GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ, STRESS, MỠ BỤNG & ĐỒ NGỌT

Với người đi làm chúng ta không khỏi phải gặp các vấn đề stress xảy đến một cách khá phổ biến. Khi Stress, cortisol sẽ tăng cao khiến cho các hoạt động khác trong cơ thể bị trì trệ như:

Hoạt động tiêu hóa, miễn dịch, hồi phục… Việc thường xuyên bị stress, dẫn đến hệ miễn dịch bị suy yếu, hệ tiêu hóa bị lâm nguy, mất ngủ, đau nhức cơ thể, cơ thể không kịp hồi phục.

Bắt cầu đến các triệu ch-ứng suy giảm tuyến thương thận: mất ngủ, rụng tóc, giảm cảm hứng chăn gối, tiếp tục đau nhức người.

Stress là gì ?

Stress là một trạng thái thần kinh căng thẳng, bao gồm nhiều yếu tố như vật lý, hóa học và phản ứng của một cá thể đang cố gắng thích nghi với một sự thay đổi hay áp lực từ bên ngoài hoặc bên trong. Khi gặp tác nhân gây stress sẽ làm cho cơ thể tiết ra hormone giúp cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể, nhịp thở mạnh hơn, nhịp tim tăng lên.

Stress có thể đem lại những hoạt động tích cực, kích thích sự tập trung trong học tập hoặc công việc. Tuy nhiên, nếu stress quá độ, diễn ra liên tục sẽ dẫn tới sức khỏe tâm lý và thể chất chán nản, mệt mỏi, tiêu hóa kém, suy giảm miễn dịch và thậm trí có thể gây ra bệnh trầm cảm ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ xung quanh.

Vậy việc ăn ngọt ảnh hưởng đến Stress như thế nào: 

Việc thèm ngọt, bột đường sẽ diễn ra khi Cortisol tăng, gan sẽ mở đường cho Glucose, tăng mạnh đường huyết, khiến cho Insulin phải tăng cao để mang đường huyết trở về cân bằng, bằng cách chuyển đường huyết huyết làm năng lượng tức thời cho tế bào.

Nhưng Insulin sẽ không bao giờ theo kịp tốc độ để chuyển hóa đường huyết, dẫn đến việc tế bào kêu gàooo mau mau nạp năng lượng, dẫn đến thèm ngọt bời vì đơn giản là ngọt giúp cung cấp năng lượng tức thời.

Lúc này, đống calories mà ta nạp vào sẽ có nguy cơ CAO HƠN chạy tọt vào vùng bụng và tích mỡ do đa số liên quan gen ít (Irp5) và receptors nhả mỡ thấp (alpha) nhưng tích mỡ (cortisol) tai ấy cao gấp 4 lần nơi khác.

Giải pháp là gì:

Chính vì vậy, khi ta liên tục stress ta sẽ lại liên tục thèm ngọt, rồi ta sẽ lại ăn, ăn thật nhiều, dẫn đến mập, bụng bự.

Vậy giải pháp cho việc này là gì?

Nói đủ về vấn đề và nguyên căn rồi và cũng rất là sáo rỗng khi kêu gọi mọi người hãy ngừng stress, giảm stress. Con người không phải là một cái máy có thể bật tắt cảm xúc được. Gốc rễ của vấn đề là ở đây, không ai mà không muốn giảm stress cả, nhưng “LÀM CÁCH NÀO”? Theo kinh nghiệm của tôi, phương pháp thực tế nhất chính là tập tạ (nặng) trước rồi những chuyện còn lại nó sẽ tự ghép lại.

Do tập tạ nặng sản sinh ra nhiều hormone tích cực hơn cho ta trong cuộc sống, giúp não được tôi luyện mạnh mẽ hơn qua việc gia tăng BDNF, các tế bào não gốc mới để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nếu có điều kiện thì bổ sung Magnesium Bisglycinate vì đây là loại Magnesium đặc biệt kết hợp cùng 2 (bis) phân tử Glycine. Glycine là 1 axit amin cực kỳ quan trọng cho việc kích hoạt hệ GABA- dẫn truyền thư giãn Não, giảm nhiệt độ Core khiến ta kiểm soát stress tốt hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm ” Fat Burner ” Chính hãng ở đâu ?

icon3 Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

icon3 Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

icon3 Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon3 Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

icon3 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

icon3 Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon3 Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo