Đánh giá: EVP 3D Stim-Free Pre Workout của Evogen Nutrition.

Pre-Workout không kích thích hay còn gọi là Stim-Free đang dần trở thành xu hướng cho mọi người, mọi nhà vì sự an toàn, có thể sử dụng lâu dài không lo tác dụng phụ có hại sức khỏe và đặc biệt nó mang cho các bạn gymer 1 kết quả không thua kém những loại Pre-Workout có kích thích mạnh khác.

=> Xem thêm: Thông tin về hãng Evogen Nutrition thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng ở Mỹ.

=> Tham khảo sản phẩm “EVP 3D” tại đây nha: EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

Vậy từ Pre-Workout nghĩa là gì ? 

1/ Pre-Workout là gì ? 

Là 1 loại thực phẩm bổ sung với thành phần là các chất được nghiên cứu và tách chiết nhầm sinh năng lượng, hổ trợ tập luyện. Pre-workout thuộc nhóm năng lượng, được dùng trước tập 30 phút giúp người dùng tỉnh táo để tránh những chấn thương không đáng có.

Nó còn có những tác dụng đặc sắc mà bạn và tôi sẽ cùng khám phá ở mục dưới đây.

Trong một buổi tập hay công việc, người ta không thể nào sử dụng hết 100% sức mạnh của mình. Thông thường họ chỉ sử dụng tối đa thể lực trong thời gian đầu tập luyện, đến giữa và cuối buổi tập thể lực tập luyện giảm đi đáng kể, điều này gây ảnh hưởng lớn tới kết quả tập luyện.

Do đó, người tập sử dụng Pre-Workout để chống lại cảm giác mệt mỏi, tăng sức mạnh tổng thể, từ đó giúp cải thiện hiệu suất tập luyện cũng như nhanh chóng thu hoạch được mục tiêu tập luyện.

2/ Pre-Workout có tác dụng gì ?

– Theo giới thể thao, trước tập 2-3 tiếng, người tập phải có 1 bữa ăn với thành phần chính là protein và carb để buổi tập hiệu quả hơn, và là “đúng bài” nếu muốn tăng cơ.

– Nhưng hầu hết giới văn phòng không có thời gian cho 1 bữa ăn giữa buổi làm việc, thì 1 liều pre-workout trước tập 30 phút vừa tiết kiệm thời gian lại mang đến 1 sự tỉnh táo, khỏe mạnh trước tập hiệu quả nhất, đồng thời lại giúp người tập hướng đến mục tiêu lean body tốt nhất.

Mục tiêu chính của Pre-Workout là nâng cao hiệu suất tập luyện bằng việc tăng cường thể lực. Trên thực thế, Pre-Workout là sản phẩm tổng hợp nhiều thành phần đều có tác dụng riêng.

 • Tăng cường tỉnh táo
 • Hạn chế suy kiệt thể lực
 • Phát triển cơ bắp
 • Giảm mệt mỏi cơ bắp
 • Lưu thông máu

EVP-3D – Sự chất lượng của từ nhà sản xuất đắt giá hàng đầu thế giới

🔰 EVOGEN đi tiên phong trong dòng sản phẩm pre-workout không chứa chất kích thích vào năm 2008 với sản phẩm EVP đẳng cấp. Kể từ thời điểm đó, có hàng trăm đối thủ đã cố gắng cạnh tranh hạng mục này nhưng rất ít người thành công.

🔰 Tại sao? Vì CEO Hany Rambod là một huấn luyện viên thể hình bậc thầy. Tốt nghiệp bằng Cử nhân Sinh học, Hany có sự am hiểu tuyệt vời về thể chất, nhu cầu sinh học của cơ thể, điều này giúp ông ấy tạo nên những công thức thực phẩm bổ sung thể hình tuyệt vời nhất. Sau 11 năm phát triển hệ thống FST-7 đột phá, Hany Rambod đã giúp khách hàng của mình giành được tổng cộng 19 danh hiệu Olympia.

🔰 Từ kinh nghiệm qua nhiều năm tháng kết hợp cùng với công nghệ mới phát triển, sản phẩm EVP đã được nâng cấp thành EVP-3D với nhiều ưu điểm đáng gờm trong nhóm pre-workout THOL hiện nay.

Evogen Tiên phong Pre-Workout Stim Free vào năm 2008

Khách hàng của Hany Rambod tập luyện để đạt được vị trí Top 10 cũng giống như bạn không tập luyện để đạt được kết quả tầm thường. Họ tập luyện để giành chiến thắng và họ muốn một thương hiệu chất lượng mà họ có thể tin tưởng để cung cấp nhiên liệu tốt nhất cho động cơ của họ. Giờ đây Evogen đang cung cấp cho bạn những công cụ tương tự để xây dựng vóc dáng 3D của riêng bạn và đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể.

EVP 3D hoàn hảo cho những người vẫn muốn tập trung tinh thần, nhưng nhạy cảm với Caffeine và chất kích thích. Nó lý tưởng cho những người tập luyện. Điều này giúp đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi và xây dựng cơ bắp chất lượng. Đây cũng là 1 giải pháp tuyệt vời cho những người nghiện chất kích thích suốt cả năm và cần nghỉ ngơi bằng cách cho phép hệ thống của họ thiết lập lại.

Kể từ thời điểm đó, theo đúng nghĩ đen, hàng trăm đối thủ cạnh tranh đã cố gắng tham gia hạng mục này nhưng không mấy thành công. Tại sao? Đó là bởi vì không pre-workout nào trong số này được thiết kế bổi một huấn luyện viên có hệ thống luyện tập được xây dựng (FST-7) xung quanh việc tạo hình thể trông 3D. Chuyển tiếp nhanh 15 năm và nhiều danh hiệu Olympia sau đó, đúng với công nghệ mới hơn, kết quả là sự phát triển tiếp theo của EVP và thành EVP 3D.

EVP 3D có thực sự là Pre-Workout VIP không ?

1/ Những điểm nổi bật về thành phần 

 • An toàn – không kích thích
 • PUMP Intensity
 • Tập trung tối đa
 • Không gây mất ngủ
 • Thành phần đắt tiền
 • Không chất độn xấu

2/ Những con số ấn tưởng trong 1 liều

 • 300mg Citrulline tinh khiết
 • 1.6g Beta Alanine
 • 1000mg Arginine Nitrale NO3-T
 • 1725mg tăng sức mạnh và điện giải
 • 1060mg Focus Matrix

Thành phần dinh dưỡng

KHỐI LƯỢNG LIỀU (TROPIC THUNDER) 15.5G (HỘP 30 LIỀU)
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG MỖI LIỀU DAILY VALUE
Năng lượng 0 Từ fat 0
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 40mg 3%

EVP-3D N.0 Performance Matrix

L-Citrulline 3000mg
Beta alanine 1600mg
Arginine nitrate (as NO3-T) 1000mg

EVP-3D Hydration Strength Matrix

Creatine Monohydrate 1250mg
Coconut water powder 500mg

EVP-3D Focus Matrix

L-tyrosine 500mg
DMAE (dimethylaminoethanol) 300mg
Lions mane extract (as Hericium erinaceus) (Mycelia) biomass) 250mg
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Malic acid, citric acid, natural and artificial taste, calcium silicate, silica, sucralose, acesulfame potassium, beetroot powder, beta-carotene
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.
Các thành phần có trong Pre-workout EVP-3D

🔰 Arginine Nitrate As No3-T Amino acids quan trọng
Cung cấp các chất nền oxit nitric, tạo ra sự giải phóng oxit nitric mà không tốn quá nhiều thời gian chuyển đổi. Evogen sử dụng một liều LỚN để cung cấp máu cho cơ bắp của bạn lên đến cực độ, mang lại cảm giác sức mạnh mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

🔰 Citrulline – Axit amin tự nhiên
Trong khi nhiều hãng khác vẫn sử dụng Citrulline Malate, Evogen đã chọn sử dụng một liều cao Citrulline tinh khiết vì tác dụng vượt trội của nó. Đây là một quyết định không hề rẻ, và sự khác biệt mà nó mang lại là không thể so sánh được. Citrulline tinh khiết không chỉ giúp tăng nồng độ oxit nitric mà còn giúp loại bỏ các độc tố sản sinh trong quá trình tập luyện và các chất thải như amoniac. Nhờ vậy bạn sẽ thực sự cảm thấy sảng khoái hơn sau khi tập luyện. Đây còn là chìa khóa cho sự thành công của sản phẩm này.

🔰 Lions Mane Extract
Không có loại pre-workout nào được hoàn thành nếu không sử dụng công nghệ mới nhất như Lions Mane Extract. Đây là công nghệ chính trong các công thức tiên tiến. Vì nó có khả năng tăng cường tập trung và tăng lượng oxy trong máu không giống như nhiều loại thuốc nootropics cổ điển khác trên thị trường.

🔰 L- Tyrosine
Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropics khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

🔰 Dimethylaminoethanol (Dmae)
DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetylcholine, một hoạt chất được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

Cụm tăng hiệu suất tập luyện

ARGININE NITRATE (AS NO3-T) là 1 chất tăng cường nitric oxide cực kì mạnh mẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác khi bạn tập luyện thể chất nói chung và thể hình nói riêng. Khi bạn sử dụng những sản phẩm bổ sung đơn chất Arginine bình thường, buổi tập của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và nguồn năng lượng trở nên yếu ớt khiến bạn kết thúc buổi tập 1 cách đáng quên, tác dụng sung mãn có thể kéo dài đến 8h hoặc hơn. Evogen sử dụng 1 lượng lớn chất này để mang lại cho bạn sự giãn mạch tối đa và 1 cảm giác PUMP cơ cực khủng mà bạn chưa từng có trước đây.

Beta-alanine axit amin tự nhiên giúp tăng đáng kể sức mạnh, khối lượng cơ nạc và sức bền cơ bắp bằng cách giúp kiểm soát độ pH của tế bào cơ. Nói cách khác, nó giúp ngăn chặn sự tích tụ axit có thể xảy ra trong cơ bắp, cho phép bạn duy trì sức mạnh, tốc độ và sức mạnh của mình trong thời gian dài hơn.

Về bản chất, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn nhờ nó. Ngoài ra còn có rất nhiều bằng chứng cho thấy nó có tác độ tương hỗ đáng kinh ngạc với creatine. Việc tăng cường Beta-alanine bằng việc sử dụng pre-workout giúp bạn nâng quá trình tập luyện của mình lên những tầm cao mới, mang lại những kỷ lục cá nhân mới và bổ sung thêm cơ bắp săn chắc.

Cụm tăng sức mạnh và Hydration

1/ Creatine MonoHydrate 

Creatine là sự kết hợp của ba axit amin khác nhau: glycine, arginine và methionine. Chất huyền thoaị này có mặt thường xuyên trong các loại Pre-Workout sẽ giúp chúng ta cải thiện hiệu suất tập luyện thể thao. Đó là thành phần cơ bản trong cách cơ thể bạn tạo ra dạng năng lượng chính trong tế bào cơ, hợp chất adenosine triphosphate hoặc ATP. Khi cơ co bóp mạnh hoặc trong thời gian ngắn, cường độ cao kéo dài không quá 8-12 giây là cách cơ tạo ra năng lượng cần thiết để hoạt động. Nếu bạn thực hiện bài tập ít hơn 6 reps (Max-OT) thì hầu hết năng lượng lấy từ Creatine.

2/ Coconut Water Powder

Đây là giải pháp chống mất nước, bù điện giải tuyệt vời thường tìm thấy trong Pre-Workout cao cấp hoặc các loại Intra-Workout dùng trong gym.

Cụm tăng độ tập trung trí não

1/ Lion mane extract (As Hericium Erinaceus) 

Pre-Workout được xem là lạc hậu nếu không sử dụng công nghệ mới nhất hiện có như Lion’s Mane Ectract. Đây là hiện thành phần chính trong các công thức tiên tiến vì nó có khả năng tăng cường sự tập trung và oxy trong máu không giống như nhiều loại nootropics cổ điển trên thị trường.

2/ L-Tyrosine

Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropic khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

3/ Dimethylaminoethanol (DME)

DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetyl choline, một hóa học được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

Hướng dẫn sử dụng EVP 3D Stim-Free

Do EVP 3D là Pre-Workout không kích thích nên các bạn có thể uống bất cứ lúc nào ngay cả lúc bạn tập luyện buổi tối (lúc 7-9h đêm). Mỗi liều bạn pha với 350 – 500ml nước lạnh vào bình lắc lắc đều cho đến khi tan hết và uống hết sau đó bạn khởi động làm nóng căng cơ và bước vào buổi tập cường độ cao, nên uống đủ nước khi tập luyện (tốt nhất bạn phải uống các nước bổ sung EAAs và điện giải). Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1- 2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé.

Một điểm trừ cho sản phẩm EVP-3D này là không chứa BCAA, nhưng điều này cũng không thật sự cần thiết khi trong tập bạn đã có sản phẩm Amino K.E.M đi kèm như 1 Intra-Workout không thể thiếu.

Với những thành phần minh bạch được sáng chế bởi huyền thoại Pro Creater Hany Rambod và tin dùng bởi những Mr.Olympia đương thời, nên EVP 3D là 1 loại Pre-Workout đáng để các bạn trải nghiệm cho những buổi tập cường độ cao nhất, EVP 3D thích hợp luôn cả phụ nữ và những người lớn tuổi.

Bạn có thể mua ”EVP 3D” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

icon ĐT & Zalo: 0908 216 086 (Mr. Ân) – 0767 238 363 (Mr. Nhật)

icon Store: 49 Tân Hải, Phường 13, Quân Tân Bình.

😉 Đừng quên follow Ân qua những link dưới để theo dõi những sản phẩm mới nhất của BBT nhé! Xin cảm ơn rất nhiều.

icon Facebook 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

icon Facebook 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement/

icon Youtube: https://www.youtube.com/@annguyensupp3701/featured

iconTiktok: https://www.tiktok.com/@annguyensupp

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo