Uống whey bị nổi mụn, chuyện không của riêng ai khi sử dụng whey protein | Tóm tắc nhanh

Uống whey bị nổi mụn, tóm tắt ngắn ngọn nhất :

icon2 Uống Whey nổi mụn không luôn là câu mà nhiều người quan tâm. Tuỳ thuộc vào cơ thể mỗi người, có những người cơ thể hay bị nóng, uống whey sẽ lên mụn hoặc bị táo bón, có những người thì không làm sao. Vậy nên việc này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ thể các bạn, các bạn phải tự thử nghiệm và lựa chọn loại whey phù hợp với mình.

icon2 Chú ý hơn có nhiều nguyên nhân khác khiến bạn nổi mụn chớ đừng vội đổ tại Whey nhé. Ví dụ như cơ địa, vệ sinh cá nhân chưa sạch sẽ, dinh dưỡng ăn uống, độ tuổi cũng là 1 phần khá quan trọng,…

icon2 Lời khuyên cho các bạn là đã uống whey thì bạn nên tập với cường độ cao thì sẽ không bị nóng. Ngoài ra hãy lựa chọn Whey Protein isolate của vnsupplements vì những lí do sau :

icon1 Đã loại bỏ lactose, carbs và chất béo trong quá trình sản xuất, vì vậy nó được gọi là ‘isolated’ (phân tách).

icon1 Sản xuất trong quy trình tinh lọc kỹ lưỡng, gần như tất cả chất béo và đường sữa đều bị loại bỏ gần hết => chứa hơn 80% là protein và chỉ có rất ít hàm lượng khác.

icon1 Whey Isolate rất tinh khiết, hấp thụ cũng dễ dàng và nhanh chóng

icon1 Giúp hỗ trợ góp phần phục hồi và phát triển cơ bắp tối ưu, tăng khả năng phát triển cơ bắp, quá trình xây dựng ra tăng khối lượng cơ bắp nhanh hơn mà không bị dung nạp thêm hàm lượng chất béo nào vào cơ thể.
uống whey bị nổi mụn

Hãy lắng nghe cơ thể mình và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp bạn nhé. Inbox trực tiếp tại fanpage Annguyen Supplement để được tư vấn viên hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tôi có thể mua Whey Protein ở đâu chất lượng và uy tín nhất nhỉ ? 

icon3 Annguyensupp.vn là nơi bạn có thể tin tưởng bởi chăm sóc khách hàng cùng với nhiều ưa đãi khác từ BBT làm ra sẽ phục vụ cho sự nhu cầu của mọi người nha.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn, cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

icon3 Inbox facebook hoặc Zalo 0908 216 086 để dc tư vấn cụ thể nhé

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH. Hồ Chí Minh

icon3 Youtube: Annguyen Supplement

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo