Labrada – Đánh giá bữa ăn thay thế Lean Body RTD Ready to Drink đẳng cấp cỡ nào ?

RTD hay Pre-made Protein Shaker là gì ? Tại sao chúng lại luôn có giá cao hơn so với các loại powder truyền thống. Trong bài viết này sẽ lí giải những tiện ích tuyệt vời của cực phẩm RTD mang lại khi đại bộ phận người tiêu dùng còn khó khăn trong việc đọc hiểu label của sản phẩm thì thị trường tiêu dùng của những nước G7 đẳng cấp đã trở nên khắt khe với các sản phẩm dinh dưỡng nói chung và thực phẩm bổ sung nói riêng.

=> Tham khảo sản phẩm “Lean body RTD” tại đây nha: https://annguyensupp.vn/product/lean-body-rtd-12-chai/

Các bạn luôn mặc định supplement sẽ mắc hơn những bữa ăn truyền thống đó là 1 sai lầm cố hữu suốt nhiều năm vì các bạn đã coi rẻ và dễ dãi trong việc lựa các loại thực phẩm rẻ tiền không đảm bảo dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ hài lòng với những loại thực phẩm bổ sung phải có giá tiền dưới 1 đô la cho 1 lần dùng. Khi đó, bạn có biết những sản phẩm đó đến từ đâu và được sản xuất thế nào không ?

Rồi khi bạn bắt gặp những lon RTD (Ready to Drink) được bán với giá 5-6 đô la bạn sẽ shock nặng và cảm thấy nó quá mắc so với “sự hiểu biết” của chúng ta. Chúng sẽ đắt đỏ hơn phần còn lại supplement vì những lí do sau: sự tiện lợi, độ ngon và mùi vị tốt nhất, được sản xuất vô trùng và không chất bảo quản. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ nói đến Lean Body RTD đại diện cho nhánh protein chứ chưa đề cập đến các loại Enegry nhé các bạn.

Lean Body RTD (Ready to Drink) là gì ? 

Lean body nói riêng và các loại RTD khác nói chung là những loại thực phẩm bổ sung protein dạng lỏng được đóng gói riêng biệt trong chai nhựa hoặc hộp giấy cho 1 lần sử dụng duy nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trong điều kiện sản xuất vô trùng và không chứa chất bảo quản.

Những điểm nổi bật của Lean Body RTD

  • 40g Protein 
  • No Sugar & Gluten 
  • Hương vị cực ngon
  • 22 Vitamin & Minerals
  • Hấp thu cực tốt
  • không protein từ đậu nành
  • Mọi lúc mọi nơi
  • Bữa ăn tuyệt vời

Thành phần dinh dưỡng

Khối lượng liều dùng 500ml
Thành phần dinh dưỡng 1 liều Daily Value
Năng lượng 270 Từ fat 72
Chất béo 8g 10%
– Béo bão hòa 1g 5%
– Trans fat0 gg
Cholesterol 25mg 8%
Sodium 360g 16%
Chất bột đường 9g 3%
– Chất xơ 5 g 18%
– Đường 0g
Đường thêm vào 0g
Protein 40g 80%
Vitamin A 180mcg20% Vitamin C 18mg20%
Canxi 40030% Sắt 0mg0%
Vitamin D 2.5mcg10% Potassium 600mg15%
Vitamin E 3mg20% Vitamin K 24mcg20%
Thiamin 0.2mg20% Riboflavin 0.3mg20%
Niacin 3.2mg20% Vitamin B6 0.3mg20%
Folate 80mcg DFE (Folic Acid 48mcg)20%
Vitamin B12 0.5mcg20% Biotin 6mcg20%
Pantothenic Acid 1mg20% Phosphorus 800mg60%
Iodine 30mcg20% Magnesium 84mg20%
Zinc 2.2mg20% Selenium 11mcg20%
Cooper 0.2mg20% Manganese 0.5mg20%
Chromium 7mcg20% Molybdenum 9mcg60%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Filtered Water, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate, Less than 2% of: Whey Protein Concentrate, Sunflower Oil, Inulin, Cellulose Gel, Cellulose Gum, Carrageenan, Natural Flavors, Vitamin & Mineral Blend (Potassium Phosphate, Potassium Citrate, Sodium Phosphate, Magnesium Phosphate, Sodium Ascorbate, Zinc Sulfate, Tocopherol Acetate, Biotin, Vitamin A Palmitate, Niacinamide, Phytonadione, Potassium Iodide, D-Calcium Pantothenate, Chromium Chloride, Copper Sulfate, Cyanocobalamin, Sodium Molybdate, Sodium Selenite, Folic Acid, Cholecalciferol, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Thiamin Mononitrate, Manganese Sulfate), Soy Lecithin, Sucralose, Salt, Acesulfame Potassium.
Contains: Milk, Soy (Lecithin).

Phân tích thế vượt trội của Lean Body RTD và Lean Body MRP

Những ưu điểm vượt trội của RTD Lean Body và MRP:

Sự tiện lợi

RTD được pha chế sẵn trong nhà máy với công thức tối ưu nhất, độ hòa tan tuyệt đối cũng như mùi vị ngon nhất bạn sẽ không cần phải trộn bột vào trong bình lắc, đổ nước vào rồi lắc chúng lên 1 cách khó khăn để hòa tan và đạt được vị ngon nhất, sau đó bạn còn phải đem rửa bình lắc. Như tên gọi của nó, sản phẩm sẵn sàng để uống, hoàn hảo cho người bận rộn, luôn phải di chuyển.

Tính di động 

Cho dù bạn đi tập gym, làm việc văn phòng hoặc đang đi du lịch xa bạn đều có thể mang RTD theo sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Sau khi dùng xong bạn có thể ném vỏ hộp vào 1 thùng rác 1 cách cơ động nhất.

Hấp thu nhanh

Do pha sẵn trong nhà máy với công thức tối ưu nhất, sản phẩm này cho phép cơ thể hấp thu nhanh protein và các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Hơn nữa tiêu hóa bạn sẽ không gặp những vấn đề giống như sử dụng các sản phẩm bột như đầy bụng, xì hơi (không thường xuyên nhưng đôi khi bạn sẽ gặp ở 1 số sản phẩm bột whey powder).

Sản xuất vô trùng và không chất bảo quản

Yếu tố này giúp Leanbody RTD đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất nước uống của Hoa Kì, đồng thời làm cho sản phẩm của bạn tinh khiết hơn, an toàn hơn và những chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm được duy trì lâu hơn.

Low Carbs & Low Fat:

Lean Body RTD cho bạn 1 hàm lượng dinh dưỡng tương đương với lean body MRP nhưng với chỉ số calo thấp hơn, giúp bạn có thể áp dụng ăn kiêng tốt hơn cũng như làm cho cơ thể bạn cảm giác no lâu hơn.

Lean Body RTD cung cấp protein chất lượng cao không chứa đường và gluten. Milk Protein Isolate trong lean body theo tiêu chuẩn cao nhất khác xa với những loại nhưng ở phân khúc thấp hơn trong thị trường.

Đối tượng sử dụng Lean Body RTD

Lean Body RTD là nữa ăn thay thế thông minh sử dụng cho mội đối tượng không phân biệt giới tính từ vận động viên, người chơi thể thao đến những người ăn không không đủ chất…Nếu bạn là người thể thao hoặc vận động viên thì mỗi ngày bạn có thể dùng 2 chai, nếu bạn chỉ dùng Lean body RTD với mục đích thay thế bữa ăn hoặc bổ sung dinh dưỡng thì bạn có thể dùng 1 ngay2 1 chai. Đặc biệt nên uống thay cho bữa sáng là giải pháp tuyệt vời cho người bận rộn.

Hướng dẫn sử dụng Lean Body RTD

Sản phẩm này rất đơn giản, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh hoặc bên ngoài nhiệt độ phòng đều được (tránh nóng), lắc nhẹ và uống ngay lập tức (nếu phụ nữ có thể chia làm 2 lần uống).

  • Thời điểm uống: buổi sáng và những bữa phụ trong ngày, trước khi đi ngủ. Riêng thời điểm sau tập thì tôi vẫn thích các bạn dùng whey protein hơn vì giai đoạn này chúng ta cần protein nhanh. Tất nhiên nếu bạn chỉ có lean body RTD thì bạn dùng ngay sau khi tập cũng rất tốt.

Lean Body được đóng gói bao bì cho hệ tương lai

Lean Body RTD được đóng gói trong hộp Tetra Pak để bảo vệ tốt nhất những gì từ trong ra ngoài. Nó bảo vệ hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm mà không cần thêm chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên cho thế hệ tương lai, hộp giấy Tetra Pak được tái chế sử dụng và được làm từ giấy có chứng nhận FSC, nguồn tài nguyên tái tạo từ cây tái sinh, được thu hoạch có chọn lọc. Và giờ đây Lean Body RTD có nắp được làm từ cây mía và cũng có thể tái chế.

Kết luận: Những sản phẩm RTD nói chung và RTD Lean Body nói riêng là những sản phẩm bổ sung protein được thiết kế dựa trên duy chuyền sản xuất hiện đại nhất, khó tính nhất nhằm chạm đến những đòi hỏi khắc khe nhất của G7 cũng như những khách hàng muốn mình có 1 sức khỏe tốt nhất có thể phải hấp thu protein xịn nhất và tiện nhất. Nói chung RTD nó ở 1 cái tầm đẳng cấp so với MRP Powder thông thường. chọn lựa sản phẩm nào là phụ thuộc vào ngân sách của bạn nhé.

Giá Lean body RTD bao nhiêu ?

Sản phẩm bán chạy trên thị trường. Mỗi hũ Lean Body RTD đang giao động khoảng 1.200.000vnđ hoặc cao hơn tùy vào nhà sản xuất có đột tăng giá bán hay không. Nhưng vẫn Ok cho những bạn đang cần bữa ăn full dinh dưỡng dùng bất cứ đâu, trước và sau khi tập luyện hoặc những lúc cần nghỉ ngơi, đói bụng, hấp thu nhanh mà rất chất lượng tốt cho những ai không phải lo sợ về dị ứng đường Lactose và nổi mụn khi uống.

Bạn có thể mua ”Lean Body RTD” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo