Cách phân biệt thực phẩm bổ sung chính hãng BBT

Thay vì ở các đơn vị thiếu uy tín, bán sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì hàng chính hãng BBT được ví như bộ lọc, sẵn sàng bảo vệ sức khỏe “xanh” cho người tiêu dùng.

TẠI SAO MUA HÀNG CHÍNH HÃNG BBT

Hàng loạt mánh khóe tinh vi trên thị trường, coi thường sức khỏe người tiêu dùng xuất hiện. Việc kiểm tra, phân biệt hàng chính hãng BBT đối với các bạn gymer luôn đầy rẫy nhiều rủi ro.

Để tránh khách hàng lựa chọn sai sản phẩm BBT đăng tràn lan trên các website không rõ nguồn gốc. Quý khách hàng nên truy cập hẳn vào trang web chính chủ thol.com.vn hoặc bbt.com.vn để nhận diện mặt hàng chính chủ cần mua. Đối với hệ sinh thái mà BBT đã phát triển sẽ được thông báo và trưng bày cụ thể.

Công ty hiện còn đang là hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam, với chặng hành trình mang 5 ông lớn ở Mỹ bao gồm: Labrada, RSP, Nutrex, Evogen và San Nutrition đến khắp các tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Đây là cơ hội rất tốt để cộng đồng gymer ở bất kì khu vực nào cũng sớm “mắt thấy, tay chạm” các sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Lượng dinh dưỡng được kiểm tra nghiêm ngặt từ các xưởng, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng thể thao hàng đầu thế giới. Thậm chí còn được BBT phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sức khỏe người tiêu dùng được đảm bảo khi mua bất kì sản phẩm chính hãng BBT cung ứng.

“Gym phục vụ cuộc sống – khoẻ đẹp – thành công – đẳng cấp”. Đây được xem như kim chỉ nam mà tập thể nhân viên BBT hết lòng cống hiến. Mang đến các sản phẩm giá trị thương mại, phục vụ cho thể hình & các thế hệ gymer Việt.

3 BƯỚC PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG BBT

Đến với BBT, chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời nhanh và chính xác nhất cho bạn. Với bộ “4 cách phân biệt hàng chính hãng BBT” chuẩn xác nhất trên thương trường bán TPCN hiện nay:

1. Sở hữu tem chống giả của bộ công an ngay trên nắp hộp, người mua nên check kĩ tem này khi mua các sản phẩm của BBT.
2. Có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt của công ty BBT. Nếu không có thì cần phải có thông báo chính thức từ phía công ty BBT (trên website hoặc fanpage).

Nếu 2 bước này khiến các bạn chưa an tâm lắm thì BBT còn sở hữu thêm 2 phương pháp phân biệt hàng thật giả “cực mạnh” khác, cụ thể như sau:

3. Thẻ cào nhắn tin sản phẩm chính hãng của BBT (phí tin nhắn 500đ).

ĐỂ XÁC NHẬN HÀNG THẬT GIẢ CÓ PHẢI DO BBT NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HAY KHÔNG ?

Khách hàng soạn cú pháp nhắn tin về tổng đài 7183. Nếu là hàng thật sẽ được tổng đài phản hồi tin nhắn: ” Sản phẩm này do BBT nhập khẩu và phân phối”.

Dĩ nhiên, không mua hàng hóa có dấu hiệu nghi ngờ về tem nhãn, hoặc không thấy được niêm yết chính thức trên website công ty. Nếu nhận bất cứ trường hợp nào, BBT mong nhận được phản hồi từ bạn qua địa chỉ hotline 19002050.

One thought on “Cách phân biệt thực phẩm bổ sung chính hãng BBT

  1. Pingback: Đại lý thương hiệu annguyensupp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *