BỔ SUNG NHIỀU VITADAPT CỦA HÃNG NUTREX CÓ GIÚP BẠN CHỐNG LẠI VIRUS COVID-19 KHÔNG ?

icon2 Trong hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta bao gồm tập hợp phức tạp của tế bào, quá trình hóa và hóa chất liên tục bảo vệ cơ thể của bạn chống lại các mầm bệnh xâm nhập, bao gồm các vi rút và độc tố vi khuẩn.

icon2 Giữ cho hệ miễn dịch của bạn được khỏe mạnh quân năm là chìa khóa sự sống để ngăn ngừa nghiêm trùng và bệnh tật.

icon2 Thực hiện các lựa chọn lối sống lành mạnh bằng cách tiêu thụ thực phẩm dinh dưỡng, ăn uống và ngủ đủ giấc và tập thể dục nữa thì càng tốt đó là những điều quan trọng nhất để tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta nhiều hơn.

icon2 Ngoài ra các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung một số Vitamin và khoáng chất thảo mộc và các chất khác có thể giúp cải thiện phản ứng của miễn dịch và có khả năng bảo vệ chống lại bệnh tật.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM NÀY

Dưới đây sẽ là các chất bổ sung trong hũ VITADAPT được biết đến là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho chúng ta.

1.Vitamin D : 

Vitamin D Là một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo cần thiết cho sức khỏe và hoạt động của hệ thống miễn dịch của bạn.

Vitamin D Tăng cường tác dụng chống lại mầm bệnh của bạch cầu đơn nhân và đại thực bào những tế bào bạch cầu là những tế bào quan trọng trong việc bảo vệ miễn dịch của bạn, giúp giảm viêm, giúp thúc đẩy phản ứng miễn dịch.

Nhiều người thiếu Vitamin quan trọng này, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng miễn dịch. Trên thực tế nhiền cứu gần đây cho thấy rằng uống Vitamin này có thể bảo vệ chống lại nghiễm trùng đường hô hấp. Bao gồm cả cúm và hen suyễn dị ứng

Một số nghiên cứu cho thấy bổ sung Vitamin D có thể cải thiện phản ứng miễn dịch.

Trong một đánh giá gần đây về các nhiên cứu ngẫu nhiên trên 11.321 ở người, bổ sung Vitamin D làm giảm đáng kể nguy cơ nghiêm trùng đường hô hấp ở những người thiếu Vitamin này làm giảm nguy cơ nghiêm trung ở những người có mức Vitamin D đầy đủ.

Điều này cho thấy một tác dụng bảo vệ tổng thể : 

Việc bổ sung Vitamin D có thể cải thiện phản ứng với các phương pháp điều trị kháng vi rút ở những người bị một số bệnh nhiễm trùng, bao gồm viêm gan C và HIV.

Vitamin D đã được nghiên cứu rất nhiều liên quan đến kháng lại COVID vì tác dụng của nó đối với hệ thống miễn dịch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Vitamin D có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành và ngăn chặn tình trạng viêm trong hệ hô hấp.

Trong một nghiên cứu được đánh giá nhanh về gần đây, họ đã kết luận rằng cần có thêm nghiên cứu để khuyến nghị bổ sung Vitamin D để phòng ngừa và điều trị COVID.

Kết Luận rằng nhiều chuyên gia trong cộng đồng y tế và khoa học lập luận trong việc bổ sung Vitamin D là lối đi an toàn và có thể giúp bảo vệ các cá nhân khỏi Vi Rút.

2.Kẽm – Zinc : 

Kẽm Là một khoáng chất thường được thêm vào các chất bổ sung và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như viên ngậm để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Điều này là do kẽm cần thiết cho chức năng hệ thống miễn dịch.

Kẽm cần thiết cho sự phát triển và giao tiếp của tế bào miễn dịch và đóng một vai trò quan trọng trong phản ứng viêm. Kẽm cũng đặt biệt bảo vệ các rào cản mô trong cơ thể và giúp ngăn ngừa mầm bệnh từ bên ngoài xâm nhập.

Sự thiết hụt chất dinh dưỡng này ảnh hưởng đến đáng kể đến khả năng hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch, dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng và bệnh tật, bao gồm cả viêm phổi.

Theo nhiên cứu 16% tổng số ca nghiêm trùng đường hô hấp sâu trên toàn thế giới được phát hiện là do thiếu kẽm.

Thiếu kẽm ảnh hưởng đến khoảng hai tỷ người trên toàn thế giới và rất phổ biến ở người lớn tuổi. Trên thực thể có đến người lớn tuổi được coi là thiếu chất dinh dưỡng này, và thường có nguy cơ gia tăng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung kẽm có thể có lợi cho những người đã bị ốm kẽm có thể bảo vệ chúng ta chống lại các bệnh tật đặt biệt là bị nghiễm trùng đường hô hấp như cảm lạnh thông thường.

Một nghiên cứu nằm trên sáu mươi tư trẻ nhập viện bị nghiễm trùng đường hô hấp dưới cấp tỉnh, uống 30mg kẽm mỗi ngày là giảm tổng thời gian nhiễm trùng và thời gian nằm viện trung bình hai ngày.

Uống kẽm lâu dài có thể giúp giảm thời gian bị cảm lạnh thông thường và kẽm có thể hiện kháng lại Vi Rút. Và bảo vệ an toàn cho người lớn tuổi khỏe mạnh.

Liều quá cao có thể cản trở sự hấp thu đồng, điều này có thể dẫn đến bị nhiễm trùng.

3.Vitamin C : 

Vitamin C là chất bổ sung phổ biến nhất được dùng để bảo vệ chống lại nghiễm trùng do vai trò quan trọng của nó đối với sức khỏe miễn dịch.

Vitamin này hỗ trợ chức năng của các tế bào miễn dịch hác nhau và tăng cường khả năng bảo vệ chúng khỏi bị nghiễm trùng. Nó cũng cần thiết cho quá trình chết của tế bào, giúp gửi cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh bằng cách loại bỏ các tế bào cũ và thay thế tế bào mới.

Vitamin C có chức năng như một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ chống lại thiệt hại gây ra bởi Stress oxy hóa, xảy ra với tích tụ của phần tử phản ứng được gọi là các gốc tự do.

Căng thẳng Oxy hóa có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe miễn dịch và có liên quan đến nhiều bệnh.

Bổ sung Vitamin C đã được chứng minh là làm giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của bị nghiễm trùng đường hô hấp trên.

Một nghiên cứu trên 11.306 người đã chứng minh rằng thường xuyên bổ sung Vitamin C với liều trung bình 1-2 gram mỗi ngày làm giảm 8% thời gian bị cảm lạnh ở người lớn và 14% ở trẻ em.

Bổ sung Vitamin C thường xuyên giúp giảm tình trạng cảm lạnh thông thường ở những người bị căng thẳng thể chất cao, bao gồm cả vận động viên và quân đội lên đến 50%

Điều trị Vitamin C tiêm tĩnh mạch liều cao đã được chứng minh là cải thiện đáng kể các triệu chứng ở những người bị nghiễm trùng năng, bao gồm nghiễm trùng huyết và hội chứng suy hô hấp do bi nghiễm Vi Rút.

Hiện giờ các nghiên cứu vẫn đang tìm hiểu vai trò của Vitamin C trong môi trường này thì vẫn chưa có nhiều thông tin chính xác.

Lời kết :

icon2 Hiện tại trên Việt Nam đang có nhất nhiều chất trên thị trường để giúp cải thiện sức khỏe miễn dịch.

icon2 Chất kẽm, Vitamin c và Vitamin D chỉ là một số chất đã được nghiên cứu về khả năng tăng cường miễn dịch của chúng.

icon2 Bạn cứ hãy ăn uống lành mạnh giàu chất dinh dưỡng cần thiết nhất có thể và rằng ngủ sớm hay thể thao này nọ thường xuyên tránh xa các thực phẩm gây hại làm giảm chức năng hệ miễn dịch của chúng ta, đó là thứ quan trọng nhất để giúp gửi có hệ thống miễn dịch của bạn được khỏe mạnh và giảm nguy cơ tối thiểu nhất để tránh được mọi bệnh tật.

icon2 Hãy nhớ rằng tất cả bằng chứng khoa học cho thấy vẫn chưa thấy bất kỳ thành phần chất nào có thể bảo vệ và chống lại Dịch COVID mặt dù một số chất có đặt tính kháng lại còn Vi Rút.

XEM THÊM : Vai trò của vitamin và khoáng chất với cơ thể. Lợi ích khi bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày ?

icon3 Bạn có thể mua sản phẩm Vitadapt này ở đâu ra ?

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM NÀY

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn, cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất của Nutrex Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo