Lean Body RTD Labrada Nutrition đánh giá chi tiết bữa ăn thay thế

Lean Body RTD là nữa ăn thay thế thông minh sử dụng cho mội đối tượng không phân biệt giới tính từ vận động viên, người chơi thể thao đến những người ăn không không đủ chất…Nếu bạn là người thể thao hoặc vận động viên thì mỗi ngày bạn có thể dùng 2 chai, nếu bạn chỉ dùng Lean body RTD với mục đích thay thế bữa ăn hoặc bổ sung dinh dưỡng thì bạn có thể dùng 1 ngày 1 chai. Đặc biệt nên uống thay cho bữa sáng là giải pháp tuyệt vời cho người bận rộn.

=> Tham khảo sản phẩm “Lean body RTD” tại đây nha: https://annguyensupp.vn/product/lean-body-rtd-12-chai/

Đặc điểm nổi bật của Lean Body RTD 

Nhanh gọn, thực tế, dễ sử dụng, và phải nói 1 lần nữa là nó phù hợp với tất cả mọi người cung cấp cho một bữa ăn hoàn hảo toàn diện chỉ với 1 lần xoáy nắp chai và UỐNG LIỀN là điều LEAN BODY RTD đã thuyết phục được khách hàng tiêu dùng  sử dụng sản phẩm chiến lược của LABRADA NUTRITION này.

Đồng thời, bữa ăn thay thế siêu toàn diện Leanbody của hãng Labrada đã được rất nhiều khách tin tưởng và phản hồi vô cùng tích cực ở các sản phẩm dạng gói, dạng bịch với mục đích sử dụng những lúc bận bịu hoặc những chuyến đi dài cần một người bạn đồng hành với chiếc bụng đói của mình, thì nay với dạng hộp UỐNG LIỀN – Lean Body RTD sẽ có đạt được nhiều sự tin tương hơn nữa.

Lean Body RTD – Bữa ăn thay thế toàn diện về mọi mặt

Đại đa số nhữn bữa ăn nhanh đều không thể cam kết được những đặc điểm sau đây:

 • Bổ sung hàm lượng lành mạnh cho cơ thể
 • Hàm lượng đạm trong mỗi Servings
 • KHÔNG đường, ít chất béo
 • Vitamin và khoáng chất trong mỗi Servings
 • Duy trì lối sống chế độ ăn lành mạnh

Còn rất nhiều điều khác có thể kể tới về mặt nhược điểm của những bữa ăn nhanh, bữa ăn thay thế nhưng đối với LeanBody RTD, các vấn đề liên quan đến mặt dinh dưỡng trong một bữa ăn đều được giải quyết một cách toàn diện.

Giá trị dinh dưỡng mà Lean Body RTD đem lại cho bạn

LEAN BODY RTD dạng hộp uống liền được biết đến là giải pháp thay thế bữa ăn toàn diện, giúp đem lại cho bạn những lợi ích đặc biệt như: Kiểm soát cân nặng với lượng calories rõ ràng, giàu protein, bổ sung vitamin và khoáng chất đồng thời bảo quản chất lượng sản phẩm tuyệt đối.

1/ Kiểm soát Calories 

Chỉ với 280 Caloriers là một hàm lượng calo vừa đủ để bạn có bữa ăn thay thế nhanh gọn lẹ chỉ với 1 lần xoay nắp. Ngoài ra, việc cung cấp một hàm lượng calories chính xác đồng thời không quá cao cũng không quá thấp giúp bạn dễ dàng kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả.

2/ Hàm lượng Protein cao

Với việc bổ sung tới 40g Protein trong mỗi hộp Lean Body RTD cùng nguồn protein chính ở dạng Milk Protein Isolate, giúp bạn bổ sung một hàm lượng Protein đủ cho 1 bữa ăn nhanh, nhưng lại giàu đạm chất lượng cao.

 • Bổ sung hàm lượng Protein cần thiết trong ngày.
 • Tăng cảm giác no lâu hơn.
 • Cung cấp Axit amin thiết yếu cho cơ thể nói chung và cơ bắp nói riêng

Với ưu điểm là dạng sản phẩm uống liền, sử dụng Lean Body RTD cho phép cơ thể hấp thu Protein nhanh hơn cùng với các dinh dưỡng khác đi kèm. Đồng thời, hệ tiêu hóa của bạn sẽ ít gặp vấn đề khi sử dụng các loại sản phẩm bữa ăn thay thế thông thường khác như: Đầy bụng, xì hơi, khó tiêu……

3/ Không đường, ít chất béo

Việc đảm bảo một bữa ăn giàu dinh dưỡng toàn diện phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết phải có trong sản phẩm uống liền như Lean Body RTD với những con số ấn tượng khẳng định như:

 • Không đường
 • không đậu nành
 • Không Gluten

4/ Bổ sunng Vitamin & Khoáng chất

Nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm thay thế bữa ăn thông thường ở ngoài thị trường khác, Lean body RTD còn hỗ trợ bổ sung thêm 22 loại vitamin và khoáng chất trong mỗi hộp uống liền với những con số vô cùng rõ ràng giúp tăng cường khả năng trao đổi các chất hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu hơn.

5/ Sản xuất vô trùng và không chất bảo quản

Yếu tố này giúp Leanbody RTD đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất nước uống của Hoa Kì, đồng thời làm cho sản phẩm của bạn tinh khiết hơn, an toàn hơn và những chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm được duy trì lâu hơn.

Thành phần dinh dưỡng

KHỐI LƯỢNG LIỀU DÙNG 500ML
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG 1 LIỀU DAILY VALUE
Năng lượng 270 Từ fat 72
Chất béo 8g 10%
– Béo bão hòa 1g 5%
– Trans fat0 gg
Cholesterol 25mg 8%
Sodium 360g 16%
Chất bột đường 9g 3%
– Chất xơ 5 g 18%
– Đường 0g
Đường thêm vào 0g
Protein 40g 80%
Vitamin A 180mcg20% Vitamin C 18mg20%
Canxi 40030% Sắt 0mg0%
Vitamin D 2.5mcg10% Potassium 600mg15%
Vitamin E 3mg20% Vitamin K 24mcg20%
Thiamin 0.2mg20% Riboflavin 0.3mg20%
Niacin 3.2mg20% Vitamin B6 0.3mg20%
Folate 80mcg DFE (Folic Acid 48mcg)20%
Vitamin B12 0.5mcg20% Biotin 6mcg20%
Pantothenic Acid 1mg20% Phosphorus 800mg60%
Iodine 30mcg20% Magnesium 84mg20%
Zinc 2.2mg20% Selenium 11mcg20%
Cooper 0.2mg20% Manganese 0.5mg20%
Chromium 7mcg20% Molybdenum 9mcg60%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Filtered Water, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate, Less than 2% of: Whey Protein Concentrate, Sunflower Oil, Inulin, Cellulose Gel, Cellulose Gum, Carrageenan, Natural Flavors, Vitamin & Mineral Blend (Potassium Phosphate, Potassium Citrate, Sodium Phosphate, Magnesium Phosphate, Sodium Ascorbate, Zinc Sulfate, Tocopherol Acetate, Biotin, Vitamin A Palmitate, Niacinamide, Phytonadione, Potassium Iodide, D-Calcium Pantothenate, Chromium Chloride, Copper Sulfate, Cyanocobalamin, Sodium Molybdate, Sodium Selenite, Folic Acid, Cholecalciferol, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Thiamin Mononitrate, Manganese Sulfate), Soy Lecithin, Sucralose, Salt, Acesulfame Potassium.
Contains: Milk, Soy (Lecithin).

Tính ứng dụng cao khi sử dụng Lean Body RTD

Tiện lợi khi sử dụng

 • Không cần pha lắc
 • Uống trực tiếp ngay và luôn
 • bảo quản nhiệt độ phòng

Tính di động trong mọi hoàn cảnh

 • Mang đi tập thể theo, gym (sử dụng trước hoặc sau tập)
 • Văn phòng làm việc
 • Trên xe Ô tô
 • Mang theo người
 • Du lịch
 • Bổ sung dinh dưỡng nhanh cho các bộ môn ngoài trời như: Golf, điền kinh, leo núi, đạp xe….

Hương vị thơm ngon, dễ uống

Đa số cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Lean Body RTD đều có chung những nhận xét như: ngon, dễ uống không bị quá ngọt.

Phù hợp với mọi người

 • Người đi tập gym
 • Trẻ em từ 15 tuổi
 • Dân văn phòng
 • Lái xe đường dài
 • Người cao tuổi

Hướng dẫn sử dụng Lean body RTD

Sản phẩm này rất đơn giản, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh hoặc bên ngoài nhiệt độ phòng đều được (tránh nóng), lắc nhẹ và uống ngay lập tức (nếu phụ nữ có thể chia làm 2 lần uống).

Đây là thực phẩm thể thao rất phù hợp để uống sau tập cũng như bất cứ khi nào bạn cần bổ sung protein.

 • Thời điểm uống: buổi sáng và những bữa phụ trong ngày, trước khi đi ngủ. Riêng thời điểm sau tập thì tôi vẫn thích các bạn dùng whey protein hơn vì giai đoạn này chúng ta cần protein nhanh. Tất nhiên nếu bạn chỉ có lean body RTD thì bạn dùng ngay sau khi tập cũng rất tốt.

Chai Lean Body được đóng gói bao bì cho hệ tương lai

Lean Body RTD được đóng gói trong hộp Tetra Pak để bảo vệ tốt nhất những gì từ trong ra ngoài. Nó bảo vệ hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm mà không cần thêm chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên cho thế hệ tương lai, hộp giấy Tetra Pak được tái chế sử dụng và được làm từ giấy có chứng nhận FSC, nguồn tài nguyên tái tạo từ cây tái sinh, được thu hoạch có chọn lọc. Và giờ đây Lean Body RTD có nắp được làm từ cây mía và cũng có thể tái chế.

Kết luận: Những sản phẩm RTD nói chung và RTD Lean Body nói riêng là những sản phẩm bổ sung protein được thiết kế dựa trên duy chuyền sản xuất hiện đại nhất, khó tính nhất nhằm chạm đến những đòi hỏi khắc khe nhất của G7 cũng như những khách hàng muốn mình có 1 sức khỏe tốt nhất có thể phải hấp thu protein xịn nhất và tiện nhất. Nói chung RTD nó ở 1 cái tầm đẳng cấp so với MRP Powder thông thường. chọn lựa sản phẩm nào là phụ thuộc vào ngân sách của bạn nhé.

Giá Lean body RTD bao nhiêu ?

Sản phẩm bán chạy trên thị trường. Mỗi hũ Lean Body RTD đang giao động khoảng 1.200.000vnđ hoặc cao hơn tùy vào nhà sản xuất có đột tăng giá bán hay không. Nhưng vẫn Ok cho những bạn đang cần bữa ăn full dinh dưỡng dùng bất cứ đâu, trước và sau khi tập luyện hoặc những lúc cần nghỉ ngơi, đói bụng, hấp thu nhanh mà rất chất lượng tốt cho những ai không phải lo sợ về dị ứng đường Lactose và nổi mụn khi uống.

Bạn có thể mua ”Lean Body RTD” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo