Proteinfabrikken thương hiệu số 1 Na Uy hợp tác với BBT

Proteinfabrikken (PF®) nhà sản xuất thực phẩm bổ sung thể hình số một tại Na Uy luôn cam kết cung cấp nguồn sản phẩm cao cấp, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh. BBT chính thức hợp tác phát triển thương hiệu PF® tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn một cơn sóng lớn trong giới gymer Việt.

Thương hiệu Proteinfabrikken nắm giữ 40% thị phần trong thị trường thực phẩm bổ sung thể hình Bắc Âu. Điều này khẳng định vị thế lớn mạnh và độ tin cậy của sản phẩm thương hiệu PF® tròng lòng người tiêu dùng trên toàn khu vực và thế giới.

Proteinfabrikken 19 năm không ngừng phát triển

Năm 2001, Proteinfabrikken chính thức cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình với nhiều lựa chọn phong phú và đảm bảo về chất lượng. Đồng thời sản phẩm của PF® lại có mức giá hợp lý, phù hợp kinh tế của đa số người dùng.

Proteinfabrikken 19 năm phát triển

Proteinfabrikken 19 năm phát triển

Với phương châm “Hiệu suất cao”, PF® luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu an toàn của khách hàng. Nhờ vậy trong suốt 19 năm hình thành và phát triển Proteinfabrikken đã và đang duy trì hoạt động hoàn hảo và không ngừng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Sau 15 năm tự sản xuất, PF® quyết định hợp tác với công ty Faun Pharma của Na Uy. Họ đã hỗ trợ PF® trong nhiều năm về các nghiên cứu phát triển và RND. Vào năm 2016, Proteinfabrikken đã hợp tác với Faun Pharma để hợp nhất toàn bộ quy trình sản xuất. Chiến lược mới được đặt ra là mang đến cho khách hàng quốc tế những sản phẩm độc đáo được sản xuất tại Na Uy.

Quy trình sản xuất chuẩn ISO 9001 chất lượng cao

Hệ thống nhà máy sản xuất của Proteinfabrikken đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là cốt lõi của việc kiểm soát chất lượng mạnh mẽ của PF®.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001
Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất của PF®. ISO 9001 giúp truyền cảm hứng cho nhà sản xuất PF® để tìm ra những cách thức tạo ra thành phẩm hiệu quả hơn, mang tính chất lượng lâu dài. Đồng thời khuyến khích sáng tạo những công thức, phương pháp sản xuất hiệu quả an toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp hãng Proteinfabrikken xác định được các tiêu chí định hướng lâu dài cho thương hiệu và ghi dấu ấn niềm tin đối với khách hàng:

  • Tiêu chuẩn an toàn
  • Sản xuất thân thiện với môi trường
  • Hiệu quả sản xuất mong đợi
  • Thông số kỹ thuật về kích thước và chức năng sản phẩm

Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn ISO 9001 còn giúp nhà sản xuất Proteinfabrikken đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đạt chất lượng tối ưu. Điều này giúp cải thiện cả về mặt thương mại quốc gia và quốc tế, đồng thời giảm chi phí cho tất cả các bên hợp tác.

Proteinfabrikken lựa chọn nguyên liệu sạch dinh dưỡng cao

PF® có một vị trí vững chắc ở các nước Bắc Âu. Sản phẩm của họ được làm từ nguyên liệu trong nước, Châu Âu và quốc tế. Proteinfabrikken tập trung vào ứng dụng mới phù hợp trong đời sống thực.

nguồn nguyên liệu tốt nhất
PF® sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn tốt nhất

PF® sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn tốt nhất

Yến mạch Na Uy, lúa mì, lúa mạch và đạm Whey là những nguyên liệu thực sự tuyệt vời, được thu hoạch tự nhiên. PF® chiết xuất những nguyên liệu này thành các sản phẩm bổ dưỡng cho thể thao, sức khỏe và tăng hiệu suất tốt hơn.

Qua nhiều thế hệ, người dân Na Uy đã cải thiện nền nông nghiệp thuần túy để phát triển theo hướng tự nhiên, đã biến cây trồng và vật nuôi của Na Uy trở thành một trong những nguồn thực phẩm và động vật sản xuất lành mạnh nhất trên thế giới. Mang lại nguồn nguyên liệu tốt nhất hiện có, một món quà mà Proteinfabrikken muốn gửi đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày.

Nguyên liệu sạch 3 không:

– Không có Hormone

– Không GMO

– Không có chất kháng sinh

Xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia

Sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, sạch, giàu dinh dưỡng đã mang đến thành quả phát triển rộng mỡ cho thương hiệu Proteinfabrikken. Hiện tại PF® đã xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm bổ sung sang hơn 25 quốc gia.

Sản phẩm của Proteinfabrikken có mặt ở hơn 100.000 cửa hàng

Sản phẩm của Proteinfabrikken có mặt ở hơn 100.000 cửa hàng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, thường xuyên đổi mới và mục tiêu rõ ràng dẫn đầu các xu hướng mới, Proteinfabrikken duy trì vị trí dẫn đầu trong dinh dưỡng thể hình vào năm 2019.

Proteinfabrikken Việt Nam

Proteinfabrikken Việt Nam sẽ sớm có mặt tại Công ty TNHH Thương mại BBT. Công ty đầu ngành trong lĩnh vực thể hình Việt và giữ ưu thế độc tôn về hợp tác phân phối độc quyền các thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung uy tín trên thế giới.

Với gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu phân phối, phát triển các hãng TPBS thể hình tại thị trường Việt Nam như: Labrada Nutrition, Nutrex Research, RSP Nutrition, Evogen Nutrition, SAN Nutrition. BBT tự tin sẽ thổi hồn tên tuổi Proteinfabrikken tiếp cận người dùng Việt Nam một cách tuyệt vời nhất.

Gymer Việt sẽ có cơ hội xây dựng cơ bắp tối ưu, nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và được thưởng thức những sản phẩm thực phẩm bổ sung sạch đến từ Na Uy, thông qua nhà phân phối độc quyền BBT. Chúc hai thương hiệu BBT và PF® hợp tác thành công cùng nhau phát triển tỏa sáng tại trị trường thể hình Việt Nam.

Nguồn BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo