Supplement Store: Đánh giá Amino K.E.M Evogen có tốt không ?

Trong một buổi tập luyện rất khó để bạn vừa tập trung, và đạt tối đa hiệu quả buổi tập bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Sức bền, mất nước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bạn, trong quá trình tập luyện thì duy trì sức bền trong xuyên suốt quá trình tập luyện quả là rất khó vì khả năng hồi phục của cơ thể thường có sự chênh lệch rất lớn. Khi mệt mỏi, bạn rất khó để tập trung từ đó hiệu suất tập luyện không hiệu quả, dẫn đến quá trình rèn luyện của bạn bị bỏ phí rất nhiều. Do đó bạn cần phải tối đa hóa Hydration trong lúc tập.

Khi nói đến axit amin chất lượng cao hay EAAs, Evogen nutritionluôn đặt ra tiêu chuẩn cho nguồn siêu sạch và tinh khiết. Công thức có hương vị tuyệt vời này chứa đầy đủ các EAA và BCAA được định lượng phù hợp để tăng tốc phục hồi và phát triển cơ bắp. Đây là tối đa hóa phát triển cơ bắp – muscle growth.

Tuy nhiên, điều độc đáo của công thức EAA này không giống nhiều công thức khác là nó cũng được thiết kế để tối đa hóa việc giải phóng oxit nitric và lưu lượng máu. Để mở ra một “siêu xa lộ” cho các axit amin đi vào cơ bắp cần mẫn của bạn, việc giản mạch phải được tối ưu hóa. Vì lý do này, giám đốc điều hàng Evogen Hany Rambod “The Pro Creator” đã đưa vào sản phẩm Phytoblend S7 mạnh mẽ nhưng tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng mức NO2 lên 230% và đây là tới ưu hóa Blood Flow.

Amino K.E.M không chỉ bổ sung EAAs và điện giải mà nó còn là 1 Intra-Workout tuyệt vời trong lúc tập giúp chúng ta cải thiện tốc độ bơm máu, sự tăng trưởng cơ bắp và bù điện giải mạnh mẽ.

Thông tin về thương hiệu Evogen

Evogen Nutrition có trụ sở chính tại Campbell, CA và là công ty dinh dưỡng thể thao có lối sống lành mạnh, và đang mở rộng nhanh chóngm chuyên phát triển và phân phối dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cải tiến nhất trên thị trường về Supplement của Mỹ.

Được thành lập và lãnh đạo bởi huấn luyện viên thể hình nổi tiếng nhất thế giới ông Hany Rambod, các sản phẩm đều được độc quyền của Evogen giải quyết tất cả các hạng mục của lối sống năng động bao gồm xây dựng cơ bắp, giảm cân và rèn luyện sức khỏe, nói chung thông qua chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Nền tảng của các quy trình dinh dưỡng của thương hiệu Evogen dựa trên hệ thống rèn luyện thể chất FST-7 nổi tiếng thế giới do ông Hany Rambod phát minh ra. Evogen Nutrition được rao bán các sản phẩm của mình trên 25 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam do CEO Duy Nguyễn phân phối về, bao gồm cả trang Bodybuiding.com, GNC.com và được phân phối bởi Europa Sports.

Một sản phẩm. Evogen được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu về thể chất của các vận động viên tập luyện chăm chỉ. Mục tiêu là cung cấp các thành phần được lựa chọn kĩ càng một cách chiến lược để không chỉ giúp giải độc và nuôi dưỡng cơ thể tốt hơn mà còn đẩy nhanh quá trình phục hồi tổng thể sức khỏe theo cách mà các sản phẩm khác không thể.

=> Xem thêm: Thông tin về hãng Evogen Nutrition thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng ở Mỹ

Amino K.E.M yếu tố quan trọng cần thiết trong buổi tập hiệu quả cao

Trong một buổi tập luyện rất khó để bạn vừa tập trung, và đạt tối đa hiệu quả buổi tập bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Sức bền, mất nước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bạn, trong quá trình tập luyện thì duy trì sức bền trong xuyên suốt quá trình tập luyện quả là rất khó vì khả năng hồi phục của cơ thể thường có sự chênh lệch rất lớn. Khi mệt mỏi, bạn rất khó để tập trung từ đó hiệu suất tập luyện không hiệu quả, dẫn đến quá trình rèn luyện của bạn bị bỏ phí rất nhiều.

 

Amino K.E.M bổ sung năng lượng tập luyện sẽ giải quyết điều đó. Sản phẩm intra workout cao cấp này sẽ bổ sung năng lượng EAA+, với 9 loại acids thiết yếu tăng khả năng hồi phục cho bạn.

iconDòng bổ sung năng lượng cung cấp EAA+

iconHỗ trợ tăng lưu lượng máu, cung cấp nước cho cơ thể

iconTăng khả năng hồi phục cơ bắp khi tập luyện

iconChứa tới 9 Amino acids thiết yếu

Amino K.E.M có thực sự VIP không ?

Những điểm nổi bật về thành phần 

  • Fermented EAAs 
  • Bơm máu nhanh
  • Điện giải khủng 
  • Tăng cường cơ bắp
  • Intra-Workout 0 Calo

Những con số ấn tượng trong 1 liều

  • 8.5g EAAs
  • 6g BCAA
  • 2000mg điện giải
  • 50mg S7
  • 100mg Vitamin C

Thành phần dinh dưỡng 

KHỐI LƯỢNG LIỀU (BLUEBERRY APPLE) 16.4G (HỘP 30 LIỀU)
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG MỖI LIỀU DAILY VALUE
Năng lượng 0 Từ fat 0
Vitamin C (as calcium ascorbate) 100mg 111%
Calcium (as calcium ascorbate and tricalcium phosphate) 52mg 4%
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 100mg 4%
Postassium (as potassium phosphate)90mg 7%
Magnesium (as trimagnesium phosphate)40mg 10%

EAA/BCAA Matrix

L-Leucine 3000mg
L-IsoLeucine 1500mg
L-Valine 1500mg
L-Lysine 1000mg
L-Threonine 800mg
L-Phenylalanine 500mg
L-Histidine HCI 100mg
L-Methionine 25mg
L-Tryptophan 75mg

Hydration Volume Matrix

Coconut Water Powder 500mg
Betaine 1500mg

50mg NO2 Volume Maxtrix

S7TM(green coffee bean extract,green tea extract, turmeric extract, Tart Cherry, blueberry, broccoli, kale)
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Citric Acid, Malic Acid, Sodium Bicarbonate, Natural and Artificial Flavors, Silica, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Blue No.2
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.

Cảnh báo chung:

Sản phẩm này chỉ dành cho người lớn khỏe mạnh, từ 18 tuổi trở lên, không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai, dự kiến có thai hoặc cho con bú. Luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác. Không sử dụng sản phẩm này mà không hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn nào hoặc nếu bạn có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào từ trước. Ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào với sản phẩm này. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời.

Phân tích thành phần Amino K.E.M 

9 Amino Acid thiết yếu và 6g BCAA

Bạn biết rồi đấy các axit amin thiết yếu là yếu tố chính giúp tăng trưởng cơ bắp và đây là sản phẩm chứa liều lượng BCAA đầy đủ cũng như tất cả 9 EAA, bao gồm cả Tryptophan – đây là một amino thiết yếu. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm EAA không hoàn chỉnh do bị thiếu Tryptophan, do vậy nó không thể mang lại sự hiệu quả cho sự phát triển và phục hồi.

Hỗn hợp 7 thành phần có nguồn gốc thực vật – S7 Nitrix Oxide Blend

Trong đó gồm green coffee bean extract, green tea extract, turmeric extract, tart cherry, blueberry, broccoli, kale, Đây là hỗn hợp liều thấp của 7 thành phần có nguồn gốc từ thực vật đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng oxit nitric (NO) thêm 230%. Cơ thể bạn sản xuất oxit nitric như một chất giúp giãn mạch, làm tăng lưu lượng máu.

Các thành phần đặc biệt này sẽ hỗ trợ bạn bằng nhiều oxy hơn, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ bắp của bạn trong quá trình tập luyện bằng cách tăng oxit nitric, giúp bạn có một buổi tập hiệu quả cao nhất.

1500mg Betaine Anhydrous và 500mg Coconut powder

Amino này có nguồn gốc từ chiết xuất củ cải đường tự nhiên. Betaine Ahydrous hỗ trợ quá trình sản xuất creatine của chính cơ thể bạn, có tác dụng trực tiếp đến việc tăng hiệu suất, tăng số cũng như sets tập.v.v. 1500mg Betaine Ahydrous và 500mg chiết suất nước dừu tạo nên 1 công thức rất mạnh mẽ cho Amino K.E.M trong việc tối ưu hóa Hydration mà hiếm có sản phẩm nào có thể sánh kịp.

Hướng dẫn sử dụng Amino K.E.M

Tùy vào buổi tập gym của bạn mà bạn cân nhắc sử dụng 1 hay 2 liều amino K.E.M trong tập. Mỗi liều bạn pha với 350ml – 500ml nước lạnh vào bình lắc lắc đều cho đến khi tan hết và bỏ đá lạnh uống nhâm nhi trong lúc tập, sau 1,2 set bạn uống 1 ngụm cho đến khi uống hết. Nếu bạn khát nước có thể uống thêm nước lọc để bổ sung đủ nước vào khi cơ thể khi tập luyện. Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ từ 1-2 lít nước (không tính Pre-Workout và Post-Workout sau buổi tập nhé).

Ngoài ra Amino K.E.M cũng có thể được sử dụng trong những lúc chơi thể thao như đá banh, đánh cầu, bơi lội hoặc những lúc đòi hỏi tỉnh táo tập trung để lái xe, đối với những hoạt động nhẹ nhàng khác bạn có thể sử dụng EAAs thuần tùy để tránh cảm giác kích thích quá mức cần thiết.

Kết luận: Amino K.E.M là 1 intra-workout thực thụ không thể thiếu trong lúc tập luyện để mang về 1 kết quả mong muốn, những giáo án tập luyện thể hình cường độ cao thì càng phải sử dụng Intra-Workout để bạn đủ sức tập tiếp. Hiểu hơn về sản phẩm thì sẽ giúp chúng ta áp dụng chúng phù hợp ở những hoàn cảnh cụ thể khác ngoài tập gym để đạt thành tích tốt nhất trong cuộc sống chúng ta.

Bạn có thể mua ”Amino K.E.M” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo