thúc đẩy sản xuất creatine tự nhiên và quan trọng việc Hydration cơ bắp. Ngoài vai trò là nguồn cung cấp methyl, betaine còn có đặc tính thẩm thấu, khuyến khích sự hấp thu nước. Nó hoạt động giống như một chất điều chỉnh hơn ở chỗ nó khuyến khích sự thấm thấu, đó là quá trình nước đi qua tế bào.

500mg Fructooligosaccharides có vai trò việc hút các chất điện giải phục hồi cơ bắp

25mg Astragin: hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể trong việc hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn, hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể, cung cấp môi trường sinh thái lợi cho hệ vi sinh vật và hỗ trợ quần thể tế bào miễn dịch và sức sống.

PUMP hoàn thiện tối ưu ở 2 điểm quan trọng nhất của Pre-Workout cần phải có là thúc đẩy mạnh Blood Flow mang dưỡng chất đến tế bào cơ và chúng được hấp thu hoàn toàn ở đó. Bên cạnh việc chống mệt mỏi và phục hồi cơ bắp nhanh chóng là những điều PUMP làm tốt. Hơn nữa các bạn hoàn toàn có thể hiểu được cơ chế PUMP làm việc và cách cơ thể bạn trải qua chứ không nhập nhằng bí hiểm như những loại Pre-Workout rẻ tiền thường thấy trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng PUMP

Do Labrada PUMP là Pre-Workout không kích thích nên các bạn có thể uống bất cứ lúc nào ngay cả lúc bạn tập luyện buổi tối (lúc 7-9h đêm). Mỗi liều bạn pha với 350ml-500ml nước lạnh vào bình Shaker và lắc đều đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập gym cường độ cao như Duy Nguyễn Gym phổ hoặc Gym Nữ tâm kinh, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải). Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1-2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé).

Pre-Workout là 1 loại thực phẩm bổ sung khá nhạy cảm đối với sức khỏe chúng ta, do đó bạn nên cân nhắc sử dụng loại nào cho phù hợp với bản thân, an toàn, hạn chế tác dụng và ít phải hiểu được cách chúng vận hành sau khi uống vào. Tập luyện hiệu quả là tiêu chí đầu tiên để có kết quả trong thể hình. Và cá nhân tôi luôn sử dụng PUMP trong sự chọn lựa hàng đầu tiên. Đắt nhưng mà đáng vẫn tốt hơn rẻ tiền mà mang họa vào thân.

Bạn có thể mua ”Pre-Workout PUMP” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *