Redcon1 Thương hiệu thực phẩm bổ sung được yêu thích nhất tại Mỹ | Về chúng tôi

Redcon1 Là một công ty được hoạt động dựa trên sứ mệnh được thành lập trên một nguyên tắc đơn giản, đó là tạo ra các chất bổ sung dinh duỡng chất lượng hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện và cuộc sống hàng ngày của mọi đối tượng trên toàn thế giới không chỉ  ở HOA KỲ.

Được thành lập bởi Aaron Singerman , REDCON1 theo nghĩa đen có nghĩa là sẵn sàng trạng thái cao nhất. Tất cả mọi người từ Navy Seal ( Hải Quân Hoa Kì ) đều như một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, đến một bà mẹ bóng đá cần và muốn ở trạng thái sẵn sàng cao nhất, không chỉ trong phòng tập thể dục mà cả trong cuộc sống hàng ngày của họ cũng tin tưởng sự dụng REDCON1. Khách hàng của chúng tôi giống như một cộng đồng chặt chẽ và 38% bao gồm quân đội, cựu chiến binh, cảnh sát và nhân viên y tế.

icon2 Sự đổi mới:

Chúng tôi tạo ra các công thức và sản phẩm xác định lại tiêu chuẩn vàng trong dinh dưỡng thể thao và cuộc sống mà không cần xem xét lợi nhuận. Trên tất cả, chúng tôi tự hào về các sản phẩm của chúng tôi đã làm ra.

Các sản phẩm đoạt giải thương hiệu của chúng tôi:

 • 2 Lần đoạt giải thương hiệu cửa hàng Vitamin của năm 2022 đến 2019
 • Thanh Protein của vitamin shoppe năm 2022
 • Vitamin shoppe trước năm 2022
 • 2 lần sếp hạng thương hiệu 3D của năm

icon2 Sự cải tiến liên tục:

Ngày nay, REDCON1 được bán tại hơn 80 quốc gia , trực tiếp và tại các nhà bán lẻ lớn như Vitamin Shoppe, Hàng hóa thể thao của Dick, GNC và tại các sàn giao dịch quân sự và ủy ban. Các sản phẩm đã giành được thương hiệu Vitamin Shoppe của năm và hai năm liên tiếp là thương hiệu được người hâm mộ yêu thích của bodybuilding.com.

Cho dù bạn đang tìm cách tận dụng tối đa hiệu quả tập luyện hay ngày làm việc của mình – hãy thử REDCON1 với bảo đảm 100% tiền của chúng tôi.

icon2 Công nghệ của chúng tôi:

Redcon1 là công ty dẫn đầu về dinh dưỡng thể thao và trong cuộc sống trên toàn cầu chỉ tạo ra các sản phẩm có công thức cao cấp với nhãn bổ sung minh bạch được khoa học chứng minh.

Chúng tôi cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm từ các chất bổ sung thành phần đơn lẻ đến các chất tăng cường hiệu suất hoàn chỉnh.

Hãy tham gia cùng hàng triệu người chọn hàng REDCON1 nha mọi người. MUA NGAY REDCON1

icon2 Hiệu quả cao nhất:

Chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn vàng và chất lượng, an toàn.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại hoa kỳ trong các nhà máy GMP và được quân đội hoa kỳ tin tưởng một cách tự hào khi được vận chuyển tại các cuộc trao đổi quân sự và ủy ban.

Các chất bổ sung như Vitamin REDCON1 đã được bên thứ ba tuyển nghiệm với ABC để xác minh mức độ thành phần, kim loại nặng, tuân thủ prop 65.

Bạn mới sử dụng sản phẩm REDCON1? Bất đầu ở đây nha

icon2 Nguồn cảm hứng:

Chúng tôi biết rằng việc đạt được mục tiêu hoạt động thể chất của bạn là một thách thức nó đòi hỏi trái tim và sự gan dạ, quyết tâm thay đổi vóc dáng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với các vận động viên giỏi nhất để chia sẻ hành trình của họ như một phương tiện thúc đẩy.

Vào năm 2022, chúng tôi đã hợp tác với Professional Fighters League (PFL) với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bổ sung chính thức

icon2 Tự tin cao:

Chúng tôi là REDCON1

Chúng tôi yêu nước một cách không biện hộ

Chúng tôi có nghiệm vụ rõ ràng và đã xác định

Các sản phẩm của chúng tôi tiếp sức cho những anh hùng tại nơi làm việc hay nghỉ dưỡng, thể thao và cả trên chiến trường

” Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng, tạo ra các tác động tích cực và sâu sắc đến gia đình của các anh hùng Quân đội hoa kỳ của chúng ta ”

icon2 Tuyệt vời:

Chúng tôi từ chói thỏa hiệp

Chúng tôi hiểu giá trị của một đồng đô la và đảm bảo mỗi sản phẩm đều vượt quá mong đợi từ muỗng đầu tiên đến đại diện cuối cùng.

Chúng tôi chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu quả, chất lượng, hương vị và độ an toàn.

TOTAL WAR Sản phẩm Pre-Workout được yêu thích nhất của REDCON1 

icon2 Chân thật:

REDCON1 theo nghĩ đen có nghĩa là Trạng Thái Sẵn Sàng Cao Nhất. Chúng tôi tin rằng bạn chỉ tốt như những gì bạn làm chứ không chỉ những gì bạn nói.

Đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi giống như một cộng đồng gắn bó chặt chẽ hơn và 38% bao gồm quân nhân (Hoặc gia đình trực hệ) cựu chiến binh, những người ứng phó, cảnh sát và nhân viên y tế.

icon2 Redcon1 Cực kỳ cạnh tranh:

Cộng đồng đại sứ thương hiệu REDCON1 bao gồm nhiều thành phần khác nhau từ Navy SEALs đến các bà mẹ bóng đá. Chúng tôi yêu tính toàn diện của nó.

Chúng tôi biết có những lựa chọn thay thế cho các sản phẩm của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng làm việc hiệu quả hơn mọi công ty khác để kiếm được công việc kinh doanh của bạn. Một đơn đặt hàng tại một thời điểm.

icon2 BBT đang phân phối những sản phẩm nào của Redcon1 trong năm 2022 ?

Hiện nay hãng REDCON1 Đang sở hữu rất nhiều sản phẩm trong đó phải kể đến hàng chủ lực của họ

TOTAL WAR: Đây là loại thức uống tăng lực preworkout. Sản phẩm cung cấp năng lượng thừa sức để anh em thể hiện sức mạnh tại phòng tập. Total War được thiết kế với những thành phần tiêu chuẩn của quân đội Mỹ của thương hiệu nổi tiếng Redcon1 , chỉ 1 muỗng duy nhất giúp bạn :

 • Tăng sức mạnh cơ bắp, tập khỏe hơn.
 • Cải thiện sức bền cơ bắp, gia tăng sức chịu đựng.
 • Tăng tỉnh táo, tập trung, cải thiện hiệu suất tập.
 • Cung cấp năng lượng, giảm mệt mỏi.
 • Đặc biệt, Total War cung cấp đến 6g Citrulline Malate với tỉ lệ 2:1 giúp bơm máu, bơm oxy đến cơ bắp tốt hơn, tăng khả năng cảm nhận cơ rõ rệt.

MRE BAR: Thanh thay thế bữa ăn tiện lợi. Bữa ăn hoàn hảo khi đang di chuyển được bổ sung dinh dưỡng phù hợp được làm từ thực phẩm sạch và sẽ không khiến bạn cảm thấy quá no khi ăn.

Vậy định nghĩa về từ Thay thế bữa ăn (Meal replacement) có trong MRE BAR nghĩa là gì :

 •  Là thực phẩm dinh dưỡng thay thế cho bữa ăn thông thường, cung cấp các dưỡng chất và năng lượng kiểm soát được dưới dạng bột pha uống, hay thanh bánh hay một món soup.
 • Thông thường, bữa ăn thay thế có dạng sữa lắc hay dạng thanh bánh. Với sản phẩm thay thế bữa ăn, bạn có thể dùng thay cho 2 -3 bữa ăn hàng ngày hoặc dùng cho bữa phụ tùy nhu cầu. Sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn là một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao protein, carbohydrat và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

MRE Meal Replacement:

MRE là khẩu phần được cung cấp cho binh lính để cung cấp cho họ chất dinh dưỡng để tiếp tục hoạt động mạnh mẽ khi ở ngoài chiến trường. Nhiên liệu quan trọng nhất mà bạn có thể cung cấp cho cơ thể là thức ăn thực từ tự nhiên, đặc biệt là thức ăn toàn phần. MRE được làm từ các thành phần tự nhiên và hỗn hợp protein.

RATION Whey Protein Blend :

Khẩu phần whey pha trộn giữa 10%Whey Protein concentrate, 90% Hydrolyzed Whey Protein mạnh mẽ giúp cơ thể có được trạng thái đồng hoá lý tưởng nhất để xây dựng cơ.

Phù hợp với chế độ ăn và tập luyện tăng cơ giảm mỡ với mỗi khẩu phần ăn chỉ 120calo, không chứa đường Lactose.

Ration giúp bạn tăng khả năng phục hồi sau những buổi tập với 11g EAA, 5,4g BCAA

ISOTOPE 100% Whey Isolate:

ISOTOPE với chất bột mịn, siêu tan mang đến cho bạn thức uống protein thơm ngon, dễ tiêu hóa. Whey protein Isolate trải qua quá trình xử lý bổ sung để loại bỏ chất béo và hàm lượng carbohydrate còn lại để tạo ra tỷ lệ protein cao và nhiều axit amin thiết yếu nhưng vẫn đảm bảo ít béo ít đường. Thức uống thơm ngon hoàn hảo với nhu cầu tăng cơ giảm mỡ.

icon2 Bạn có thể mua các sản phẩm Redcon1 ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

icon3 Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo