Những gì mọi người nên biết về FAT BURNER Là gì ? Và các sản phẩm FAT BURNER Của BBT phân phối về tại VIỆT NAM

FAT BURNER Là gì ?

Fat Burner là tên gọi chung của các loại thực phẩm bổ sung giúp tăng cường đốt mỡ, chúng thường là dạng viên uống và thường chứa các thành phần như Caffein, CLA, L Carnitine, trà xanh… với mục đích thúc đẩy quá trình đốt mở trong cơ thể chúng ta để giảm mỡ nhanh hơn.

Tuy nhiên, có 1 số điều cần lưu ý là. Fat Burner chỉ là thực phẩm bổ sung, nó không phải là thuốc cho nên nó không thể giúp bạn giảm mỡ nếu không kết hợp với việc tập luyện và một chế độ ăn kiêng hợp lý.

Lợi ích khi dùng Fat Burner và đối tượng sử dụng :

✅ Tuổi từ 18 trơ lên thì đều có thể dùng Fat burner nếu bạn biết cách chọn lựa 

✅ Người cần siết cơ và không muốn mất cơ thì nên dùng

✅ Giúp hạn chế nhiều thời gian để ăn kiêng và tập luyện cực khổ để giảm mỡ xấu

✅ Không chỉ có body thon gọng mà còn xây dựng sức khỏe rất tốt

✅ Giúp chống lại bệnh tật từ mỡ xấu 

✅ Giúp trao đổi chất dữ dội hơn để giảm cân

✅ Trong tập dai sức hơn mà còn đốt nhiều calories 

Vậy Fat Burner có thể làm gì ?

Quá trình đốt mỡ là quá trình xảy ra liên tục trong cơ thể bạn và điều này xảy ra 24/24 ngay cả khi bạn ngủ.

Fat Burner có khả năng giúp làm tăng chuyển hóa chất béo, giảm hấp thu chất béo, tăng quá trình oxy hóa chất béo khi tập luyện.

Hầu hết các loại viên uống đốt mỡ đều chứa Caffein, đây là chất có nhiều tỏng cà phê và trà xanh. Nó giúp cơ thể bạn tăng trao đổi chất, cung cấp năng lượng để tập luyện và các hoạt động đốt calo khác. Trong cơ thể bạn, Caffein làm tăng sự phân hủy các axit béo trong mô mỡ và được chuyển vào máu làm năng lượng.

Tuy nhiên, Fat Burner sẽ không thể thay thế chế độ ăn kiêng của bạn được. Nếu bạn đang ăn kiêng 1 cách khoa học rồi thì Fat Burner chỉ nắm vai trò như một chất giúp hạn chế thèm ăn, thức đẩy chất béo làm năng lượng và trao đổi chất cũng như nhiệt độ cơ thể (hay thường gọi là các chất đốt mỡ sinh nhiệt) giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

Nên bắt đầu với liều thấp với những người mới dùng : 

Fat Burner được thiết kế hàm lượng tiêu chuẩn để giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, tuy nhiên không phải vì thế bạn bạn có thể dùng nó với 1 liều cao và hi vọng nó sẽ giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn. Mỗi loại đều có cách sử dụng riêng và bạn nên tuân theo hướng dẫn trên bao bì của nhà sản xuất.

Luôn bắt đầu với liều thấp nhất trên bao bì và duy trì nó ít nhất 1-2 tuần, sau đó bạn có thể xem xét nên tăng liều dùng lên hay không.

Nếu sản phẩm khuyến cáo liều dùng tối đa thì bạn cũng nên tuân theo, không nên dùng quá liều cho phép sẽ gây phản ứng nghiêm trọng.

Fat Burner có an toàn không ?

Nó an toàn, miễn là bạn sử dụng nó 1 cách hợp lý, dưới đây là 1 số nguyên tắc bạn cần nhớ:

Không ăn kiêng mãi mãi: Bạn không cần phải ăn kiêng cực khổ suốt cả đời để giảm cân. Bạn chỉ cần lên kế hoạch ăn kiêng trong 10-14 tuần, điều này đủ thời gian để bạn điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp với sở thích của bạn cũng như là tập luyện. Nếu thỉnh thoảng bạn có vài bữa ăn “không lạnh mạnh” thì cũng không sao cả, chỉ cần không kéo dài nó và quay trở lại chế độ ăn lành mạnh ngay sau đó là được.

Sau khoảng thời gian áp dụng chế độ ăn kiêng và bạn đến đã xong 1 chu kỳ giảm cân thì bạn cần bắt đầu tăng lượng calo nạp vào hơn mức calo duy trì (BMR) của mình.

Đó thường được gọi là chế độ ăn kiêng ngược, bạn sẽ tăng dần lượng calo trong bữa ăn lên.

Đừng ăn quá ít calo trong giai đoạn này bạn cần chỉ cần để mức tham hụt calo nhẹ mà thôi. Đừng bao giờ nghĩ rằng ăn thật ít để gây thâm hụt calo cao là tốt, với phụ nữ thì đó là một suy nghĩ rất phổ biến nhưng hoàn toàn sai lầm

Cẩn thận với các chất kích thích: Nếu bạn không thể bắt đầu 1 ngày với mà không có cà phê và thêm 3-4 ly nữa trong suốt cả ngày thì nên cân nhắc khi muốn lựa chọn các loại viên uống đốt mỡ bởi vì hầu hết các loại Fat Burner đều có chứa Caffein hoặc các chất kích thích khác (trừ khi   là chúng ghi rõ là không chứa Caffein hoặc yohimbine ….).

Bởi vì với 1 lượng lớn cà phê bạn nạp vào cơ thể sẽ không hề tốt cho sức khỏe nên việc dùng thêm Fat Burner sẽ không mang lại tác dụng nào cả và uống quá nhiều chất kích thích sẽ làm bạn khó ngủ, mà khó ngủ thì càng dễ bị béo. Vòng luẩn quẩn cứ lặp lại và bạn sẽ không giảm mỡ được.

Chưa kể, dùng nhiều hơn liều lượng còn có thể khiến bạn bị buồn nôn, chóng mặt, bồn chồn, tim đập nhanh….

Do vậy, trước khi mua một sản phẩm nào, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hoặc hỏi các nhân viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn. Nếu có thể, hãy đọc kĩ các đánh giá của người dùng và đừng chỉ đọc vài cái đầu tiên đã quyết định ngay nhé.

Các sản phẩm Fat Burner có tác dụng phụ khi dùng không ? 

Mỗi sản phẩm sử dụng nguyên liệu và hàm lượng khác nhau nên sẽ gây ra những vấn đề khác nhau.

Khó ngủ

Hầu hết các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân đốt mỡ đều chứa caffeine hay các chất kích thích. Nếu bạn uống trễ quá, sẽ gây khó ngủ.

Lời khuyên dành cho bạn là nên uống vào buổi sáng hay trưa, đừng uống vào chiều tối.

Thiếu nước

Một tác dụng phụ khác chính là gây mất nước. Khi cơ thể sinh nhiệt bên trong, chắc chắn cơ thể sẽ cần nhiều nước để làm mát.

Do đó, hãy nhớ uống thật nhiều nước mỗi ngày.

Loại Fat Burner nào là tốt nhất nhỉ ?

Có hai loại đó chíng là ĐỐT MỠ SINH NHIỆTĐỐT MỠ không SINH NHIỆT

Đốt mỡ thường sẽ có SINH NHIỆT có chất kích thích đa thành phần là Caffein loại này thích hợp cho những người cảm thấy khó khăn trong việc tập luyện với cường độ cao kéo dài

Caffein chính là thành phần gây ức chế cảm giác thèm ăn uống nhiều, vì thế nó được sử dụng rất phổ biến trong các loại viên uống giảm cân và giảm mỡ hiện nay. Nhưng chưa dừng lại ở Caffein đó, nó thường kết hợp rất nhiều thành phần khác để cho hiệu quả cao hơn.

Tra xanh : Được chứng minh là có công dụng đốt cháy chất béo và được xếp trong loại đốt cháy chất béo sinh nhiệt. Trà xanh khi kết hợp thêm chất Caffein sẽ cho kết quả cao hơn.

L Carnitine : Đây là một loại Axit Amin không gây kích thích được các VĐV sử dụng trong một thời gian khá dài. Nó giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và giải phóng thành năng lượng. Nó cũng giúp phục hồi cơ bắp sau tập, giảm tổn thương nghiêm trọng và đau nhức khi tập

CLA : Là một loại Axit béo tự nhiên, nó tương tự như Omega 3. Mặc dù tên là chất béo nhưng mà nó lại giúp đốt cháy chất béo, duy trì cơ bắp và giảm mỡ toàn thân

Yohimbine : Thành phần được chiết xuất từ cây Yohimbine. Nó được chứng minh khoa học là mang lại hiệu quả cao hơn đáng kể. Nếu bạn lo lắng sợ nhạy cảm với thành phần này thì các nhiên cứu về cây Yohimbine chưa đủ rộng để có thể áp dụng cho mọi người có thể tương lai sẽ có câu trả lời nhưng trước tiên thì nên thận trọng khi dùng thực phẩm bổ sung các đảng viên có  chứa đựng đốt mỡ Yohimbine.

Garconia combogia : Đây cũng là một chất giúp giảm béo đang nổi lên gần đây, tuy nhiên bạn cần sử dụng nó đúng cách. Nó cũng có thể giúp kiểm soát thèm ăn mạnh mẽ như Caffein loại này hiện ở VIỆT NAM chưa phổ biến lắm nhưng trong tương lai là sẽ có ngay thôi không có gì là không thể cả nha.

Làm thế nào để biết Fat Burner có hiệu quả sau khi dùng ?

Bạn nên theo dõi trong quá trình trao đổi chất để đốt mỡ trong vòng từ 3-4 tuần khi đang sử dụng các Fat Burner. Vì thế bạn sẽ không có biết được Fat Burner diễn ra như thế nào nếu không có điểm để so sánh.

Cân nặng của bạn không nói lên được nhiều vấn đề mà bạn cảm thấy thế nào là giảm được. Bạn làm sao việc tập luyện của bạn tiến triển đến đâu mới quan trọng. Bạn có thể nặng ký hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn trông ốm hơn người khác có cùng chiều cao và cân nặng với bạn.

Mọi người có sự phản ứng khác nhau trên từng sản phẩm giảm mỡ khác. Sau vài tuần sử dụng để xem kết quả nếu bạn không khác gì so với không dùng sản phẩm thì nên ngưng và sử dụng và thay thế sản phẩm Fat Burner khác nhé.

Bạn hãy chịu khó theo dõi kĩ trong vấn đề tập luyện và chế độ ăn uống lành mạnh của chính bạn một cách đều đặn và thỉng thoảng nên dùng Fat Burner sẽ giúp cho bạn có được BODY mong muốn một cách nhanh gọn lẹ nhất so những ngày bạn không sử dụng Fat Burner.

Annguyensupp Supplement mong là bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những Thực Phẩm Bổ Sung đang ngày càng rộng lớn trên thị trường VIỆT NAM này. Chúc các bạn giảm béo thành công.

Các sản phẩm Fat Burner của công ty BBT phân phối độc quyền : 

Xem nhanh : Các sản phẩm ĐỐT MỠ và GIẢM CÂN của công ty BBT phân phối độc quyền

Các sản phẩm FAT BURNER Của BBT phân phối về tại VIỆT NAM : 

Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm RSP này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm RSP này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm Nutrex này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm Nutrex này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm Nutrex này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm Nutrex này
Bấm vào đây : Để tham khảo về sản phẩm Nutrex này

Tương lai sắp tới nữa công ty BBT sẽ còn nhiều dạng sản phẩm về Fat Burner này

Bạn có thể mua những sản phẩm Fat Burner Chính hãng ở đâu ?

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo