REDCON1 Nhãn Hiệu Thực Phẩm Bổ Sung Hoa Kỳ – Sắp Về Tại Việt Nam Do Công Ty BBT Phân Phối

REDCON1 MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY THỰC PHẨM BỔ SUNG PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT : 

REDCON1 là công ty bổ sung thể thao phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Một công ty dựa trên nhiệm vụ được thành lập theo nguyên tắc đơn giản – tạo ra thực phẩm bổ sung chất lượng cao nhất cho những người tập luyện và cho những người cần phải đạt trạng thái ở mức tốt nhất. REDCON1 đã tạo ra các công thức và sản phẩm xác định lại tiêu chuẩn vàng trong các thực phẩm bổ sung thể thao mà không xem xét tỷ suất lợi nhuận và trên hết REDCON1 muốn tự hào về các sản phẩm mà hãng đã làm ra.

Được thành lập bởi Aaron Singerman , REDCON1 theo nghĩa đen có nghĩa là sẵn sàng trạng thái cao nhất. Tất cả mọi người từ Navy Seal ( Hải Quân Hoa Kì ) đều như một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, đến một bà mẹ bóng đá cần và muốn ở trạng thái sẵn sàng cao nhất, không chỉ trong phòng tập thể dục mà cả trong cuộc sống hàng ngày của họ cũng tin tưởng sự dụng REDCON1. Khách hàng của chúng tôi giống như một cộng đồng chặt chẽ và 38% bao gồm quân đội, cựu chiến binh, cảnh sát và nhân viên y tế.

Ngày nay, REDCON1 được bán tại hơn 80 quốc gia , trực tiếp và tại các nhà bán lẻ lớn như Vitamin Shoppe, Hàng hóa thể thao của Dick, GNC và tại các sàn giao dịch quân sự và ủy ban. Các sản phẩm đã giành được thương hiệu Vitamin Shoppe của năm và hai năm liên tiếp là thương hiệu được người hâm mộ yêu thích của bodybuilding.com.

Cho dù bạn đang tìm cách tận dụng tối đa hiệu quả tập luyện hay ngày làm việc của mình – hãy thử REDCON1 với bảo đảm 100% tiền của chúng tôi.

Hãng REDCON1 Là Gì ?

REDCON1 là một công ty dựa trên sứ mệnh được thành lập dựa trên một nguyên tắc đơn giản – tạo ra các chất bổ sung chất lượng cao nhất cho những người đã được đào tạo, cho những người cần đạt phong độ tốt nhất.

Cho dù bạn đang muốn tận dụng tối đa quá trình tập luyện hay ngày làm việc của mình – hãy thử REDCON1.

Công ty sản xuất thực phẩm bổ sung phát triển nhanh nhất

REDCON1 là công ty sản xuất thực phẩm bổ sung thể thao phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Họ đã tạo ra các công thức và sản phẩm được cho là “Đặt lại tiêu chuẩn Vàng” trong ngành thực phẩm bổ sung thể thao mà không quan tâm đến lợi nhuận hoặc biên độ lợi nhuận. Trên tất cả, REDCON1 muốn tự hào về những sản phẩm mà họ làm ra.

Phân Phối Hơn 80 Quốc Gia : 

 

Cho dù bạn đang muốn tận dụng tối đa quá trình tập luyện hay ngày làm việc của mình – hãy thử REDCON1 với đảm bảo hoàn tiền 100% của chúng tôi.

Nếu bạn là người mới sử dụng REDCON1, hãy thử TOTAL WAR , thức uống tăng lực và trước khi tập luyện của chúng tôi, MRE , thanh kẹo thay thế bữa ăn protein trên đường đi , DOUBLE TAP , công cụ đốt cháy chất béo tức thì của chúng tôi, HALO , chất xây dựng cơ bắp tự nhiên của chúng tôi hoặc MRE LITE , nguồn thực phẩm toàn phần từ động vật – bột protein.

REDCON1 Có những sản phẩm nào ?

Hiện nay hãng REDCON1 Đang sở hữu rất nhiều sản phẩm trong đó phải kể đến hàng chủ lực của họ

TOTAL WAR: Đây là loại thức uống tăng lực preworkout.

MRE: Thanh thay thế bữa ăn tiện lợi.

DOUBLE TAP: Sản phẩm đốt mỡ hiệu quả.

HALO: Hỗ trợ xây dựng cơ bắp tự nhiên.

MRE LITE: Nguồn bổ sung protein hoàn toàn từ động vật.

REDCON1 Sắp Có Mặt Tại Công Ty BBT Và Annguyensupp :

Dự kiến trong vòng 1-2 tháng tới các sản phẩm của REDCON1 sẽ có mặt tại BBT Rồi sẽ đến Annguyensupp .  Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty BBT và độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An và Mã cào kiểm tra hàng chính hãng.

Bạn Có Thể Mua REDCON1 ở Đâu ?

Inbox facebook hoặc Zalo 0908 216 086 để dc tư vấn cụ thể nhé

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

SHOP nhập hàng uy tín và chất lượng của BBT ạ

Annguyensupp đại lý thương hiệu BBT Mở tại 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH, TP. Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng BBT phân phối độc quyền các sản phẩm của REDCON1 đến khách hàng khắp cả nước việt. Hiện sản phẩm đang được vận chuyển về Việt Nam và sẽ sớm lên kệ trong một thời gian ngắn nữa !

 

2 thoughts on “REDCON1 Nhãn Hiệu Thực Phẩm Bổ Sung Hoa Kỳ – Sắp Về Tại Việt Nam Do Công Ty BBT Phân Phối

  1. Pingback: Review: Sữa tăng cơ Redcon1 Ration có tốt không ? Mua Ration ở đâu chất lượng ?

  2. Pingback: Review: Sữa tăng cơ Redcon1 Whey Isotope có tốt không ? Mua Isotope ở đâu chất lượng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo