Labrada Lean body RTD Hộp giấy Tetra Pak là gì ? | Công nghệ sản xuất bao bì Tetra Pak

Lean body nói riêng và các loại RTD khác nói chung là những loại thực phẩm bổ sung protein dạng lỏng được đóng gói riêng biệt trong chai nhựa hoặc hộp giấy cho 1 lần sử dụng duy nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trong điều kiện sản xuất vô trùng và không chứa chất bảo quản.

Còn Tetra Pak là công ty hàng đầu về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm, được biết đến với cam kết tiên phong vì một tương lai bền vững, với ưu tiên chiến lược là bảo vệ môi trường, xây dựng nền kinh tế tuần hoàn, ít phát thải cácbon.

=> Tham khảo sản phẩm “Lean body RTD” tại đây nha: https://annguyensupp.vn/product/lean-body-rtd-12-chai/

Lean Body RTD giúp bạn và bảo vệ môi trường của chúng ta

Lean Body® Labrada tin tưởng vào việc bảo vệ trái đất với môi trường xanh trong sạch của chúng ta bằng cách sử dụng bao bì bền vững. Đó là lý do tãi sao hộp giấy Tetra Pak® uống liền củ chai Lean Body RTD có được chứng nhận FSC® và có thể tái chế được, sau khi sử dụng xong.

Ông Lee Labrada là người sáng lập ra và giám đốc điều hành của nhà máy Labrada Nutrition, thảo luận về bao bì Tetra lắc uống liền và cách thức đóng gói này thân thiện hơn với trái đất.

Giới hạn từ 100% từ thực vật

Lean Body RTD uống liền được đóng gói trong hộp giấy Tetra Pak® thân thiện với trái đất, được chứng nhận FSC® và nắp chai được làm từ thực vật có thể đóng lại dễ dàng, có thể tái chế, có nguồn gốc từ cây mía.

Giúp bảo vệ môi trường

Được chứng nhận FSC® có nghĩa là hộp, thùng carton được làm chủ yếu từ giấy có nguồn gốc từ các khu rừng được bảo quản lý bền vững. Sử dụng các vật liệu tái tạo có nguồn gốc từ tài nguyên thiên nhiên có thể bổ sung theo thời gian, giúp bảo vệ môi trường và con trẻ chúng ta sau này.

Lean Body RTD được đóng gói bao bì cho hệ tương lai

Lean Body RTD được đóng gói trong hộp Tetra Pak để bảo vệ tốt nhất những gì từ trong ra ngoài. Nó bảo vệ hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm mà không cần thêm chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên cho thế hệ tương lai, hộp giấy Tetra Pak được tái chế sử dụng và được làm từ giấy có chứng nhận FSC, nguồn tài nguyên tái tạo từ cây tái sinh, được thu hoạch có chọn lọc. Và giờ đây Lean Body RTD có nắp được làm từ cây mía và cũng có thể tái chế.

Kết luận: Những sản phẩm RTD nói chung và RTD Lean Body nói riêng là những sản phẩm bổ sung protein được thiết kế dựa trên duy chuyền sản xuất hiện đại nhất, khó tính nhất nhằm chạm đến những đòi hỏi khắc khe nhất của G7 cũng như những khách hàng muốn mình có 1 sức khỏe tốt nhất có thể phải hấp thu protein xịn nhất và tiện nhất. Nói chung RTD nó ở 1 cái tầm đẳng cấp so với MRP Powder thông thường. chọn lựa sản phẩm nào là phụ thuộc vào ngân sách của bạn nhé.

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất bao bì Tetra Pak

Bao bì Tetra Pak là loại bao bì màng ghép rất nhẹ nhằm mục đích vô trùng, đảm bảo chất lượng tươi, nguyên cho sản phẩm giàu dinh dưỡng và vitamin từ nguồn nguyên liệu. Bao bì nhẹ, có tính bảo vệ môi trường, tiện ích cho sử dụng, chuyển chở, phân phối đảm bảo sản phẩm ở nhiệt độ thường với thời gian dài. Bản chất của phương pháp này là tiệt trùng riêng lẻ thức uống dạng lỏng và bao bì, sau đó rót định lượng dịch thực phẩm vaò bao bì và hàn kín trong môi trường vô trùng.

Thành phần cấu tạo nên bao bì Tetra Pak

 • Vỏ hộp được xếp thành 6 lớp khác nhau, từ 3 nguyên liệu, và tráng nhựa bên ngoài cùng.
 • Chúng gồm có những lớp giấy bìa và nhựa (75%), polyethylene (20%) và lớp lá nhôm siêu mỏng (5%).
 • Vỏ hộp giấy cũng sử dụng lớp nhôm để giúp tồn trữ sản phẩm ở nhiệt độ bình thường trong thời gian. Đây là một lớp nhôm mỏng mà độ dàychỉ 0,0063 mm, tức là mỏng gấp 10 lần so với độ dày của một sợi tóc. Sáu lớp của bao bì giấy được thiết kế để mỗi lớp đều có những tác dụng nhất định trong việc bảo vệ thực phẩm.

Ưu điểm và nhược điểm của Tetra Pak

1/ Ưa điểm:

 • Giảm tổn thất tối đa hàm lượng vitamin (giảm hơn 30% so với chai thủy tinh)
 • Đảm bảo cho sản phẩm không bị biến đổi màu, mùi
 • Ở nhiệt độ thường thời gian bảo quản thực phẩm dài hơn so với các loại bao bì khác
 • Ngăn cản sự tác động của ánh sáng và oxy
 • Dễ dàng vận chuyển và sử dụng
 • Có thể tái chế nên giảm thiểu được ô nghiễm môi trường
 • Đảm bảo cho sản phẩm được vô trùng tuyệt đối

2/ Nhược điểm:

 • Không có khả năng chịu nhiệt độ cao nên không thể làm bao bì cho các sản phẩm thực phẩm cần thanh trùng ở nhiệt độ cao.
 • Bao bì Tetra Pak chỉ áp dụng trên dây chuyền đóng gói vô khuẩn

Cách đóng gói bao bì của Tetra Pak

 1. Các lớp vật liệu được in phần nhãn theo yêu cầu của nhà xí nghiệp sản xuất, sau đó được ghép với các lớp vật liệu khác quấn thành từng cuộn có chiều rộng chu vi của thân trụ hộp.

 2. Trước khi chiếc rót, cuộn nguyên liệu bao bì được tiệt trùng bằng dung dịch H2O2 và được sấy khô trong phòng kín vô trùng và được đưa vào máy hàn dọc thân hộp và ghép đáy. Sau đó dịch phẩm được chiết rót định lượng vào hộp và bao bì được hàn ghép mí đầu, cắt rời, xếp góc.

 3. Hộp sản phẩm được dòng nước phun để làm sạch chất lỏng dính ở các mối hàn đầu và đáy, sau đó được thổi không khí nóng để khô hộp.

Cách xử lý sau khi sử dụng 

Bao bì Tetra Pak sau khi sử dụng được thu gom và tái chế, sau tái chế có thể tận dụng được tới 50% – 55% hộp giấy.

Sử dụng bao bì và tái chế bao bì Tetra Pak đã qua sử dụng đem lại lợi ích rất to lớn cho xã hội. Mặt khác, giấy có thể tái chế tới sáu lần trước khi chôn lấp hoặc đốt bỏ, việc làm này đạt được mục tiêu về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Chúng có thể tái chế thành những sản phẩm giá trị và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường như tấm lóp nhà, ván ép chống thấm, phân bón, văn phòng phẩm, danh thiếp, vỏ bút chì, bao thư…..

Giá Lean body RTD bao nhiêu ?

Sản phẩm bán chạy trên thị trường. Mỗi hũ Lean Body RTD đang giao động khoảng 1.200.000vnđ hoặc cao hơn tùy vào nhà sản xuất có đột tăng giá bán hay không. Nhưng vẫn Ok cho những bạn đang cần bữa ăn full dinh dưỡng dùng bất cứ đâu, trước và sau khi tập luyện hoặc những lúc cần nghỉ ngơi, đói bụng, hấp thu nhanh mà rất chất lượng tốt cho những ai không phải lo sợ về dị ứng đường Lactose và nổi mụn khi uống.

Bạn có thể mua “Lean Body RTD” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo