Bổ sung đủ Protein để giảm cân hạn chế lên mỡ thừa. Ăn nhiều Protein có béo phì không ?

Nếu bạn là một người đang ăn kiêng lâu dài thì bạn luôn tự hỏi mình một câu. Ăn nhiều Protein có bị béo phì không nhỉ ? Và protein có hỗ trợ giảm béo phì không ? 

OK để vào chủ đề chính Protein có giảm cân hay không thì hãy tìm hiểu trước về câu hỏi mà các bạn để ý chú trọng nhiều nhất, ăn Protein nhiều có bị béo phì không.

Vậy thế ăn nhiều Protein có béo phì không ?

Không : vì chất đạm sẽ giúp giảm cân và mỡ bụng cộng thêm nhiều sức khỏe khi nạp đủ protein và nó hoạt động bằng rất nhiều phương thức khác nhau.

Lợi ích mà Protein sẽ đem đến cho bạn :

  • Protein giúp trao đổi và đốt cháy Calories
  • Protein có thể giúp bạn hạn chế thèm ăn vặt nhiều
  • Protein giúp giảm cân và hạn chế lên mỡ thừa nhiều

Bổ sung Protein để giảm cân :

Trước khi bạn đang có ý định mua thực phẩm bổ sung có chứa Protein thì bạn hãy luôn đảm bảo được lượng Protein mà bạn nạp vào vì cái gì mà nhiều quá cũng không tốt đâu nha.

Một số nhà khoa học đã thấy người ăn kiêng tiêu thụ nhiều thực phẩm chứa protein họ sẽ thấy kết quả giảm cân nhiều hơn. Nhưng các nghiên cứu phải duy trì mức protein trong các hướng dẫn được khuyến nghị. Và nghiên cứu đã phát hiện ra rằng người ăn kiêng tiêu thụ đến 25% đến 30% lượng calo đến từ protein sẽ giảm được nhiều chất béo trong cơ thể hơn và tăng đáng kể số lượng calo mà cơ thể họ đốt cháy khi họ nghỉ ngơi.

Trong một nghiên cứu về phụ nữ thừa cân và béo phì, các nghiên cứu đã đánh giá những người tiêu thụ nhiều hơn 30% protein và nhóm người ăn ít protein hơn và nhóm ăn nhiều giàu protein được giảm nhiều chất béo trong cơ thể và tăng khối lượng cơ nạc hơn so với phụ nữ ăn ít protein. Nhóm ăn ít protein cũng giảm cân nhưng họ cũng mất nhiều khối lượng cơ nạc hơn.

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy sự mất đi cơ nạc này có thể góp phần vào việc tăng cân lâu dài và cao trào giảm cân gây thất vọng cho rất nhiều người ăn kiêng, khối lượng cơ nạc đốt cháy calo hơn chất béo, ngay cả khi cơ thể nghỉ ngơi.

Khi nhóm ít protein bị mất khối lượng cơ nạc, họ có thể mất khả năng đốt cháy nhiều nhiều calo hơn trong ngắn hạn và dài hạn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn ăn quá nhiều calo, bất kể chúng là loại nào bạn sẽ tăng cân. Mặc dù một số nghiên cứu họ cho rằng tăng cân từ protein nạc tốt hơn tăng cân từ chất béo xấu và carbohydate nhưng nếu mục tiêu của bạn là giảm cân thì ăn đúng số lượng calo vẫn là chìa khóa thành công.

Xem thêm : Các dòng sản phẩm Whey bổ sung Protein chất lượng nhất của BBT

Protein để tập thể dục :

Nếu bạn tập thể dục như một phần kế hoạch giảm cân nhanh hơn so với những người ăn kiêng điển hình. Những người ăn kiêng tập thể dục vẫn có thể sử dụng khuyến nghị từ 10-35% làm kim chỉ nam và giữ lượng protein của họ ở mức cao hơn. Hoặc bạn có thể toàn nhu cầu protein của mình bằng công thức.

Hãy bổ sung Protein :

Nhiều chất bổ sung protein đắt tiền và một số có thể chứa đường và các thành phần khác mà bạn không cần. Tại sao lãng phí tiền và tiêu thụ thêm calo ? Bạn có thể không cần bổ sung protein để giảm cân.

Tuy nhiên để có một vóc dáng đẹp và khỏe mạnh bên cạch việc giảm cân thì việc tăng cơ giảm mỡ với hình thể săn chắc là điều mà bạn nên hướng tới. Hãy lưu ý tới những nguyên tắc bạn cần nắm rõ để giúp cho việc tăng cơ nhanh chóng và giảm béo cấp tốc, duy trì vóc dáng được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Luôn ăn đúng bữa và đầy đủ : Ngay cả khi bạn giảm cân thì vẫn phải ăn một cách đầy đủ chất và đúng giờ đúng giấc, đây là nguyên tắc quan trọng hàng đầu trong việc giảm cân. Vì làm như thế thì có thể bạn sẽ duy trì được sự trao đổi chất liên tục để tăng hiệu quả đốt mỡ, ngoài ra bạn sẽ chia các bữa ăn chính ra làm bữa ăn nhỏ.

Luôn bổ sung đủ Protein : Protein là thứ mà bất kỳ nào cũng phải biết đến, đây là yếu tố tăng cơ nhanh hàng đầu tuyệt đối không thể bỏ qua. Protein ngoài việc giúp xây dựng cơ bắp mà còn hỗ trợ đốt mỡ và giảm cân cực mạnh có thể bạn sẽ càng có nhiều cơ bắp thì khả năng đốt mỡ sẽ càng nhanh hơn và bạn sẽ có mau chóng được giảm béo cấp tốc nhất có thể nha.

Lời kết : Lý do để bỏ qua các chất bổ sung và bao gồm thực phẩm chứa Protein trong chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm protein cũng có nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho chế độ ăn uống của bạn. Thịt và sữa, hải sản….v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo