Evogen Nutrition – Đánh giá sữa tăng cân Mass Super Huge của Mr.Olympia.

Mass Gainer là sản phẩm cần thiết và bắt buộc cho mọi bạn cần nhu cầu răng cân và builking. Nếu bạn gầy lâu năm hoặc suy giảm cân nặng do bị mắc bệnh thì bạn rất khó lấy lại vóc dáng cân đối nếu bạn không dùng đến sản phẩm Mass Gainer, vốn là 1 nhánh thực phẩm dinh dưỡng quan trọng trong ngành Supplement và là 1 trong những supplement bán chạy nhất trên thị trường này đấy.

Thế nhưng cũng có rất nhiều loại mass khác nhau có chất lượng rất kém thông qua giá thành rẻ đi kèm với thành phần “Rác”. Vì thế, thông qua bài viết này của tôi hi vọng các bạn hiểu được những sản phẩm mass gainer chất lượng “Olympia đương thời” đẳng cấp như thế nào, khác xa với thị trường ngoài kia.

=> Tham khảo các sản phẩm “Mass Gainer” tại đây: https://annguyensupp.vn/sua-tang-can/

=> Tham khảo sản phẩm “Supet Huge” tại đây: https://annguyensupp.vn/product/super-huge-gain-mass-evogen-tang-can-dang-cap-nhat/

Mass Gainer là gì ?

Tiêu đề cũng đã nói lên điều mà các bạn đang tìm đó là ” Tăng cân” hay còn gọi là Mass tăng cân, Vì trong mỗi bịch mass có chứa hàm lượng calories rất lớn trong một liều dùng, giao động khoảng trên 1000 Calories.

Trong 1 liều mass có chứa tất cả Protein, Carb, Fat, với 1 lượng khá lớn, Thêm 1 số vitamin và khoáng chất tùy 1 số dòng mass. Như vậy có thể nói Mass cao năng lượng hay Mass tăng cân là một giải pháp dành cho mấy bạn gầy lâu năm ăn hoài mà không lên cân hoặc mấy bạn đang trong giai đoạn Buking thi đâu thể hình.

Đấu trường Mr.Olympia là gì?

Trong giới thể hình Olympia là giải đấu cao cấp nhất hành tinh được diễn ra mỗi năm 1 lần,Trong đó có giải như Nam body khủng nhất cả nữ cũng vậy. Và giải Classic Physique Olympia Nam có body đẹp nhất với phần thưởng tiền mặt từ 50.000 USD đến 400.000 USD ( Giải có tiền thưởng lớn nhất). Tóm lại những VĐV được ” Qualified” giải đấu này là tinh anh và đẳng cấp nhất hành tinh trong giới thể hình bodybuilding thế giới.

Do đó quá trình tập luyện những VĐV này được sử dụng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và có giá trị sinh học cao nhất. Do đó những sản phẩm của Mr Olympia sử dụng thì chúng ta không cần bàn luận về chất lượng mà chỉ nên nghiên cứu sâu là: Tại sao nó chất lượng đến như vậy” vì chỉ sử dụng sản phẩm không tối ưu thì họ tự đánh rớt bản thân mình trong cuộc thi mà không cần đến ban giám khảo

Chú ý: Cái Admin đang nói ở đây là huyền thoại Olympia đương thời nhé, chứ những huyền thoại Olympia hết thời đi làm quảng cáo là câu chuyện khác, lúc đó họ không thi đấu nữa nên chất lượng sản phẩm với lời quảng cáo thì phải xem lại.

Super Huge ông Hany Rambod thiết kế Hadi Choppan vô địch

Hany Rambod là HLV huyền thoại củ những Mr.Olympia với danh xưng cho tới hiện tại là “The Pro Creator 22x”, số 22 là 22 lần chiến thắng ở đấu trường Mr.Olympia. Hany đã làm ra sản phẩm Super Huge để dành cho những học trò yêu Bulking lấy lại vóc dáng sau mùa giải, để tăng khối lượng cơ bắp và cân nặng chất lượng nhất chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Hadi Choopan là Mr.Olympia năm 2022 và là đệ tử thân yêu của Hany Rambod đã sử dụng và quảng cáo cho sản phẩm Super Huge ngay từ những ngày đầu được Hany Rambod coach. Chứng kiến giây phút Hadi Choopan quỳ xuống sân khấu tạ ơn khi nghe xướng tên mình chiến thắng khiến cho tôi cũng xúc động theo giữa 1 sân khấu đầy vang tiếng la ó chúc mừng.

Nói tóm lại, Super Huge được chế tạo và kiểm chứng bởi 1 tập thể đương thời EVOGEN, của những con người có tầm vóc vĩ đại trong ngành thực phẩm thể hình. Trên đời này sẽ hiếm ai như phù thủy Hany Rambod với những gì ông ấy đạt được và cống hiến cho ngành thể hình thế giới.

Cũng sẽ không có 1 nhân vật huyền thoại nào đi nghiên cứu sản xuất 1 loại mass gainer tâm huyết như Hany Rambod vì các sản phẩm Mass Gainer tương đối dễ sản xuất, không cần phải đầu tư nhiều. Nhưng ở ông ấy thì khác, ông muốn những sản phẩm mình làm ra cũng như những học trò của mình đào tạo sẽ là xuất chúng, canh chỉnh tỉ lệ tối ưu nhất, tập trung khả năng hấp thu dinh dưỡng, quan tâm đến độ nhạy insulin…

Thương hiệu Evogen là gì ?

THƯƠNG HIỆU CÓ LÀN SÓNG MẠNH NHẤT KHI VỀ VIỆT NAM Hợp tác với Evogen Nutrition. BBT đã quyết định đưa vào thị trường Việt Nam một số sản phẩm chất lượng như: Super Huge Gain và ISO Ject Premium,… RSP Việt Nam hay Evogen Việt Nam đều nằm trong tầm nhìn chiến lược của BBT.

Evogen Việt Nam với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể tới người tiêu dùng Việt Nam.

BBT nhà phân phối độc quyền Evogen Việt Nam:

Với chuyến thăm và khảo sát chất lượng của đội ngũ BBT tháng 8/2019 BBT chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Evogen tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối hơn 40 đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên cả nước, BBT sẽ luôn đảm bảo từ chất lượng vận hành cho đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đánh giá Mass Super Huge 

1/ Bao bì đóng gói ra sao

Super Huge Được đóng gói dạng bịch với 5.4kg tương đương 313g (17 liều dùng), bao bì sử dụng xanh nước làm nền đặc trưng của hãng Evogen nhìn rất sang trọng, được in chất liệu bịch cứng cáp nhất sờ rất đã tay, trơn chu. Sản phẩm không chứa chất độn, bột mịn và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại để có khả năng hòa tan tối đa.

2/ Thành phần dinh dưỡng

Thành phần chính
Trọng lượng :  5.4kg
Hàm lượng :
 • 1220 Calories cao cấp
 • Carb complex siêu tiên tiến
 • 22g EAAs – 10g BCAA
 • 5g Leucine
 • Tăng cường Enzym Evozyme
 • Không đường & Gluten
 • Mùi vị & dễ hòa tan
 • Không Amino Spiking
Thành phần protein :  50g Protein chất lượng cao, gia tăng tối đa kích thước cơ bắp
Cách sử dụng  Pha kèm với nước lọc, không được pha nước nóng
Số lần dùng ( servings ) :  313g (17 liều dùng)
Thương hiệu :  Evogen Nutrition
Hương vị :
 • Vanilla
 • Chocolate
Thành phần khác :  Sản phẩm không có màu tổng hợp và hương thơm nhân tạo

3/ Hương vị ra sao ?

Super Huge Có về đến 2 vị cho bạn thoải mái lựa chọn:

 • Vanilla 
 • Chocolate 

2 mùi vị này hiện đang được khách hàng chuộc nhiều nên chưa thể xác định được ai mới là BEST TOP của mùi Super Huge.

4/ Khả năng hòa tan:

Theo Review của nhiều khác hàng, Super Huge có khả năng hòa tan khá tốt so với các mass ngoài thị trường, chỉ cần lắc mạnh tay bột sẽ tan ra hòa quyện nước nhanh chóng, gần như hiếm không xảy ra tình trạng bị đóng cặn. Nên pha với nước lọc ở nhiệt độ bình thường và sử dụng ngay sau khi pha.

Những thế mạch của Super Huge Evogen

Câu khẳng định đánh thép “Protein cao cấp và Carb Lean + EnZyme xịn”, không dài dòng hoa mỹ nhưng 3 yếu tố đó là then chốt và quan trọng nhất để cho ra đời sản phẩm mass gainer danh giá tập trung cho 3 mục tiêu cốt lõi.

 • Gia tăng tối đa kích thước cơ bắp
 • Tăng cân sạch – Clean Bulk
 • Chất lượng vượt trội và hương vị tuyệt vời.

Những điểm nổi bật của Super Huge:

 • 1220 Calories cao cấp
 • Carb complex siêu tiên tiến
 • 50g Protein chất lượng cao
 • 22g EAAs – 10g BCAA
 • 5g Leucine
 • Tăng cường Enzym Evozyme
 • Không đường & Gluten
 • Mùi vị & dễ hòa tan
 • Không Amino Spiking

Protein Matrix của Super Huge

 AMINO PROFILES 50G PROTEIN SUPER HUGE
Bản so sánh hàm lượng và tỉ lệ trên 50g protein
Acid Amin Super Huge Whey Isolate % Tăng
Alanine2290mg 2536mg -9.7%
Arginine1270mg 900mg +41%
Aspartic acid4820mg 4178mg -14%
Cystine970mg 1140mg -14%
Glutamic acid8170mg 8616mg -5.2%
Glycine840mg 776mg +8.2%
Histidine (*)820mg 796mg +3%
Isoleucine2630mg 3304mg -20%
Leucine4960mg 5298mg -6.4%
Lysine (*)4350mg 4862mg -10.5%
Methionine (*)1050mg 1062mg -1.1%
Phenylalanine (*)1440mg 1444mg -0.3%
Proline2660mg 2836mg -6.2%
Serine2330mg 2154mg +8.2%
Threonine (*)3190mg 3486mg -8.5%
Tryptophan (*)770mg 948mg -18.8%
Tyrosine1340mg 1396mg -4%
Valine2680mg 2826mg -5%
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA và (*) là những EAAs

Protein của Super Huge hoàn toàn được lấy từ nguồn sữa đắt tiền (không trộn từ nguồn protein rẻ tiền kém chất lượng khác) với thời gian hấp thu trải dài tối ưu cho hệ tiêu hóa và nhu cầu tăng năng lượng cả ngày của bạn, không tập trung những loại protein hấp thu nhanh cục bộ gây tăng insulin nhiều không tốt.

Super Huge Protein Blend bao gồm là: Whey Protein Concentrale, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Whey Protein Hydrolysate, Milk Protein Isolate.

Ở đây có 3 tầng hấp thụ Protein:

 • Tầng 1: Nhanh và rất nhanh. Do Whey Protein (cả 3 loại concentrale, isolate và hydrolysate) + Maltodextrin trong carb blend sẽ cộng hưởng đẩy insulline của bạn lên cao để cơ thể có thể hấp thu dinh dưỡng nhiều nhất, nhanh nhất và tốt nhất.
 • Tầng 2: Tốc độ vừa, sau khi tầng 1 hấp thu xong thì sẽ đến tầng 2 do Milk Protein Isolate + Oat Flour và Carb10 hấp thu, lúc này lượng insulin của bạn ổn định chứ không còn cao như lúc đầu nhằm giữ dòng chảy dinh dưỡng ổn định vô cơ bắp của bạn.
 • Tầng 3: hấp thu chậm cả về tốc độ khối lượng, giống như tầng 2, do Micellar Casein + Oat Flour và Carb10 hấp thu. Đây là tầng cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị pha liều tiếp theo để uống hoặc đi ăn tối với người yêu để duy trì dinh dưỡng nhé.

Lưu ý: một số loại mass khác sẽ không có được 3 tầng hấp thu mà chỉ dồn vô 1 hoặc 2 tầng thì sẽ không ổn cho việc hấp thu 1220 calories, điều này làm giảm đi hiệu quả tăng cơ nạc của bạn.

Bây giờ chúng ta bàn đến chất lượng amino axit, do Super Huge được làm từ những protein sữa nên thành phần axit amin rất cao, đặc biệt là EAAs, không giống như những Mass Gainer rẻ tiền xài protein trộn spiking amino đẩy khối lượng protein tổng hợp nhưng khi xét đến amino profile thì…..”ối dồi ôi”.

Nhưng chúng ta đã biết, thành phần amino acid có trong sữa Whey Protein chất lượng cao được xem là tốt nhất vì sản phẩm whey chỉ có nghiệm vụ bổ sung protein thui. Nhưng nếu đem thành phần axit amin của Super Huge đứng cạnh Whey Protein Isotope top 1 thì cũng không kém cạnh bao nhiêu, đủ thấy mặc dù là protein trong mass nhưng profile lại gần bằng Whey, hiếm loại mass nào có thể làm được.

Đặc biệt, BCAA Ratio của Super Huge là 1.85 : 1 : 1 rất gần với tỷ lệ lý tưởng 2 : 1 : 1, trong khi của whey Protein cũng chỉ là 1.87 : 1.17 : 1 (Tỉ lệ này là tự nhiên, không có sự can thiệp của con người nhé).

Mass Gainer là 1 sản phẩm tổng hợp vì mục tiêu tăng cân sạch và tăng cơ nạc, nên sẽ có nhiều tiêu chí xét đến trong Mass Gainer, chứ không phải đem protein trong mass gainer ra đấu protein trong whey isolate, rùi đưa ra những lời nhận xét thiếu hiểu biết chuyên môn của nhiều bạn gym goer thiếu cả tâm lẫn tầm trên MXH.

Carb Blend của Super Huge 

Có thể nói, chất lượng carb blean là điều cần xét lỹ nhất của mass gainer vì trong 1 liều dùng có đến 226g carb (khối lượng muỗng 313g). Và khi nghiên cứu, Super Huge cho thấy vừa đẳng cấp ở thành phần lại đẳng cấp ở tỉ lệ. Tại sao Admin nói vậy?

Thứ nhất: Phải cân chỉnh các thành phần của Carb sao cho hấp thu trải dài được nhiều tầng như trên và đảm bảo sự hấp thu tối đa.

Thứ hai: Phải dễ hòa trộn và hòa tan trong nước cho người dùng 1 cảm giác ngon miệng nhất

Thứ ba: Không được mix thành phần rẻ tiền làm giảm chất lượng sản phẩm. phần lớn sản phẩm mass sẽ làm cho bạn đầy bụng, khó tiêu, chán ăn bởi cách bọ thiết kế Carb Blend quá tệ. Carb Blend cực kì quan trọng đến sự hấp thu, mùi vị cũng như độ hòa tan sản phẩm.

Để làm được chuyện này chỉ có phù thủy Hany Rambod và đội ngũ chuyên gia phía sau vì họ vừa hiểu cơ bắp và dinh dưỡng lại hiểu được nhu cầu của cơ thể gymer.

Khái niệm Clean Carb được in ngoài bao bì có ý nghĩa nói rằng nguồn carb trong super huge sẽ không gây tích mỡ và giữ nước dưới da tạo cho bạn sự tăng cân không mong muốn, mà cái bạn tăng được ở đây là những thành phần lean.

Carb của Super Huge làm từ 3 nguồn chính

1. MALTODEXTRIN

Maltodextrin là tinh bột hấp thu nhanh được làm từ bắp hoặc gạo, tham gia vào tầng hấp thụ đầu tiên như đã nói ở trên. Các bạn sẽ thấy hầu như bịch mass nào cũng có Maltodextrin vậy lợi ích nó mang lại là gì

 • Gia tăng hương vị cho sản phẩm
 • Một loại kết dính làm cho kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm
 • Nguồn carb tốt cho tập luyện
 • Giúp lượng dượng trong máu ổn định chống hạ đường huyết đột ngột có thể ngấy xỉu khi tập
 • Ngăn ngừa ung thu đại tràng nó làm lên men vi khuẩn có lợi trong ruột

2. OAT FLOUS

Khi nhắc đến Oat tức là yến mạch. thì đây là 1 loại carb khỏi bàn về giá trị dinh dưỡng nó mang lại. Một bữa ăn dành cho người có lối sống Healthy. Ngay khi bạn không có nhu cầu lên cân thì việc bổ sung oat rất quan trọng vì nó cung cấp tinh bột thay cho cơm chúng ta ăn hàng ngày thậm chí nó còn tốt hơn gạo trắng. Tập gym không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn làm tăng lượng kiến thức về dinh dưỡng lên rất nhiều lần.

Những lợi ích của Oats Flous bạn cần biết:

 •  Hỗ trợ tiêu hóa tốt hạn chế tăng mỡ vì chứa nhiều xơ (4g xơ trong 1 liều dùng Super Huge)
 •  Kiểm soát cholesterol thấp
 •  Cân bằng đường huyết không quá cao (tham gia tầng tiêu hóa số 2 và 3)
 •  Tăng cường sức khỏe tim mạch
 •  Nuôi dưỡng sức khỏe đường ruột

3. CARB10 (Pea Starch)

Đặc biệt và ấn tượng nhất trong Carb Matrix của Super Huge chắc chắn là sự có mặt của Carb 10, 1 thành phần rất hiếm gặp ở những loại mass gainer khác. Vậy ngắn gọn, Carb 10 là gì?

Carb 10 là nguồn carb có tác dụng nhanh có nguồn gốc từ họ đậu, đặc biệt là đậu Hà Lan, nhưng Carb 10 không giống như maltodextrin gây tăng insulin giúp bạn giảm lượng đường và không gây cảm giác đầy hơi. Carb 10 là nguồn carb sạch có chỉ số đường huyết thấp, đậu Hà Lan không giống như các loại tinh bột khác, không được tiêu hóa nhanh để chuyển hóa thành glucose.

Enzym tiêu hóa Evozyme 

Thật khó có thể hấp thu lượng calories khổng lồ nếu thiếu sự hỗ trợ của enzym tiêu hóa. Đó là lý do Evogen bổ sung enzyme Evozyme vào trong sản phẩm mass con cưng của mình để hoàn thiện hết tất cả, giúp bạn hấp thu tiêu hóa hết tất cả những thành phần dinh dưỡng tôi đã phân tích ở trên.

Bạn ăn uống là một chuyện nhưng cơ thể bạn có hấp thu được hay không là câu chuyện khác, Evozyme giúp bạn an tâm bởi những tác dụng sau đây:

 • Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Tăng cường sức khỏe đường ruột
 • Phá vỡ các chất dinh dưỡng đa lượng (Protein và Carb)
 • Giảm sự thiếu hụt dinh dưỡng
 • Giảm đầy hơi và khó tiêu

Khi bạn không thể tiêu hóa và hấp thu tốt, bạn sẽ thường bị “Xì hơi” gây khó chịu cho những người xung quanh, đây cũng là 1 vấn đề không hề nhỏ nhé.

Tại sao Super Huge lại thách thức mọi hệ tiêu hóa ?

Được thiết kế dựa trên nguồn protein và nguồn carb trải dài sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn đỡ bị quá tải lúc mới nạp vào mà sẽ được tiêu hóa trải dài từ 30p – 4h sau khi uống. Hơn nữa được bổ sung nguồn enzym tiêu hóa tốt làm cho sản phẩm bản thân nó đã được tiêu hóa nhiều hơn, giảm tải áp lực lên bao tử và ruột của bạn. Do đó, cho dù bạn có bị tiêu hóa kém đi nữa thì cũng yên tâm, sản phẩm này là dành cho bạn.

Đối tượng sử dụng Super Huge 

Mass Gainer đóng vai trò là 1 bữa ăn dinh dưỡng, do đó đối tượng sử dụng cũng khá đa dạng, tày vào cách chúng ta áp dụng vào việc thay thế bữa ăn hằng ngày của mình. Chỉ cần bạn là 1 trong những đối tượng.

 • Người gầy lâu năm không thể tăng cân
 • VĐV cần Clean Bulking sau khi thi đấu
 • Người bị sụt cân sau khi bị bệnh
 • Bạn muốn tăng sức mạnh và tăng cân sau đó siết lại

Cách sử dụng Super Huge

Để có thể tăng cân, bạn không thể uống 1 ngày dưới 1 liều Super Huge (bạn sẽ không đủ thặng dư calories). Khuyến nghị 1 ngày bạn phải sử dụng từ 1 đến tối đa 2 liều chia ra trải dài trong ngày.

1. Cách sài Super Huge khi không tập 

Một lần pha và sử dụng bạn cho 2.5 muỗng (tức 0.5 liều dùng) vào 300-500ml nước lắc cho bột hòa tan hoàn toàn sau đó uống 1 lần cho hết hoàn toàn vào các thời điểm sau, cách dùng này cho bạn 610 calo mà bạn không cần phải ăn gì thêm:

 1. Sáng ngủ dậy bạn uống 0.5 liều (610 calo) mà không cần ăn sáng, sau đó 2-3h bạn cảm thấy đói thì ăn uống bình thường.
 2. Trong ngày tránh mấy bữa cơm chính ra, bạn phải sử dụng thêm 0.5 liều super huge nữa.
 3. Trước khi đi ngủ, bạn uống 0.5 liều super huge xong rùi đánh răng đi ngủ, sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng cả đêm và ngủ ngon.

Cách dùng trên bạn có được 1810 calories, kết hợp với những bữa ăn trong ngày sẽ cho bạn kết quả tăng cân nhanh chóng, như ý. Lúc này bạn canh chỉnh lại các bữa ăn trong ngày của bạn cho phù hợp nhé.

2. Cách sài Super Huge dành cho gymer

Vẫn giống cách sử dụng trên nhưng bạn chỉ cần duy trì Sáng và Tối trước khi đi ngủ 0.5 liều cho mỗi thời điểm. Và ngay sau buổi tập của bạn bạn nên sử dụng lập tức 1 liều (có thể pha trong 2 shaker và uống tư từ cho đến hết, ý tôi là bạn nên cố gắng uống hết trong vòng 1 giờ đồng hồ), thời điểm này cực kì quan trọng giúp bạn tăng cơ bắp và tâng cân.

Nếu trước tập bạn đói thì bạn có thể uống 0.5 liều super huge và tập luyện sau đó 1 tiếng, tất nhiên để tiết kiệm thì bạn có thể ăn gì đó trước tập 1-2h để bụng bạn không bị đói. Trong tập luyện bạn phải có Pre-Workout và Intra-Workout nhé. Bạn cần đầu tư đồng bộ thì kết quả tập luyện mới có thể tối ưu nhất.

Giá Super Huge bao nhiêu ?

Sản phẩm bán chạy trên thị trường. Mỗi hũ Super Huge đang giao động khoảng 2.000.000vnđ hoặc cao hơn tùy vào nhà sản xuất có đột tăng giá bán hay không. Nhưng vẫn Ok cho những bạn đang cần Mass Gainer dùng trước khi tập luyện 30 phút hoặc những lúc cần nghỉ ngơi, đói bụng, hấp thu nhanh mà rất chất lượng tốt cho những ai không phải lo sợ về dị ứng đường Lactose và nổi mụn khi uống.

Kết luận:

Nếu nói 1 điểm yếu của sản phẩm Mass Super Huge thì có lẽ là giá nó hơi chat so với những dòng mass trên thị trường, giá giao động 2 triệu VNĐ cho 17 lần dùng quả là không hề dễ chịu với những bạn hay tính toán chi phí và hay so sánh khập khiễng. Nhưng nếu bạn đọc hiểu được trên 70% nội dung bài viết trên đây thì đó là 1 mức giá quá lời cho những gì bạn hiểu sâu bên trong thành phần và triết lý cách mà Evogen Super Huge được Hany Rambod tạo ra, Evogen Team sử dụng cho những giải đấu thành công và Duy Nguyễn diễn giải cho các bạn hiểu ở mức độ chuyên môn nhất.

Bạn có thể mua ”Super Huge” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo