Uống Mass có hại không ? Các tác dụng phụ của sữa tăng cân Mass Gainer

Mass Gainer là gì ?

Mass Gainer là một dạng thực phẩm bổ sung chuyên cung cấp lượng lớn calories và carb cùng nhiều dinh dưỡng khác giúp bạn nhanh chóng có được bữa ăn như ý và tăng cân lẫn tăng cơ tốt nhất. Mặt khác, Mass Gainer còn bổ sung Vitamin khoáng chất cần thiết thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng.

Thông thường, đối với những người gầy lâu năm nguyên nhân khó tăng cân, khó hấp thu chất dinh dưỡng bởi chế độ ăn thâm hụt calo. Bằng cách tìm ra nhược điểm này, Mass Gianer đã thành công giúp tăng cân một cách khoa học và lành mạnh nhất.

Tác dụng của Mass Gainer:

Như đã nói trên, công dụng chính của Mass Gainer là tăng cân, ngoài ra sữa tăng cân Mass Gainer còn đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời

Bổ sung năng lượng Calo

Calo > In calo out luôn là mục tiêu tăng cân của rất nhiều đối tượng gầy. Một khẩu phần Mass Gianer – sữa tăng cân cung cấp khoảng 1000-1200 calo. Lượng calo lớn như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi tình trạng thâm hụt calo và tăng cân mạnh mẽ.

Tăng cân lành mạnh hơn

Đối với nhiều bạn, ăn uống vô độ từ nguồn card xấu chính là nguyên nhân tích tụ mỡ thừa. Ngược lại, Mass Gainer cung cấp nguồn carb tốt từ tinh bột phức tạp chất lượng cao, đảm bảo dễ dàng hấp thu, hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân.

Tầng có vượt trội

Hầu hết các dòng mass gainer trên thị trường đều sở hữu 50-60g protein cho mỗi khẩu phần. Đây đều là nguồn protein tinh khiết bao gồm whey isolate, hydrolyzed…

Lượng lớn protein này sẽ giúp tăng cơ, xây dựng hệ cơ bắp săn chắc. Thay vì tăng cân nhờ tăng mỡ thì mass gainer đặc biệt hơn rất nhiều khi tăng cân cách tăng khối lượng cơ nạc.

Tăng khả năng hấp thụ

Các dòng mass còn bổ sung thêm vitamin và khoáng chất đẩy nhanh quá trình hấp thụ và chuyển đổi chất dinh dưỡng. Điều này còn kích thích tăng cân tăng cơ nhanh hơn.

Phục hồi cơ bắp

Một số sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer bổ sung thêm BCAA và EAA hỗ trợ tái tạo cơ bắp, đồng thời giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp hiệu quả. Mặt khác, BCAA và EAA đem lại hiệu quả phục hồi thể lực tốt nhất.

Thế uống Mass có thực sự hại không ?

Rất nhiều đối tượng sử dụng Mass Gainer lo lắng và băn khoăn uống mass có hại gì không ?

Dị ứng

Dị ứng với đường Lactose là tình trạng bệnh chiếm đến 70% ở người lớn, trong khi một số sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer có thể chứa lactose. Những đối tượng này sử dụng lactose sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bao gồm: tiêu chảy, táo bón, khó tiêu.

Do đó, những người có triệu chứng ở trên thì hãy cẩn trọng và lựa chọn cho mình 1 dòng mass khác phù hợp hơn, với công nghệ hiện đại nay, có rất nhiều mass không chứa lactose, rất phù hợp với những đối tượng này.

Đầy hơi, khó tiêu

Một số Mass có thể gây ra 1 tình trạng nữa là đầy hơi bởi hàm lượng calo trong tất cả Mass Gainer là cực cao. Một số nguyên nhân gây đầy hơi này sẽ có thể liên quan đến lượng carb – tinh bột dồi dào chưa thể chuyển đổi thành nguồn dinh dưỡng. Đây có thể coi là tác dụng phụ của Mass Gainer nhưng không ảnh hướng đến gì nhiều sức khỏe.

Để hạn chế, bạn cần sử dụng liều lượng mass nhất định được khuyến cáo, nếu bạn có hệ tiêu hóa kém, bạn nên cân nhắc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng hoặc dùng một ít để mass có thể từ từ hấp thu với lượng nạp vào vừa phải.

Tiểu chạy

Đối vói những người có hệ tiêu hóa kém, khi sử dụng mass gainer có thể gây ra những tác dụng phụ như tiêu chảy. Một số đối tượng khác cũng xảy ra tình trạng này như những đối tượng không dung nạp Lactose.

Nổi mụn

Theo một số đánh giá về Mass Gainer và Annguyen Supplement nhận được, sử dụng mass gainer gây ra tình trạng nổi mụn. Để giải thích vấn đề này, trong sữa tăng cân có nguồn gốc từ sữa, đây chính là nguồn gốc gây ra tình trạng tăng hoạt động bã nhờn, gây bí da và nổi mụn.

Một số tác dụng phụ khác

Trên thực thế, Mass Gainer là sữa tăng cân có nguồn gốc tự nhiên, thành phần có gì gây hại, bởi vậy uống mass hại thận không thể xảy ra. Bên cạnh đó, trong tất cả các nguồn tin của những đối tượng sử dụng mass, chưa có báo cáo về tình trạng này cả.

Tại sao uống Mass Gainer không tăng cân ?

1. Sử dụng quá ít vì tiết kiệm

Có rất nhiều bạn khách hàng vì tiết kiệm mà làm mất đi tác dụng của sữa tăng cân Mass, các bạn sử dụng không đúng liều lượng của nhà sản xuất khiến không đủ dinh dưỡng và lượng Clao để tăng cân. Vì vậy đừng vì tiết kiệm mà sử dụng ít đi nhé, hãy sử dụng đúng liều lượng để nhận lại được kết quả nhé.

2. Lạm dụng và quá phụ thuộc vào Mass Gainer

Một số bạn có suy nghĩ rằng sử dụng Mass Gainer thì không cần ăn, thậm chí sử dụng Mass để thay thế bữa ăn chính. Cách này hoàn toàn không đúng nhé, hãy luôn nhớ thực phẩm bổ sung chỉ để bổ sung thêm chứ không thể nào thay thế bữa ăn chính. Vì vậy hãy sử dụng đúng để đạt hiệu quả cao.

Hãy dùng Mass và kết hợp thêm ăn uống nhiều nữa nhưng nếu bạn có tập gym thì càng tốt để xây dựng sức khỏe bạn tốt hơn nhiều nha

3. Uống Mass Không Đủ liều lượng

Nguyên tắc tăng cân là: Calo hấp thu > Calo tiêu thụ, nếu calo trong cơ thể của bạn cao hơn trong calo đốt thì tỉ lệ tăng cân của bạn càng nhanh nha, cho nên bạn phải ăn nhiều để giữ calo khi bạn có hoặc không uống mass nữa

1 liều mass cung cấp khoảng từ 1000 đến 1300 calo.

Một người nam gầy có BMR (lượng calo cần thiết cho các hoạt động sống cơ bản) là 1500 – 1700 calo. Nếu người đó là nhân viên văn phòng thì lượng calo tiêu thụ (TDEE) có được là khoảng 1700-1900 calo Để tăng cân cần ăn cao hơn TDEE 500 calo mới có thể cân nhanh nhất.

4. Uống Mass Nhưng Tập Luyện Và Hoạt Động Quá Nhiều Đi

Tập hơn 1 tiếng trong mỗi buổi tập hoặc tập quá nhiều trong tuần, không nghỉ ngơi. Buổi tập kéo dài làm tiêu hao năng lượng của bạn nhiều hơn, đồng thời cũng làm mất những sợ cơ quý giá của bạn. Hãy chỉ tập ít hơn 1 tiếng 1 buổi, và tập nặng vừa sức của bản thân. Không tập 7 ngày 1 tuần. Bản chất sự trao đổi chất của người gầy rất thấp, nếu bạn không cho cơ thể mình nghỉ ngơi sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang càng làm giảm hệ trao đổi chất của mình. Hãy cho cơ thể có cơ hội nghỉ ngơi.

Trong thời gian thực hiện kế hoạch tăng cân , bạn có thể không cardio cũng được. Cardio quá nhiều không có lợi gì cho người gầy . Nếu thích bạn có thể chỉ cardio 1 ngày trong tuần.

5. Ăn Uống Không Điều Độ

Nếu bạn dùng Mass mà không tăng cân rất có thể là do cách ăn và uống của chính bạn mà thôi.

Việc ăn nhiều là chưa đủ, bạn cần ăn điều độ, đúng bữa. Thời gian tiêu thụ và hấp thu hết 1 bữa ăn là 4-5 tiếng (có khi chỉ là từ 2-3 tiếng). Sau đó, cơ thể của bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu thức ăn. Vì vậy, các bữa ăn nên cách nhau không quá xa. Bạn có thể lên kế hoạch ăn uống bởi vì việc ăn đúng bữa sẽ giúp cơ thể không bị bỏ đói hàng giờ đồng hồ.

6. Không Ngủ Đủ Và Stress

Không biết đây là lần thứ mấy tôi nói với bạn rằng ngủ là thời gian vàng để cơ thể nghỉ ngời, hồi phục, và phát triển cơ. Điều quan trọng là phải có 1 giấc ngủ ngon. Stress và ánh sáng xanh từ điện thoại hoặc TV có thể khiến giấc ngủ không sâu, vì vậy tốt nhất hãy loại bỏ chúng trước giờ ngủ 1 tiếng. Nếu sợ mất cơ ban đêm, bạn có thể uống MASS trước khi ngủ hoặc muốn có nguồn protein suốt 8 tiếng ngủ có thể uống Casein BBT

7. Thiếu Vitamin Và Khoáng Chất, Chất Xơ

Nếu chỉ tập trung ăn những chất dinh dưỡng đa lượng (protein, carb, fat) mà bỏ quên các loại vitamin khoáng chất là 1 sai lầm lớn. Vitamin khoáng chất giúp tăng quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ trao đổi chất, nhờ vậy hấp thu các chất đa lượng tốt hơn. Bênh cạnh đó, bao tử có quá nhiều hại khuẩn khiến đường ruột người gầy không khỏe mạnh.

Có nên sử dụng Mass Gainer ?

Đối với Annguyen Supplement, sử dụng mass gainer đem lại lợi ích to lớn, những người gầy nên tích cực sử dụng sữa tăng cân Mass. Mặt khác, những người không dung nạp được Lactose hay hệ tiêu hóa kém nên thật cẩn thận khi sử dụng.

Hướng dẫn uống Mass Gainer đúng cách nhất ?

Cách sử dụng mass đơn giản nhất là pha với nước lọc hoặc sữa tươi….Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thành sinh tố kết hợp yên mạch, hoa quả… giúp tăng hàm lượng calo cũng như tăng hương vị đậm đà. Cho một khẩu phần theo quy định và nước lọc vào bình lắc, sau đó lắc đều trong 1 phút, sau đó sử dụng ngay.

Thời điểm dùng tốt nhất:

  • Sử dụng vào các bữa ăn phụ trong ngày, xen kẽ 3 bữa chính
  • Sử dụng ngay sau khi tập luyện thể thao, hỗ trợ tăng cân và tăng cơ hiệu quả hơn
  • Sử dụng thay bữa ăn, hoàn chỉnh, giàu dinh dưỡng

Lưu ý:

  • Tuyệt đối không sử dụng nước nóng pha chung Mass Gainer
  • Hoàn toàn có thể uống Mass không tập gym
  • Sử dụng Mass sau khi pha, tránh để lâu làm mất dinh dưỡng, giảm khả năng tăng cân tối đa

=> Cùng Tham khảo các sản phẩm sữa tăng cân “Mass Gianer” tại đây: https://annguyensupp.vn/product-category/protein-tang-co-whey-gymer-the-hinh-co-bap-muscle-fitness/protein-hoan-chinh/mass-cao-calories/

Mua thực phẩm bổ sung “ Mass Gainer ” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo