Hãng Nortech Nutrition thương hiệu của chúng tôi ở NA-UY

VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI :
NORTECH NUTRITION ™ là thương hiệu dinh dưỡng thể thao của Na Uy và Scandinavia.
Lịch sử phong phú của chúng tôi trong việc cung cấp chất bổ sung protein và hiệu suất ở các nước Bắc Âu, Nortech Nutrition được thành lập trên nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao để chia sẻ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao độc đáo của Na Uy với Thế giới.
Nortech Nutrition là một phần của Active Foods International As, một công ty dinh dưỡng thể thao và thực phẩm đa quốc gia của Na Uy sở hữu một số thương hiệu tiêu dùng mang tính biểu tượng như Din Sjømat , Din Helsemat và Nortech Nutrition.
Danh mục sản phẩm toàn cầu của chúng tôi bao gồm một loạt các thương hiệu cao cấp với danh mục đa dạng trong hơn 15 danh mục sản phẩm tập trung vào người tiêu dùng từ thực phẩm và đồ uống đến dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe và được tổ chức thành ba phân khúc: Thực phẩm đóng hộp, Thực phẩm đông lạnh và Dinh dưỡng. Các sản phẩm AFI® được bán hoặc phân phối tại hơn 25 quốc gia
Lâu đời và chất lượng bền bỉ của chúng tôi cùng vớinhu cầu của khách hàng đã thúc đẩy nhu cầu về các
Sản phẩm biểu diễn an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi dành cho các vận động viên và những người đam mê sức khỏe trên toàn thế giới.
CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI :
ISO 9001 : 
ISO 9001 là cốt lõi của việc kiểm soát chất lượng mạnh mẽ của chúng tôi. Không có gì xảy ra mà không có nó. Sau hơn hai thập kỷ sản xuất sản phẩm tại nhà, chúng tôi quyết định hợp tác với hai công ty sản xuất mạnh mẽ và hỗ trợ của Na Uy là Faun Pharma và Nutrition Lab. Chiến lược mới này được thiết lập để cung cấp cho khách hàng quốc tế các sản phẩm độc đáo Sản xuất tại Na Uy .

Lợi ích của ISO 9001 trong Sản xuất

Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất của chúng tôi. ISO 9001 giúp truyền cảm hứng cho chúng tôi để tìm ra những cách hiệu quả hơn để giải quyết lâu dài các thách thức liên quan đến chất lượng và chi phí khác, đồng thời được khuyến khích tìm ra những cách thức sáng tạo để vượt qua yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn này giúp chúng tôi xác định, lập tài liệu và cải tiến hệ thống của mình nhằm giải quyết các yêu cầu bằng văn bản và “ngụ ý” từ khách hàng của chúng tôi như:

  • Tiêu chuẩn an toàn
  • Sản xuất thân thiện với môi trường
  • Hiệu quả sản xuất mong đợi
  • Thông số kỹ thuật về kích thước và chức năng

ISO là một tổ chức quốc tế và do đó, các tiêu chuẩn này giúp chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo cách thúc đẩy sự hợp tác. Điều này cải thiện cả thương mại quốc gia và quốc tế của chúng tôi, đồng thời giảm chi phí cho tất cả các bên mà chúng tôi tin tưởng.

GMP : 

GMP (Thực hành Sản xuất Tốt) là một phần quan trọng trong nỗ lực kiểm soát chất lượng mạnh mẽ của chúng tôi. Không có gì xảy ra mà không có nó. Cơ quan kiểm tra thực phẩm của Na Uy đang kiểm tra các cơ sở của chúng tôi. Làm việc tuân theo luật pháp và quy định là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, nhưng cũng vượt qua và ghi lại những bước chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo bạn có sản phẩm tốt nhất có thể là một quy trình chi tiết khiến chúng tôi tự hào tuyên bố rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Na Uy .

Lợi ích của GMP trong sản xuất

Tuân thủ tiêu chuẩn GMP là xương sống của quá trình sản xuất của chúng tôi. Việc bổ sung và kết nối với ISO 9001 giúp truyền cảm hứng cho chúng tôi để tìm ra những cách hiệu quả hơn để giải quyết lâu dài các thách thức liên quan đến chất lượng và chi phí khác, đồng thời được khuyến khích tìm ra những cách sáng tạo để vượt qua yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn này giúp chúng tôi xác định, lập tài liệu và cải tiến hệ thống của mình nhằm giải quyết các yêu cầu bằng văn bản và “ngụ ý” từ khách hàng của chúng tôi như:

  • Tiêu chuẩn an toàn
  • Sản xuất thân thiện với môi trường
  • Hiệu quả sản xuất mong đợi
  • Thông số kỹ thuật về kích thước và chức năng

GMP là một phương án chất lượng được quốc tế công nhận dẫn đến các tiêu chuẩn giúp chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo những cách thúc đẩy sự hợp tác. Điều này cải thiện cả thương mại quốc gia và quốc tế của chúng tôi, đồng thời giảm chi phí cho tất cả các bên mà chúng tôi tin tưởng.

FDA : 

Các đối tác của chúng tôi được FDA chấp thuận các cơ sở sản xuất mở đường cho khách hàng của chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm của chúng tôi vào Mỹ.

DOPING TESTED : 

Các yêu cầu của vận động viên đối với việc sử dụng an toàn và bảo mật để không có kết quả dương tính không mong muốn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, là điều tối quan trọng. Chúng tôi có một môi trường rất đặc biệt để sử dụng và sản xuất nguyên liệu thô của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với HFL SportScience. Họ là phòng thí nghiệm giám sát ma túy độc lập nổi tiếng thế giới. Họ chuyên kiểm tra thực phẩm bổ sung và các sản phẩm dinh dưỡng thể thao để tìm các chất bị cấm trong thể thao. Hơn nữa, các đối tác của chúng tôi cho các thành phần hoặc chế phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất được phê duyệt về thể thao. Chúng tôi thậm chí còn thực hiện phân tích mua hàng trước hàng loạt đối với các sản phẩm quan trọng như creatines.

Sản phẩm Nortech Nutrition có thể được phân phối dưới dạng các sản phẩm được chứng nhận Halal. Nortech Nutrition tiếp tục phát triển thị trường thế giới và là tính năng duy nhất được săn đón trong thế giới các sản phẩm thể dục và sức khỏe. SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN HALAL: 786455.10 21 – 001.016. Được cấp bởi GmbH Dịch vụ Chứng nhận Halal. Vui lòng yêu cầu một bản sao chứng nhận nếu được yêu cầu.

CHỨNG NHẬN HALAL :

Sản phẩm Nortech Nutrition có thể được phân phối dưới dạng các sản phẩm được chứng nhận Halal. Nortech Nutrition tiếp tục phát triển thị trường thế giới và là tính năng duy nhất được săn đón trong thế giới các sản phẩm thể dục và sức khỏe. SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN HALAL: 786455.10 21 – 001.016. Được cấp bởi GmbH Dịch vụ Chứng nhận Halal. Vui lòng yêu cầu một bản sao chứng nhận nếu được yêu cầu.

THÀNH PHẦN :

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ các nguyên liệu trong nước, Châu Âu và quốc tế. Chúng tôi tập trung vào ứng dụng trong đời sống thực và vị trí độc nhất trong sản xuất là không ai sánh kịp. Chất lượng của chúng tôi được xác định bởi một di sản độc đáo có từ thời Viking. Ý chí của người dân và thậm chí cả môi trường chính trị luôn tập trung vào sự bền vững và một thái độ không thỏa hiệp đối với việc cung cấp lương thực. Đó là lợi ích của bạn và sự tự tin của chúng tôi.

Yến mạch Na Uy, lúa mì, lúa mạch và đạm Whey thực sự là những sản phẩm tuyệt vời, được thu hoạch và tự nhiên, chúng tôi giải phóng sức mạnh của những thành phần này thành các sản phẩm bổ dưỡng cao cho thể thao, sức khỏe và thành tích thể thao. Qua nhiều thế hệ, cách thức độc đáo của Na Uy trong việc cải thiện nền nông nghiệp thuần túy và bền vững được phát triển theo những gì thiên nhiên đã định sẵn, đã khiến cây trồng và vật nuôi của Na Uy trở thành một trong những nguồn thực phẩm và động vật sản xuất lành mạnh nhất trên thế giới. Mang lại nguồn nguyên liệu tốt nhất hiện có, một món quà mà chúng tôi gửi đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày.

-Không có Hormone
-Không GMO
-Không có chất kháng sinh
-Sữa nguyên liệu từ cây gras cho bò ăn, chúng tôi không còn cách nào khác.

WHEY PROTEIN : 

Đạm Whey của Na Uy thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, được làm từ những con bò vắt sữa được cho ăn cỏ. Đối với chúng tôi không có cách nào khác để làm điều đó. Qua nhiều thế hệ, chúng tôi đã nuôi dưỡng một phương pháp duy nhất để cải thiện nền nông nghiệp thuần túy và bền vững được phát triển giống như dự định của tự nhiên. Điều này đã làm cho chăn nuôi của Na Uy trở thành một trong những động vật khỏe mạnh và năng suất nhất trên thế giới. Mang đến loại sữa tốt nhất hiện có, một món quà mà chúng tôi gửi đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Những ngày hè dài và cả những đêm đầy nắng để lại món gras có giá trị dinh dưỡng cao và cung cấp một nguồn thực phẩm dày đặc giúp cải thiện sức khỏe, sức bền và là loại sữa hoàn hảo để tạo ra Whey protein.

Đặc điểm chính của Whey Protein Na Uy

-Không có hormone
-Không có GMO
-Không có thuốc kháng sinh
– Luôn luôn là thức ăn chăn nuôi, chúng tôi không biết cách nào khác.

OMEGA 3 : 

Omega 3 từ Cá hồi được phát hành theo quy trình độc quyền do công ty công nghệ thực phẩm Hofseth Biocare của Na Uy phát triển. Cơ sở hiện đại chỉ chấp nhận nguyên liệu thô chất lượng cao nhất được cung cấp tươi từ các nhà cung cấp philê. Điều này đã tạo ra không chỉ một sản phẩm rất đặc biệt, mà còn là một sản phẩm bền vững được chứng nhận thân thiện với biển. Trên hết tập trung vào sức khỏe, bổ sung Super Omega 3 vào chế độ ăn uống của bạn, bạn cũng là một phần của việc sử dụng bền vững và có trách nhiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên và thực sự là người ủng hộ các nguồn cung cấp thực phẩm cho môi trường có tầm quan trọng cao đối với chúng ta và các thế hệ tương lai.

Với Omega 3 của chúng tôi, bạn có thể nhìn nhận lại khía cạnh sức khỏe và cải thiện lối sống, việc bổ sung Omega 3 bền vững từ cá hồi trong chế độ ăn uống của bạn khiến bạn trở thành một phần của những cá nhân đẳng cấp không chỉ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà còn hỗ trợ sử dụng bền vững đất mẹ ‘ s tài nguyên.

BẠN CÓ THỂ MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA NORTECH NUTRITION Ở ĐÂU :

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung năng lượng hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung năng lượng rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

icon3 Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo