An Nguyen Supp chuẩn bị khai trương vào ngày 4/10/2020, tại địa chỉ 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình. Chính thức góp sức vào cổ máy Đại lý BBT to lớn trên khắp khả nước. Đồng thời đây cũng là đại lý BBT thứ 14 có mặt tại TP. HCM.

An Nguyen Supp chính thức trở thành đại lý BBT

Nguyễn Châu Đình Ân sinh năm 1993, quê gốc tại Đồng Nai. Anh là cựu sinh viên Trường Cao Đẳng FPT, khoa Công Nghệ Thông Tin – Ứng dụng phầm mềm. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến điểm xuất phát của CEO Duy Nguyễn từ chuyên ngành công nghệ thông tin đổi hướng kết hợp với Gym tạo dựng nên thương hiệu Thehinhonline (THOL) và đế chế BBT hùng mạnh như ngày hôm nay. Annguyensupp hứa hẹn sẽ là chú khủng long nhỏ phía sau BBT trong một tương lai gần. Các bạn có thể dễ dàng thấy Đại lý thương hiệu BBT Quận Tân Bình năm ngay đường 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình phía sau Tòa nhà Etower nhé.

Sau khi ra trường, Nguyễn Châu Đình Ân đã rất hăng hái làm việc. Anh không chỉ làm trong ngành công nghệ thông tin mà còn thử sức kinh doanh một số mặt hàng nhỏ lẻ. Có lẽ những năm tháng buôn ba đất Sài Thành đã vun đắp cho anh những kinh nghiệm quý giá trên thương trường kinh doanh.

Những câu slowgan tạo nên một thương hiệu cho BBT

Khỏe đẹp – Thành công – Đẳng cấp là một trong những slowgan ấn tượng nhất đối với Ân, Nó chính là động lực để mỗi ngày Ân luôn phải phấn đấu không bao giờ bỏ cuộc, Vì trong cuộc sống nếu chúng ta thiếu trong 3 chữ này thì tất cả đều là vô nghĩa.  như CEO Duy Nguyễn đã nói ” Cơ bắp dẫu có to những quá nhỏ giữa dòng đời sâu rộng”.

Niềm đam mê đó được tiếp thêm động lực thông qua kênh youtube Thehinhonline và CEO Duy Nguyễn. Sau 2 năm theo dõi giám đốc Duy Nguyễn chia sẻ tập luyện, dinh dưỡng, kinh doanh và làm giàu từ supplement càng khiến Đình Ân thêm phần hào hứng.

An Nguyen Supp trang bị đầy đủ sản phẩm của BBT

Lần này anh quyết định chạy theo đam mê đến cùng. Đình Ân đủ bản lĩnh để trở thành đại lý thương hiệu BBT. Shop An Nguyễn Supp được anh trang hoàng sang trọng với đầy đủ những dòng sản phẩm supp do BBT phân phối từ Whey Protein, Mass, Aminolean, EAA,…

Khó khăn chỉ là đòn bẩy đối với Annguyensupp

Trong tâm trạng hào hứng đếm ngược từng ngày khai trương Annguyensupp, anh chủ Đình Ân cũng chất chứa nỗi niềm lo lắng. Lý do thì ai cũng biết, vì ngành hàng supplement vẫn còn mới lạ đối với người dùng Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thực sự chấp nhận những lợi ích tuyệt vời của những sản phẩm này trong công cuộc cải thiện xây dựng vóc dáng.

Lo lắng là vậy nhưng anh vẫn tự tin mình có thể dùng kiến thức, kinh nghiệm để chinh phục niềm tin của tất cả khách hàng. Đồng thời nguồn hàng từ BBT công ty đầu ngành thể hình Việt Nam, càng tăng thêm sức mạnh để anh chắc thắng trong cuộc chiến thị trường lần này.

An Nguyen cùng khách hàng tại cửa hàng của m

Khó khăn có thể là hố sâu hạ bệ kẻ hèn nhát, nhưng nó lại là bàn đạp cho người mạnh bứt phá vươn lên. Chúc cho An Nguyễn Supp có sự khởi đầu thành công mĩ mãn và luôn giữ vững niềm tin chiến thắng cùng BBT.

Xem thêm: Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất