Những điều cần biết về ”Thực phẩm bổ sung” Đốt mỡ sinh nhiệt | Mua fat-burner ở đâu ?

Một vấn đề nhỏ mà khi ta giảm cân có thể xảy ra, đó là cảm giác thèm ăn mau đói, mức năng lượng thấp, khó chịu, bất thường nội tiết và nhiều hơn nữa. Vì vậy ? làm thế nào để ngăn chặn được việc này.

Sử dụng TPBS đốt mỡ sinh nhiệt vào chế độ ăn uống của bạn có thể thực sự giúp giảm một số nhược điểm tiêu cực để giúp cuộc hành trình giảm béo của bạn.

Chúng ta hãy nhìn vào những gì TPBS đốt mỡ đó mang lại và nguồn gốc của nó. Quan trọng nhất, chúng mình sẽ tập trung vào những lợi ích của việc sử dụng đốt mỡ, giảm cân có chứa các thuộc tính sinh nhiệt.

Thực phẩm bổ sung Đốt mỡ sinh nhiệt là gì ?

Tầm quan trọng chính của chúng ta là làm tăng nhiệt độ lõi bên trong bằng cách đưa vào cơ thể các thành phần cụ thể gây ra phản ứng trao đổi chất. Từ đó, gây ra sự gia tăng sản xuất mồ hôi có thể giúp giảm lượng nước trong cơ thể.

Các sản phẩm sinh nhiệt cũng làm tăng sản xuất năng lượng tổng thể dựa trên thành phần và khi kết hợp với việc sử dụng hàng ngày, đã được chứng minh là có lợi cho việc giảm cân. Một nghiên cứu năm 2016 nói rằng: những người sử dụng một liều TPBS đốt mỡ sinh nhiệt có tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, dẫn đến giảm khối lượng chất béo và chỉ số BMI.

Một tầm quan trọng khác của nó là điểm cơ bản để ức chế sự thèm ăn, tránh cảm giác thèm ăn bất thường khi bị hụt calories. Bằng cách kích thích hệ thống thần kinh trung ương với sự kết hợp của các thành phần, giảm cảm giác đói, và giảm cảm giác thèm ăn.

TPBS đốt mỡ với các hợp chất sinh nhiệt cũng có thể giúp đốt cháy calo nhanh hơn nhiều so với bình thường, bằng cách tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) của bạn hoặc “Tăng tốc” quá trình trao đổi chất của cơ thể, điều nay sẽ xác định số lượng calo bị đốt cháy trong trạng nghỉ ngơi hoặc hoạt động.

Với tất cả thông tin trên được đưa ra trên các phương tiện truyền thông chính thống, TPBS đốt mỡ sinh nhiệt bắt đầu có sức hút lớn ở Mỹ, khi các báo cáo về tình trạng béo phì tiếp tục tăng 32,2% ở nam giới trưởng thành, và 35,5% phụ nữ trưởng thành, làm dấy lên sự quan tâm của việc dùng TPBS ăn kiểng để giúp giảm cân.

Xu hướng dùng sản phẩm ăn kiêng này đã thành công vào khoảng đầu đến giữa những năm 2000, ngay lập tức trở nên nổi tiếng vì những tác động tích cực xung quanh việc giảm cân. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2015 về việc tiêu thụ TPBS sinh nhiệt, các đối tượng phát hiện có nồng độ máu bình thường trong suốt quá trình thử nghiệm, và không gặp bất kỳ tác động tiêu cực nào. Nó thực sự đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả để giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện.

Có gì bên trong TPBS Đốt mỡ sinh nhiệt ?

Nó thường bao gồm các thành phần hợp chất trùng khớp với những thành phần khác để đáp ứng các đặc tính sinh nhiệt. Thông thường, các thành phần dựa trên caffeine sẽ dẫn đầu, sau đó là các kết hợp bổ sung như Yohimbe.

Các thành phần phổ biến hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của nhãn: Caffeine khan, Ớt Cayenne, Capsaicin, Bioperine, Niacin Theobromine, Yohimbine HCI, P Synephrine.

Caffeine khan

Đây là thành phần nổi tiếng trong các TPBS đốt mỡ và Pre Workout hàng đầu, Caffeine là một loại caffeine có tác dụng kích thích nhanh, hỗ trợ sản xuất năng lượng tổng thể và kích thích hệ thần kinh trung ương. Caffeine cũng là thành phần phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm giúp đốt cháy calo tốt nhất thị trường.

Ớt Cayenne

Là một gia vị và đồ gia dụng phổ biến được sử dụng để nấu ăn, Ớt Cayenne có chứa một chất Phytochemical được gọi là Capsaicin. Thành phần cụ thể này có nhiều lợi ích khác nhau, từ điều sau đây

 • Tăng sinh nhiệt mạnh
 • Kiểm soát thèm ăn
 • Tăng tổng hợp oxit nitric
 • Tăng tỉ lệ trao đổi chất
 • Phòng ngừa và tăng tốc chữa lành vết thương

Bioperine

Có trong một loại tương tự như thành phần trước đó, Ớt Cayenne. Nó còn được biết đến như một nguyên liệu nấu ăn phổ biến được sử dụng trong nhiều hộ gia đình. Bioperine mang đặc tính hấp thụ rất cao để tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng bạn tiêu hóa. Thành phần này cũng là một hợp chất chính được sử dụng trong nhiều công thức TPBS, vì lợi ích chính là tăng cường trao đổi chất trong quá trình sinh nhiệt.

 • Hỗ trợ miễn dịch
 • Cải thiện chức năng nhận thức
 • Hỗ trợ trí nhớ
 • Cải thiện tinh thần

Niacin

Được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm đốt cháy mỡ cao, Niacin hoặc Vitamin B3, là một thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm mức cholesterol cũng như giảm béo trung tính trong máu.

Theobromine

Tương tự như Caffeine, Theobromine là một nguồn năng lượng tích cực để giúp cơ thể hoạt động. Được tìm thấy tự nhiên trong cacao, Theobromine có nhiều chức năng như ức chế sự thèm ăn cùng với trại thiện mức năng lượng. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng Theobromine có thể được liên kết với các đặc tính.

 • Chống viêm Ụ
 • Chống khối U
 • Bảo vệ tim mạch

Yohimbine HCI

Yohimbine đã được sử dụng rộng rãi trong số những thực phẩm đạt cháy chất béo hàng đầu ngày nay, vì thành phần giúp hỗ trợ giảm cân và sức khỏe tình dục tổng thể bằng cách tăng cường ham muốn tình dục ở nam và nữ. Được làm từ vỏ cây, Yohimbine HCL có đặc tính cụ thể có thể giúp ức chế sự thèm ăn và có thể tăng tốc độ trao đổi chất.

P-Synephrine

Đây là một thành phần thường được sử dụng kết hợp với caffeine, giúp giảm mỡ và cải thiện thành phần cơ thể. Được tìm thấy trên vỏ của cam đắng, thành phần mạnh mẽ này có trong các công thức TPBS có chứa caffeine, giúp tăng sức bền cơ bắp trong quá trình luyện tập.

Loại TPBS nào sinh nhiệt tốt ?

Câu hỏi này sẽ xoay quanh các mục tiêu tổng thể và khả năng chịu đựng của bạn đối với các chất kích thích nói chung. Có rất nhiều sản phẩm đốt cháy chất béo khác nhau trên thị trường hiện nay nhưng việc hiểu rõ những gì sẽ phản ứng tốt nhất với cơ thể bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm đốt cháy chất béo sinh nhiệt tốt nhất.

Trong khi người bình thường sẽ tìm loại thuốc giảm cân hiệu quả nhanh nhất ở dạng viên nang. Hãy nhớ rằng có rất nhiều loại bột có chứa các thành phần mạnh cho một công thức giảm cân hiệu quả. Một số loại bớt sinh nhiệt này thực sự có thể được phân loại là pre Workout do công thức năng lượng tích cuc của chúng, trong khi vẫn giữ được hầu hết các đặc tính sinh nhiệt cùng một lúc.

Nếu bạn chưa quen với các sản phẩm giảm cân và đang tìm kiếm TPBS sinh nhiệt hiệu quả, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo, do công thức thành phần đã được chứng minh và liều lượng hiệu quả mạnh mẽ. Lipo6 của Nutrex được coi là một trong những sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất trên thị trường hiện tại và đã thống trị ngành hàng này trong một thời gian dài.

Cách sử dụng TPBS Đốt mỡ sinh nhiệt: 

Câu hỏi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp là: thời điểm nào là tốt nhất, và cách dùng

Mặc dù là câu hỏi này đã nằm trong đầu của nhiều người mới bắt đầu đang còn hoang mang không biết làm sao, nhưng bạn có thể tăng cường giảm mỡ hơn nữa bằng cách thực hiện trước khi tập cardio để tăng tỷ lệ trao đổi chất.

Nếu bạn không tập Cardio vào buổi sáng, hãy dùng TPBS đốt mỡ vào buổi sáng, trước bữa ăn đầu tiên trong ngày để giúp cung cấp năng lượng và ức chế sự thèm ăn. Khi khả năng chịu đựng của bạn đã được xây dựng, thì hãy dùng thêm một liều trong ngày để tối đa hóa hiệu quả nhé.

Mua ” Thực phẩm bổ sung Đốt mỡ ” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo