Applied Nutrition Thương hiệu “Supplements” Thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Anh Quốc

Applied Nutrition là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm bổ sung giúp đốt mỡ, giảm cân, dinh dưỡng cho người tập luyện thể thao. Hãng Applied Nutrition là nhãn hiệu “Supplements” Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng sức khỏe hàng đầu tại nước Anh Quốc lớn nhất và thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hãng đã tung ra thị trường rất nhiều hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, điển hình là Iso XP, Critical Whey, ABE…..

Applied Nutrition hàng đầu Anh Quốc cho mọi người

Tại Applied Nutrition, chúng tôi rất đam mê mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Ra mắt vào năm 2008, chỉ với một vài sản phẩm, thương hiệu nước Anh đã được tung ra thị trường vào năm 2014, nhờ người chủ hiện tại đã đầu tư mạnh mẽ để đưa các sản phẩm mới và thú vị ra thị trường.

Nhanh chóng được công nhận là một người đứng đầu thị trường trong đổi mới thương hiệu, Applied Nutrition đã tiến hành đổi mới liên tục công nghệ sản xuất. việc đầu tư lâu dài nghiêm túc và bây giờ Applied Nutrition đã sở hữu cơ sở sản xuất của riêng mình, cho Applied Nutrition toàn quyền kiểm soát quá trình sản xuất.

Tất cả các sản phẩm lên công thức bởi đội ngũ R & D của Applied Nutrition với các biện pháp thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng và vượt quá mọi kỳ vọng về công thức, giá trị dinh dưỡng, chất lượng và hương vị.

Để duy trì mức độ cao nhất về chất lượng và sự đảm bảo cho khác hàng, Applied Nutrition đã đi đến cấp độ tiếp theo được kiểm tra và chứng nhận bởi chương trình đảm bảo chất lượng “Informed Sport” trên toàn cầu. Điều này khiến chúng tôi tách biệt khỏi hầu hết các thương hiệu và thu hút khách hàng rộng hơn, những người yêu cầu chất lượng và sự đảm bảo, mang đến cho họ sự tự tin và tin cậy 100% vào thương hiệu của chúng tôi.

Bạn có thể mua “Applide Nutrition” ở đâu chất lượng, uy tín nhất ?

Có quá nhiều sản phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường phần nào làm cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp bản thân. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm bổ sung rất nhạy cảm, hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng luôn là một mối rủi ro rình rập sức khỏe người sử dụng.

Do đó các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng những nhà phân phối lớn có uy tín. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm bổ sung năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay, các bạn có thể xem qua danh mục sản phẩm do chúng tôi phân phối bên dưới.

Đại lý BBT Annguyensupp tự hào là Đại lý phân phối độc quyền duy nhất của công ty BBT Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Tại ANNGUYENSUPP chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 10 sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xin quý khách hãy phản hồi về đại lý BBT chúng thôi hoặc trên kênh BBT

Địa chỉ SHOP: 49 Tân Hải, Phường 13, Quận TÂN BÌNH.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RN6hODF4jEE&t=23s

Fanpage 1: https://www.facebook.com/Annguyensupp.vn

Fanpage 2: https://www.facebook.com/annguyensupplement

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo