Các câu hỏi về Whey Protein tăng cơ | Đau bụng khi uống sữa, vậy dùng Whey có được không ?

=> tham khảo các sản phẩm Whey Protein tại đây nha: https://annguyensupp.vn/product-category/protein-tang-co-whey-gymer-the-hinh-co-bap-muscle-fitness/whey-casein-protein/

Vì sao dùng Casein Protein ? Nó khác Whey Protein chỗ nào ?

Nếu qua quá 3 giờ mà cơ thể không nạp protein thì cơ bắp sẽ rơi vào tình trạng dị hóa nghĩa là cơ bắp sẽ bị mất đi một phần để phân hủy thành các axit amin nuôi sống cơ thể.

Chắc chắn không ai muốn bao nhiêu công sức luyện tập hùng hục trong phòng gym bị mất đi dễ dàng chỉ vì không nạp đủ protein đúng lúc phải nào ?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là mỗi ngày chúng ta dành 8 tiếng để ngủ, trong lúc đó Protein sẽ có được từ đâu? Lúc này một sản phẩm protein có khả năng nuôi dưỡng cơ vào ban đêm sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

Nếu nói Whey là nguồn năng lượng không thể thiếu sau khi tập thì Casein Protein chính là người bạn không thể thiếu trước khi đi ngủ. Nếu bạn là người tập gym khoa học, không muốn mất cơ mà mình đã nỗ lực nhiều xây dựng được, chắc chắn không thể nào không bổ sung thêm 1 loại sữa bột Casein Protein chất lượng!

Khi nào là thời gian tốt nhất để bổ sung Casein Protein ?

Casein Protein rất linh hoạt và có thể được sử dụng hầu như bất cứ lúc nào trong ngày. Thời điểm lý tưởng nhất để sử dụng là 30 phút trước khi đi ngủ giúp nuôi cơ ban đêm.

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng Casein Protein và Whey Protein theo tỷ lệ tương ứng 2:1

Có phải dùng càng nhiều Whey Protein, càng giúp tăng cơ nhanh hơn ? 

Tăng cơ là sự kết hợp giữ quá trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng. Whey Protein tuy quan trọng việc phục hồi và phát triển cơ bắp, nhưng cũng chỉ đóng một phần vai trò dinh dưỡng.

không phải lúc nào uống nhiều protein cũng tốt, vì việc bổ sung nhiều protein vượt quá nhu cầu cần thiết cho cơ thể, có thể khiến gan và thận làm việc hết công suất để loại bỏ lượng protein dư thừa. Điều này vừa gây ra tình trạng nóng, tăng nhiệt toàn thân vừa gây lãng phí lượng protein nạp vào.

Giống như bạn ăn ngoài, nếu vượt quá mức mà cơ thể không cho phép thì sẽ dẫn đến tình trạng bị dư chất dinh dưỡng, hại cho sức khỏe.

Bạn thường bị đau bụng khi uống sữa, vậy dùng Whey có được không ?

Việc đau bụng hoặc tiêu chảy khi uống sữa tươi có thể là triệu chứng của việc bị dị ứng với lactose. Trong trường hợp này bạn nên chọn loại Whey tinh khiết đã được loại bỏ lactose như: Whey Isolate, Whey Hydroxyzec hoặc hỗn hợp của 2 loại whey này. Để đảm bảo phù hợp với cơ thể. Ngoài ra, lựa chọn các sản phẩm có chứa enzym lactose sẽ giúp cơ thể hấp thu lactose tốt hơn nhé.

Bạn có thể mua ” Whey protein ” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo