Whey tốt: Đánh giá chi tiết bột Codeage Collagen Multi Collagen Peptides thủy phân

Collagen là một loại protein cần thiết không chỉ cho sức khỏe da, tóc, móng mà còn là sức khỏe tổng thể đề kháng nói chung, đặc biệt là hệ thống dây chằng và khớp. Một cách để bổ sung collagen hữu hiệu là sử dụng các dạng thực phẩm bổ sung như bột collagen hay collagen dạng nước…..

=> Tham khảo sản phẩm “Hydrolyzed Multi Collagen Peptides” ngay tại đây: https://annguyensupp.vn/product/hydrolyzed-multi-collagen-peptides-5types-567g-thuong-hieu-codeage-nhap-khau-chinh-hang-my/

Thông tin về xuất xứ bột uống Codeage Collagen

Thương hiệu Codeage là gì ?

Codeage có thể còn là một cái tên khá lạ lẫm ở Việt Nam nhưng lại rất được ưa chuộng ở Mỹ. Các sản phẩm của Codeage đều được đánh giá rất cao (từ 4.5/5 sao trở lên) trên các trang thương mại điện tử của xứ sở cờ hoa này như Amazonl, Walmart,….

“Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài” là xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay, và đây cũng là định hướng của Codeage với các sản phẩm của mình. Vì thế, các sản phẩm của Codeage đều đạt được chuẩn quốc tế cGMP và đảm bảo nguồn nguyên liệu 100% sạch & an toàn.

Dòng sản phẩm bột uống của Codeage đang được tin tưởng và khuyên dùng bởi bệnh viện Vinmec- đệ thống bệnh viện có tiêu chuẩn quốc tế thuộc Tập Đoàn Vinqroup.

Codeage một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe và nhan sắc đến từ nước Mỹ với trụ sở chính đặt tại Los Angeles. Phương châm hoạt động của Codeage là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng.

Hiệu Codeage ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm giúp bổ sung vitamin, collagen hay lợi khuẩn,…..cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể.

Tất cả sản phẩm Codeage  đều sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận và được kiểm nghiệm.

Về xuất xứ của bột Codeage Collagen 

Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides là sản phẩm hỗ trợ collagen từ 5 tổng hợp loại Collagen (I,II,III,V và X). Cụ thể vài vai trò chính của 5 loại collagen trong Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides:

 • Collagen loại I: Tốt cho da, tóc, móng, xương, gân, mô liên kết và răng. Trong da chứa 80% lượng collagen loại I.
 • Collagen loại II: Tốt cho sụn, khớp
 • Collagen loại III: Tốt cho cơ, nội tạng, tủy xương
 • Collagen loại V: Đóng góp vào chất nền xương, chất mô giác mạc. Đồng thời, Collagen type V cũng cần thiết cho quá trình tạo sợi của Collagen loại I và III.
 • Collagen loại X: Tốt cho xương, sụn và khớp.

Đây là collagen thủy phân, hay collagen peptides, tức collagen được Hydrolyzed, thủy phân hóa với trọng lượng và kích thước phân tử siêu nhỏ, từ đó khả năng và tốc độ hấp thu siêu nhanh, thẩm thấu gần như ngay lập tức vào máu để làm nghiệm vụ sửa chữa và hình thành sợi Collagen.

Đánh giá bột thủy phân của Codeage Collagen liệu có tốt ?

Bột Collagen thủy phân Codeage Collagen là dòng sản phẩm cao cấp của hãng họ sản xuất. Sản phẩm Codeage Collagen được đánh giá với điểm số 4.8/5 trong tổng 2213 đánh giá trên trang Walmart.com.

Vậy thực sự bột collagen Mỹ Codeage Collagen có tốt như mọi người nói không?

Đánh giá nguồn trong Codeage Collagen 

Codeage Collagen Multi có thành phần 18 loại amino acid cần thiết để xây dựng nên chuỗi collagen hoàn chỉnh trong cơ thể. 18 loại Amino Acids này đến từ 5 nguồn chất lượng nhất:

 • Collagen bò thủy phân (không chứa BSE): cung cấp collagen type I, III
 • Nước hầm xương gà hữu cơ: cung cấp collagen type II
 • Nước hầm bò hữu cơ (không chứa BSE): cung cấp collagen type I, II, III
 • Collagen thủy phân từ cá vùng nước lạnh được đánh bắt tự nhiên ở Bắc Mỹ (cá tuyết, cá hồng): cung cấp collagen type I, III.
 • Collagen màng vỏ trứng: cung cấp collagen type I,V,X

Đánh giá thành phần của bột Codeage Collagen Mỹ

Thành phần 18 loại amino acid Codeage Collagen đủ để tạo thành chuỗi xoắn collagen hoàn chỉnh nhất giúp da săn chắc và khỏe mạnh thấy rõ ràng sau một thời sử dụng.

Nếu uống Collagen lâu và mãi không thấy gì thì có thể vì trong thành phần của bột Collagen bạn đang uống không có đủ 10 loại Amino Acids này.

Amino Acids có tới 700 loại khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có 22 loại Amino Acids phổ biến và cần thiết cho con người. Trong đó, có 8 loại amino acid thuộc nhóm Essential – Thiết yếu, và có 3 loại Amino Acids chính tạo nên collagen là:

 • Glycine
 • Proline
 • Hydroxyproline

Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides thành phần cung cấp tới 8/9 loại Amino Acids nhóm Essentil. Đồng thời, 3 loại Amino Acid chính tạo nên collagen cũng có hàm lượng rất cao.

Glysine là loại amino acid có hàm lượng cao nhất trong Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides, đây được coi là loại amino acid có tác dụng gián tiếp chống oxy hóa trong cơ thể.

Bên cạnh là thành tố tạo ra protein hay collagen, Glysine còn thúc đẩy sản xuất Glutathione  tự nhiên trong cơ thể. Đây là chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do, đặc biệt giúp cải thiện sắc tố da, giúp da đều màu và sáng hơn.

Cụ thể trong Amino Acid trong Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides như sau: (1 muỗng)

• Alanine 780 mg
• Arginine 660 mg
• Aspartic Acid 500 mg
• Glutamic Acid 880 mg
• Glycine 2100 mg
• Histidine 67 mg
• Hydroxylysine 76 mg
• Hydroxyproline 1021 mg
• Isoleucine 134 mg
• Leucine 256 mg
• Lysine 322 mg
• Methionine 77 mg
• Phenylalanine 170 mg
• Proline 1219 mg
• Serine 292 mg
• Threonine 159 mg
• Tyrosine 45 mg
• Valine 198 mg

Đánh giá hàm lượng Collagen & tuýp Collagen của bột Codeage Collagen 

Mỗi lần dùng (1 muỗng) của bột collagen thủy phân cung cấp 9g từ 100% Hydrolyzed Collagen. Đồng thời là sự kết hợp của 5 tuýp collagen hỗ trợ sức khỏe: collagen I, II, II, V, X.

Đặc biệt là collagen loại I – loại Collagen chịu trách nhiệm chính và cũng là quan trọng nhất với sức khỏe làn da, tóc và móng.

Như vậy, có thể nói Collagen Codeage là một loại collagen “đa nhiệm”, không chỉ hỗ trợ sức khỏe của da tóc, móng mà còn chăm sóc sức khỏe.

Ưu điểm khác của bột Collagen thủy phân Codeage

Một điểm khác đáng chú ý của codeage multi collagen cũng nằm trong nguồn collagen của sản phẩm. Nguồn collagen của được đánh giá là an toàn, sạch và thân thiện với môi trường khi bao gồm:

 • Collagen thủy phân từ bò ăn cỏ: Hay còn gọi là Grass-Fed Hydrolyzed Bovine Collagen, đây là loại collagen được chiết xuất từ da của bò được nuôi thả tự nhiên và hoàn toàn không ăn thức công nghiệp, vì có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay một số chất tăng trọng. Đồng thời, nuôi thả cũng được đánh giá là có sức khỏe tốt hơn với khi bị nuôi nhốt.
 • Nước hầm xương gà và cá hữu cơ: Nước hầm xương trong những nguồn collagen dồi dào nhất. Nguồn Collagen từ nước hầm xương trong codeage multi collagen hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo độ sạch, an toàn cũng như bền vững môi trường.
 • Collagen từ cá Bắc Đại Tây Dương được bắt tự nhiên: Collagen từ cá có cấu trúc gần với collagen trong cơ thể người nên khá an toàn và dễ hấp thu. Đồng thời nguồn collagen từ cá trong bột collagen multi đến từ cá biển được bắt tự nhiên, khá bền vững và thân thiện môi trường.

Vì thế, với câu hỏi uống collagen của hãng codeage có bị nổi mụn và nóng không, thì câu trả lời là bột collagen codeage đã phần nào khắc phục được nhược điểm về tác dụng phụ này.

Lý do là trong những nguồn collagen của codeage là từ cá. Marine Collagen, hay collagen từ cá đặc biệt hỗ trợ tìn trạng nổi mụn tốt hơn nhiều so với các loại Bovine Collagen, thậm chí ở nhiều nước châu âu, người ta còn sử dụng da cá để phục hồi vết bỏng.

Đánh giá về công dụng Codeage Multi Collagen

Công dụng của từng loại bột Collagen sẽ phụ thuộc vào loại bột collagen thủy phân có những tuýp nào. Ở đây Codeage Multi Collagen là sự kết hợp của 5 tuýp collagen lận, vì thế tác dụng hỗ trợ sức khỏe da, loại bột collagen thủy phân Mỹ cao cấp của nhà Codeage này còn hỗ trợ sức khỏe toàn diện, đặc biệt là hệ thống dây chằng và sụn khớp.

Ngoài ra, trong bảng thành phần amino acid, hàm lượng Glysine của Codeage Multi Collagen khá cao (2100mg), rất có lợi cho quá trình sản sinh Glutathione bởi Glysine là 1 trong 3 peptide tạo nên phân tử glutathione.

Glutathione được biết đến với tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và khả năng giúp dưỡng da, đặc biệt là dưỡng sáng da và đều màu da.

Tuy nhiên, bột collagen không phải là thuốc và khôn tác dụng thay thế thuốc đặc trị như trị mụn, thâm nám…..mà nên sử dụng như bổ sung và kết hợp với chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh cũng như dành sự kiên nhẫn sử dụng collagen lâu dài.

Đồng thời, nếu được kết hợp với một chế độ ăn và sinh hoạt lành mạnh, hợp lý, sức khỏe da sẽ cải thiện rõ rệt, cụ thể là độ căng bóng, mọng nước cũng như tình trạng mụn, đặc biệt là khi trong thời kỳ kinh nguyệt.

Nhược điểm của bột uống Codeage Collagen 

Nhược điểm đáng kể nhất của bột Collagen này là mùi vị. Nếu bạn mới sử dụng bột collagen thì sẽ cảm thấy vị hơi ngai ngái khó uống nếu chỉ pha nước lọc.

Tuy nhiên có thể khắc phục dễ dàng bằng cách pha hoặc xay chung các loại nước khác và trái cây mà bạn yêu thích, đặc biệt là loại nước uống có vị “mạnh” để át đi vị tự nhiên của bột Collagen Codeage như nước hoa quả hay các loại sữa hạt.

Bạn có thể mua ”Codeage Hydrolyzed Multi Collagen Peptides” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo